fbpx

Bảng báo giá Phần mềm nhân sự Fast HRM Online [2024]

02/05/2024

17/04/2023

2682

Fast HRM Online là phần mềm quản lý nhân sự trên nền tảng web, hỗ trợ các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, phát triển, đánh giá.

Fast HRM Online có nhiều tính năng hữu ích

 

Giá bản quyền phần mềm: 9.000 USD.

Thêm người sử dụng: 200USD/người.

Lưu ý:  

  • Bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo.
  • Giá trên là giá bản quyền phần mềm bản chuẩn với 1 data và 1 đơn vị cơ sở, chưa có chỉnh sửa theo yêu cầu và chưa có các dịch vụ tư vấn, triển khai. Các chi phí chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu, khảo sát, tư vấn ứng dụng, cài đặt và đào tạo sẽ được tính riêng và báo giá cho từng khách hàng cụ thể.
  • Giá cụ thể cho từng khách hàng tùy thuộc bài toán thực tế đơn giản hay phức tạp theo ngành nghề, yêu cầu quản trị, yêu cầu lập trình chỉnh sửa, chuyển đổi số liệu, chi phí đi lại, lưu trú đối với các đơn vị ở xa… và sẽ được báo giá sau khi khảo sát thực tế. Ngoài ra công ty còn có chính sách giảm giá đối với các khách hàng cũ nâng cấp lên sản phẩm mới.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Fast HRM Online có thể tham khảo tại đây.

Để được tư vấn cụ thể khách hàng hãy liên hệ với các văn phòng của FAST tại đây.

4. Các chi phí khác khi sử dụng phần mềm quản lý nguồn nhân lực

Nhiều chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình mua phần mềm hoặc khi cài đặt phần mềm cho doanh nghiệp của mình. Đây là những khoản chi phí thường xuất hiện trong quá trình chuyển giao công nghệ phần mềm.

Lưu ý, những khoản phí này không bắt buộc mà phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp:

4.1 Chi phí chuyển dịch dữ liệu

Việc chuyển đổi dữ liệu bảo mật từ phần mềm này qua phần mềm khác sẽ khiến doanh nghiệp phát sinh thêm một khoản chi phí. Ban lãnh đạo cần trao đổi rõ khoản phí này với bên cung ứng trong quá trình tìm hiểu phần mềm.

4.2 Chi phí hướng dẫn – đào tạo 

Với phần mềm nhiều nghiệp vụ và tính năng, đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ cần có những buổi hướng dẫn để làm quen và thành thạo phần mềm trong thời gian nhanh nhất.

Có nhiều hình thức đào tạo khác nhau, tùy từng hình thức bên đơn vị cung ứng phần mềm sẽ quyết định miễn phí hay có trả phí.

4.3 Chi phí nâng cấp – bảo trì

Hoạt động nâng cấp – bảo trì hệ thống là điều cẩn thiết để đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định và chính xác trong một thời gian dài. Từ đó, hạn chế những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

Hoạt động nâng cấp – bảo trì cơ bản thường sẽ được tính kèm trong gói giá của phần mềm. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn có những hoạt động bảo trì nâng cao hơn sẽ phải chịu chi phí riêng.

4.4 Chi phí hỗ trợ CNTT

Sau quá trình đào tạo, nhiều doanh nghiệp vẫn lo ngại việc nhân viên cũ chưa thành thạo phần mềm hoặc nhân viên mới chưa biết sử dụng. Chi phí hỗ trợ CNTT sẽ bao gồm các dịch vụ hỗ trợ công nghệ trực tuyến hoặc trực tiếp, hướng dẫn sử dụng cụ thể từng tính năng nhằm đảm bảo doanh nghiệp được chăm sóc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *