Ứng dụng phần mềm ERP Fast Business tại Tôn Hiệp Hưng

Ngày đăng: 2016-08-31 06:17:15 - Ngày cập nhật: 2017-01-06 16:23:24 - Số lần xem: 2284
Điểm: 0/5 (0 phiếu)

Công ty Tôn Hiệp Hưng Sản xuất Tôn sóng vuông, sóng tròn, xà gồ, phụ kiện bao che cung cấp cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty ứng dụng phần mềm ERP Fast Business từ năm 2011 nhằm nâng cao công tác quản lý bán hàng và tồn kho.

Hiện tại phần mềm ERP Fast Business ứng dụng cho 10 người sử dụng tại văn phòng chính, 2 người sử dụng tại chi nhánh Hóc Môn và 2 người sử dụng tại chi nhánh Cần Thơ thông qua kết nối internet. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ ban giám đốc có thể làm việc và quản lý trực tuyến từ xa.

Ngoài những nhiệp vụ có sẵn trong phần mềm, FAST đã thiết kế và chỉnh sửa bài toán theo đặc thù yêu cầu quản lý riêng của công ty:

  • Quản lý tồn kho thực tế các cuộn tôn theo lô nhằm nắm rõ thông tin số lượng còn lại theo mét của từng cuộn. Qua đó phân phối và điều chỉnh hợp lý theo yêu cầu đặt mua của khách hàng.
  • Các mã quản lý tôn được tính theo đơn vị tính chiều dài là “m” hoặc khối lượng là “kg”. Việc sử dụng đơn vị tính tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Công ty Tôn Hiệp Hưng được thành lập từ năm 1992 được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu của ngành sản xuất tôn lợp, xà gồ, phụ kiện bao che tại Việt Nam. Xem thông tin chi tiết về công ty Tôn Hiệp Hưng tại địa chỉ website: http://www.hiephungcorp.com/vi-vn/default.cco

Bài liên quan