fbpx

Workshop hóa đơn điện tử tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

26/04/2024

26/04/2024

96

Vào ngày 22-04 và 25-04-2024 vừa qua, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với khoa Tài chính Kế toán 1 tổ chức Workshop “Hiểu rõ hóa đơn điện tử những điều bạn cần biết” cho các bạn sinh viên tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Các thành viên tham dự buổi Workshop

Thành phần tham dự,

  • Về phía FAST có chị Nguyễn Thị Thu Ngànchị Nguyễn Thị Phương Anh – Chuyên viên phòng FAST Cộng đồng.
  • Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Hậu – Phó trưởng khoa Tài chính Kế toán  1, TS. Nguyễn Thị Chinh Lam – Giảng viên khoa Tài chính Kế toán 1 và các bạn sinh viên trong khoa.

Tại chương trình, đại diện FAST đã chia sẻ về văn bản pháp luật và nội dung trình bày của mẫu hóa đơn điện tử; quy trình phát hành hóa đơn điện tử trên phần mềm Fast e-Invoice; quy trình xử lý hóa đơn điện tử khi có sai sót. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có cơ hội thực hành xuất hóa đơn trực tiếp trên phần mềm cũng như giao lưu, hỏi đáp các kiến thức mở rộng về hóa đơn điện tử. FAST đã tặng nhiều phần quà cho những bạn sinh viên có tương tác tốt với diễn giả.

Các bạn sinh viên thực hành lập hóa đơn trên phần mềm của FAST

PGS.TS. Nguyễn Văn Hậu đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hóa đơn điện tử và gửi lời cảm ơn tới đại diện FAST: “Hóa đơn điện tử hiện đang là xu thế trong thời đại số, thay vì sử dụng hóa đơn giấy truyền thống thi hóa đơn điện tử đã áp dụng công nghệ quản lý thông tin trực tiếp qua thông tin máy tính, mạng Internet. Khoa rất vui mừng vì các em sinh viên được tiếp cận với phần mềm hóa đơn điện tử của FAST. Hy vọng rằng các em sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm mới khi trong thời gian học tập, và trân trọng cảm ơn Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp cùng chúng tôi tạo ra các khóa học như thế này. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác các chương trình ý nghĩa khác”.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *