fbpx

Các giải pháp chuyển đổi số của FAST cho doanh nghiệp

24/05/2024

06/01/2023

3646

1. Giới thiệu về chuyển đổi số

Chuyển đổi số (CĐS) hiện đang là xu thế của toàn cầu, là quá trình không thể đảo ngược. Sự xuất hiện của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và “cú huých trăm năm” của chuyển đổi số – đại dịch Covid-19 chính là cơ hội để các doanh nghiệp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số, khôi phục và phát triển kinh doanh.

Việc tích hợp, ứng dụng công nghệ số giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý, nâng cao năng lực, sức cạnh tranh và tạo ra các giá trị mới. Lợi ích dễ nhận thấy nhất là cải thiện năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí và thời gian, nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng. Việc chuyển đổi từ mô hình quản lý truyền thống sang ứng dụng công nghệ giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.

Có 3 lĩnh vực trọng tâm của chuyển đổi số trong doanh nghiệp bao gồm: Chiến lược, mô hình kinh doanh và mô hình quản trị. Đối với chuyển đổi số trong lĩnh vực quản trị, FAST được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

Hơn 24 năm phát triển, FAST luôn nắm bắt nhanh chóng xu hướng công nghệ để tạo ra các giải pháp phù hợp đáp ứng được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Các giải pháp công nghệ số của FAST phù hợp với nhiều quy mô, nhiều loại hình, giúp doanh nghiệp dễ dàng về đích trong cuộc đua chuyển đổi số. Đến hiện tại, FAST đã có hơn 34.000 khách hàng trên khắp cả nước.

>>> Xem thêm: Data là gì? Vai trò của Data đối với doanh nghiệp

2. Giải pháp CĐS của FAST cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)

Đối với DNNVV, ngoài chuyển đổi số cho mô hình kinh doanh thì cũng cần chú trọng áp dụng công nghệ số vào lĩnh vực tài chính kế toán. Đây sẽ là tiền đề để doanh nghiệp triển khai các lĩnh vực khác trong lộ trình chuyển đổi số.

Hiểu được những khó khăn của DNNVV trong công tác quản lý tài chính kế toán, FAST không ngừng hoàn thiện để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: Nghiệp vụ chuyên sâu, công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý.

Ở phân khúc này, FAST mang đến 3 sản phẩm giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh hơn, tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn, bao gồm:

3. Giải pháp CĐS của FAST dành cho doanh nghiệp vừa và lớn (DNVVL)

Đối với các doanh nghiệp lớn, chuyển đổi số chủ yếu tập trung vào tích hợp dữ liệu và phân tích kinh doanh. Việc ứng dụng một hệ thống tích hợp sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh.

Các giải pháp dành cho DNVVL của FAST được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại và có khả năng xử lý dữ liệu lớn (Big data) với tốc độ tối ưu. Đặc biệt, với giải pháp ERP Fast Business Online cho phép doanh nghiệp tích hợp toàn bộ các chức năng chung vào một hệ thống duy nhất, thay vì phải sử dụng cùng một lúc nhiều phần mềm như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương (HRM), phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (CRM), phần mềm quản lý hệ thống phân phối (DMS)…

Các giải pháp CĐS của FAST cho doanh nghiệp vừa và lớn gồm có:

>>> Xem thêm: Công nghệ cloud là gì? Lợi ích, ứng dụng của Cloud Server

4. Nhóm các giải pháp CĐS chung cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau

Bên cạnh những giải pháp dành riêng cho từng quy mô, FAST còn phát triển những giải pháp khác nhằm tối ưu quy trình vận hành của các doanh nghiệp:

Ngoài ra, FAST còn đáp ứng hoàn toàn 5 tiêu chí về chủ thể, tài chính, nhân sự, kỹ thuật và tiêu chuẩn truyền nhận dữ liệu, được Tổng cục thuế chính thức công nhận là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT.

>>> Xem thêm: Chữ ký số từ xa là gì? Lợi ích của việc sử dụng chữ ký số từ xa

5. Dịch vụ giải pháp hạ tầng CNTT

Hệ thống CNTT và quản trị dữ liệu là 1 trong 4 yếu tố cơ bản của chuyển đổi số năng lực quản trị. Việc tổ chức hiệu quả cơ sở hạ tầng thông tin không chỉ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo được yêu cầu bảo mật dữ liệu.

Các dịch vụ giải pháp mạng được FAST cung cấp đảm bảo vận hành ổn định và an toàn dữ liệu cho hệ thống thông tin của doanh nghiệp.

  • Cung cấp máy chủ và các dịch vụ, giải pháp hỗ trợ quản lý máy chủ, tối ưu hóa hệ thống máy chủ.
  • Dịch vụ tư vấn hệ thống mạng và bảo trì máy tính.
  • Dịch vụ sao lưu, bảo trì dữ liệu, cung cấp bản quyền phần mềm.

<< Các dịch vụ giải pháp mạng của FAST >>

FAST là một trong những doanh nghiệp có giải pháp được đề xuất ứng dụng trong tài liệu hướng dẫn chuyển đổi số Việt Nam do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) hỗ trợ. Với các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, FAST sẽ luôn là “Đối tác lâu dài, tin cậy”, hỗ trợ doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số.

PhươngLNU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *