fbpx

FAST là nhà cung cấp “3 trong 1” về hóa đơn điện tử

18/03/2024

05/01/2023

2975

FAST là nhà cung cấp giải pháp “3 trong 1” về hóa đơn điện tử (HĐĐT) : Lập hóa đơn trên phần mềm ERP và phần mềm kế toán, phát hành HĐĐT trên Fast e-Invoice và Dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ HĐĐT.

Với việc được Tổng cục thuế (TCT) công nhận vừa là tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử (HĐĐT) và tổ chức nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT đạt chuẩn, FAST chính thức trở thành nhà cung cấp “3 trong 1”, bao gồm:

  • Giải pháp ERP và phần mềm kế toán – Sử dụng khi lập hóa đơn.
  • Giải pháp hóa đơn điện tử – Phát hành hóa đơn.
  • Dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử – Chuyển dữ liệu hóa đơn cho TCT.

Các khách hàng khi lựa chọn FAST là đối tác sẽ “chọn 1 có 3” với nhiều lợi ích như:

  1. Triển khai nhanh chóng. Các giải pháp và dịch vụ của FAST đều đã được tích hợp sẵn sàng, không cần phải mất nhiều thời gian để tùy biến, chỉnh sửa giữa các hệ thống, giúp quy trình triển khai được nhanh, gọn hơn.
  2. Chỉ làm việc với một đối tác duy nhất: Đơn giản hóa từ quy trình tư vấn, ký kết, triển khai cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Khách hàng không cần phải làm việc với nhiều đối tác khác nhau trong suốt quá trình ứng dụng giải pháp.
  3. Tiết kiệm chi phí: Khách hàng khi sử dụng phần mềm tác nghiệp (kế toán, ERP) và phần mềm HĐĐT của FAST không phải trả thêm chi phí kết nối giữa 2 phần mềm.

1. Cung cấp các phần mềm tác nghiệp, trong đó có lập hóa đơn trước khi phát hành

Hơn 24 năm phát triển, FAST luôn được đánh giá là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về phần mềm kế toán và phần mềm ERP.

Các giải pháp ERP và phần mềm kế toán của FAST đều đã được tích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice. Khách hàng chỉ cần nhập các thông tin của hóa đơn vào các phần mềm trên và chuyển lên Fast e-Invoice để phát hành hóa đơn điện tử.

2. Cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

FAST là tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đạt chuẩn, được TCT công nhận. Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của FAST cũng đã được cập nhật đầy đủ các yêu cầu theo Thông tư 78/2021/TT-BTC và tiêu chuẩn thành phần dữ liệu theo Quyết định 1450/QĐ-TC.

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phát hành hóa đơn điện tử trực tiếp hoặc kết nối với các phần mềm tác nghiệp của FAST.

3. Cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử

Là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ HĐĐT sẽ giúp FAST hoàn toàn chủ động trong quy trình truyền nhận dữ liệu, giải quyết nhanh các vấn đề khi có phát sinh.

FAST là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi hóa đơn điện tử, FAST thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi và đào tạo hướng dẫn. Vui lòng tham khảo thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp qua các kênh CSKH của FAST để được tư vấn.

[Các chương trình ưu đãi]

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *