fbpx

Giải pháp Fast HRM Online giúp Công ty Bảo vệ Kỹ An quản trị nhân sự toàn diện

10/04/2024

29/11/2023

381

Sau hơn 2 tháng triển khai phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online cho 3 chi nhánh với 30 người dùng, KYAN Security đã nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự một cách rõ rệt.

9 năm

Hoạt động và phát triển

Hơn 4.000

Nhân viên

3

Chi nhánh

“Fast HRM Online giúp giảm thiểu rủi ro tính lương, tiết kiệm thời gian tính công cho nhân viên, nhờ đó dễ dàng kiểm soát công và lương”.

Đại diện Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Kỹ An

KYAN Security – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Kỹ An (KYAN Security) là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, được thành lập với nhiệm vụ trọng yếu đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, cơ sở vật chất của ngân hàng, doanh nghiệp và các đối tác khác.

Trong suốt 9 năm hoạt động và phát triển, công ty đã nhanh chóng hoàn thiện đội ngũ và chất lượng dịch vụ, trở thành một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bảo vệ tại các tòa nhà, chung cư cao cấp, khu văn phòng hạng A, các ngân hàng thương mại, hệ thống bán lẻ.

Hiện nay, Kỹ An đã có hơn 4.000 nhân viên. Số lượng ngày một tăng lên vì vậy việc đổi mới trong công tác quản trị nhân sự là điều tất yếu. Ứng dụng giải pháp chuyển đổi số – Fast HRM Online là quyết định quan trọng giúp Kỹ An quản lý nhân sự một cách toàn diện và hiệu quả.

Đội bảo vệ Kỹ An

Lý do lựa chọn FAST

Chi phí cạnh tranh

Uy tín doanh nghiệp

Chất lượng sản phẩm

Giải pháp Fast HRM Online giúp Kỹ An giải quyết tốt các bài toán đặc thù về nhân sự

Sau hơn 2 tháng triển khai phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online cho 3 chi nhánh với 30 người dùng, KYAN Security đã nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự một cách rõ rệt.

Fast HRM Online không chỉ giúp Kỹ An quản lý được toàn bộ các tác nghiệp về nhân sự mà còn xử lý được các bài toán đặc thù, phù hợp với doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, tuyển dụng thường xuyên và ra vào liên tục.

Kỹ An có số lượng nhân sự bảo vệ lớn, được đào tạo chuyên nghiệp và phải tuyển dụng liên tục.

Kết quả đạt được

Quản lý thông tin nhân sự

  • Thông tin nhân sự được quản lý xuyên suốt từ khi bắt đầu vào làm việc tại công ty cho tới khi thôi việc. Dữ liệu được đồng bộ trên toàn hệ thống, kết nối với các phân hệ khác phục vụ cho việc chấm công, tính lương, thuế TNCN…
  • Xây dựng hệ thống danh mục và các tính năng đáp ứng yêu cầu đặc thù quản lý theo ngạch (band) từ 2 đến 8, quản lý theo hàm theo thứ tự    (S SV M AM O C) và các đặc điểm về tiền án, tiền sự, dị tật, hình xăm…

Thông tin chi tiết nhân viên theo Band, Hàm, Mã mục tiêu

Cho phép quản lý thông tin nhân viên chi tiết theo sơ đồ hình cây với chức năng “drill-down”.

Quản lý chấm công

Thông tin tăng/giảm/điều chỉnh chấm công được cập nhật thành bảng tổng hợp công lương đầy đủ, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính chính xác. Dễ dàng theo dõi công/lương chi tiết theo mục tiêu, theo loại vị trí, theo vùng miền, theo trung tâm/bộ phận…

Quản lý cấp phát và thu hồi công cụ, đồng phục

Quản lý được số lượng tồn và thông tin cấp phát, thu hồi công cụ đồng phục theo từng hợp đồng, nhân viên, bộ phận hoặc vùng miền.

Quản lý thu nhập

  • Quản lý được lương và các khoản thu nhập giảm trừ của người lao động, lên báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng.
  • Ở Kỹ An, việc chấm công và tính lương dựa theo mục tiêu, hợp đồng và dịch vụ. Nhân viên có thể thay đổi mục tiêu thường xuyên do đó cách tính thu nhập khá phức tạp và phải thay đổi liên tục. Sau khi triển khai, Fast HRM Online giúp giải quyết hơn 20 bài toán thu nhập theo từng khoản lương, thưởng, phụ cấp và các khoản trừ. Trong đó phức tạp nhất là các khoản phụ cấp và trợ cấp như trợ cấp theo mục tiêu, trợ cấp xa nhà, tăng ca trực trám, phụ cấp đi lại…

Đơn giá giờ công theo mục tiêu

Quản lý BHXH

Quản lý được danh sách nhân sự tham gia BHXH, quá trình thay đổi nhân sự đóng, mức đóng.

Quản lý đào tạo

Quản lý toàn bộ hoạt động đào tạo theo quy trình từ Đề xuất => Duyệt đề xuất => Tờ trình tổng hợp khóa đào tạo => Kết quả => Cấp chứng chỉ tại tất cả các phòng ban. Quản lý được các chứng chỉ cần có theo từ đó đưa ra danh sách mỗi nhân viên đang thiếu chứng chỉ gì để đào tạo bổ sung.

Quy trình quản lý tuyển dụng của Kỹ An trên Fast HRM Online

Quản lý tuyển dụng

  • Quản lý toàn bộ hoạt động tuyển dụng của công ty từ giai đoạn đề xuất tới khi ứng viên được tuyển dụng ngay trên hệ thống mà không cần phải thực hiện thủ công như trước.
  • Phiếu yêu cầu tuyển dụng được thiết kế riêng, bổ sung thêm các trường thông tin đặc thù như tiền án, tiền sự, thẩm định Sở Tư pháp, thông tin quân đội…
  • Hệ thống tự động lấy thông tin ứng viên để lên hợp đồng học nghề và hợp đồng lao động sau khi có quyết định tuyển dụng.

Tóm tắt dự án

Fast HRM Online được phát triển trên nền tảng web, dễ truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi, cung cấp cung cấp các thông tin nhiều chiều về nhân viên – thông tin cá nhân, các kỹ năng, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các thành tích… Ngoài ra, Fast HRM Online cho phép kết nối, đọc số liệu từ các thiết bị chấm công khác nhau và được trang bị công nghệ bảo mật dữ liệu hiện đại.

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online có đầy đủ các tính năng nghiệp vụ mà một phần mềm quản lý nhân sự cần có như tuyển dụng, Nhân sự, Tính lương, Chấm công, Bảo hiểm, Đào tạo, Quản lý công cụ dụng cụ.

  • Phân hệ triển khai: Tuyển dụng, nhân sự, tính lương, chấm công, bảo hiểm, đào tạo, quản lý công cụ dụng cụ.
  • Số chi nhánh triển khai: 3.
  • Số người dùng: 30.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *