fbpx

KDL Cầu Treo Buôn Đôn số hóa quy trình bán vé, nâng cao hiệu quả vận hành và quản lý

18/06/2024

26/06/2023

1992

Ứng dụng hệ thống quản lý vé doanh nghiệp (Phân hệ thuộc giải pháp ERP Fast Business Online) giúp KDL Cầu Treo Buôn Đôn tối ưu quy trình bán vé, nâng cao năng suất làm việc, tạo sự uy tín và chuyên nghiệp đối với khách hàng.

100% Online

Mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị

Tăng 60% tốc độ

Quy trình bán vé và chuyển dữ liệu vé lên Thuế

Giảm 30% chi phí

In ấn, nhân sự

buon don kh

“Tôi thực sự ấn tượng với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của đội triển khai FAST. Dịch vụ CSKH sau khi triển khai cũng rất nhanh chóng, kịp thời. Riêng về Fast Business Online, tôi đánh giá đây là hệ thống phần mềm có khả năng xử lý nhanh, dễ tiếp cận và thao tác.”

Chị Võ Thị Thu Hương
Kế Toán Trưởng CN Du Lịch và Khách Sạn Biệt Điện

KDL Cầu Treo Buôn Đôn – Địa điểm thu hút hơn 200.000 lượt tham quan mỗi năm

Chi Nhánh Du Lịch và Khách Sạn Biệt Điện Công ty TNHH Một Thành viên Xuất Nhập Khẩu 2-9 Đắk Lắk được thành lập từ năm 2008 là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực khách sạn và du lịch tham quan ở Đắk Lắk với 2 cơ sở chính là Khách Sạn Biệt Điện và Trung tâm du lịch Buôn Đôn – Cầu Treo Buôn Đôn.

Trung tâm du lịch Buôn Đôn – Cầu Treo Buôn Đôn là điểm du lịch văn hóa sinh thái nổi tiếng tại Đắk Lắk. Mỗi năm khu du lịch đón hơn 200.000 lượt tham quan, thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

buon don min

Khu du lịch Cầu treo Buôn Đôn

Lý do lựa chọn FAST

Chi phí cạnh tranh

Uy tín doanh nghiệp

Chất lượng sản phẩm

Chuyển đổi số toàn bộ quy trình bán vé giúp KDL Buôn Đôn nâng cao hiệu quả vận hành và quản lý

Hiệu quả thực tế và dễ nhận thấy nhất khi ứng dụng hệ thống quản lý vé trên giải pháp ERP Fast Business Online là sự linh hoạt. Ở bất kỳ thời điểm nào hay địa điểm làm việc nào, người dùng cũng có thể tạo số liệu vé, in ấn vé, tìm kiếm thông tin, kiểm tra vé một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Hệ thống còn giúp kế toán viên dễ dàng lập các báo cáo doanh thu chính xác theo từng điểm, theo loại vé, tính chất vé và chuyển dữ liệu vé lên Cơ Quan Thuế một cách nhanh chóng, đầy đủ thông tin, đúng quy định.

buon don 1

Các kết quả nổi bật nhất sau 1,5 tháng triển khai “thần tốc”:

Xây dựng quy trình bán vé minh bạch, chính xác và nhanh chóng

Trước đây, khi chưa ứng dụng giải pháp quản lý vé – bán vé điện tử, các hợp đồng dịch vụ đều được xử lý thủ công qua Excel. Việc phân phối bán vé bằng giấy in sẵn cũng có nhiều bất cập trong việc kiểm soát chứng từ.

Sau khi đưa hệ thống quản lý vé trên giải pháp ERP Fast Business Online vào vận hành, toàn bộ quy trình từ giai đoạn bán vé => in ấn => kiểm soát => phát hành vé điện tử lên cơ quan Thuế đều được chuẩn hóa. Tại các điểm bán vé, nhân viên thao tác tạo vé trực tiếp trên phần mềm và nhân sự quản lý có thể theo dõi tình hình bán vé ở Buôn Đôn dù đang ở bất kỳ đâu, quy trình bán vé trở nên rõ ràng minh bạch và được kiểm soát rất chặt chẽ.

Quản lý hiệu quả các nghiệp vụ đặc thù: Phân quyền người phụ trách, linh động in ấn mẫu vé theo yêu cầu riêng

Khả năng phân quyền người sử dụng

Với đặc thù ngành kinh doanh du lịch, cụ thể là khu du lịch, KDL Cầu Treo Buôn Đôn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ và mỗi loại hình có một nhân sự theo dõi riêng. Vì thế, phân quyền người sử dụng được xem là chức năng rất quan trọng, bắt buộc hệ thống phải xử lý được.

Hệ thống quản lý vé trên Fast Business Online cho phép phân quyền người dùng chi tiết đến từng loại vé mà nhân sự phụ trách, đảm bảo dữ liệu chính xác đến 100%.

Mẫu vé in theo yêu cầu đặc thù

Tùy theo loại hình dịch vụ mà các doanh nghiệp sẽ có những mẫu vé khác nhau. Hệ thống quản lý vé trên Fast Business Online cho phép khai báo mẫu in vé chi tiết cho từng loại vé, đáp ứng tốt hơn cho các nhu cầu đặc thù của ngành.

KDL cau treo buon don ve

Ứng dụng công nghệ Qr code kết nối API từ cổng quét vé đến hệ thống ERP Fast Business Online  

Trước khi ứng dụng hệ thống, công việc kiểm soát vé mất rất nhiều thời gian do phải trải qua nhiều bước: Kiểm tra thông tin vé của khách, xé vé thủ công, lưu lại liên để đối chiếu sau này… vì thế rất dễ xảy ra các tình trạng như sót vé, vé giả, chen lấn khi xếp hàng…

Ứng dụng công nghệ Qr Code trên vé và in ấn mã QR ngay trên hệ thống quản lý vé giúp cho việc kiểm soát vé dễ dàng hơn, du khách chủ động xếp hàng và tự quét vé khi qua cổng, giúp giảm thiểu tối đa thời gian soát vé.

Bên cạnh đó, báo cáo theo dõi trực quan trên hệ thống ERP Fast Business Online giúp nhân sự kiểm soát tình trạng quét vé của du khách và đoàn, từ đó biết được bao nhiêu lượt vé đã bán ra, và bao nhiêu lượt đã sử dụng.

buon don 3

Trạm quét vé tự động ở KDL Buôn Đôn

Một số tính năng liên quan đến Qr Code được ứng dụng ở Buôn Đôn:

  • Theo dõi số lượt được quét trên từng mã Qr code.
  • Sử dụng công nghệ tạo số liệu Qr code ngẫu nhiên ngăn chặn trường hợp làm giả vé.

Đáp ứng chuẩn kết nối theo yêu cầu của Tổng cục Thuế liên quan đến hình thức vé điện tử theo TT 78/2021/TT-BTC

Hóa đơn điện tử Fast e-Invoice được tích hợp trực tiếp trên hệ thống ERP Fast Business Online giúp cho nhân sự kế toán dễ dàng chuyển dữ liệu doanh thu vé trong ngày lên hệ thống Tổng Cục Thuế, đáp ứng đầy đủ quy định theo Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Hệ thống báo cáo giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được tình trạng vé với hệ thống hóa đơn điện tử như: Kiểm tra trạng thái vé (đã phát hành/ treo) và danh sách các vé đã tạo nhưng chưa phát hành.

buon don 2

Báo cáo doanh thu vé tức thời theo nhiều chỉ tiêu

Real-time (Tức thời): Sau khi ứng dụng phần mềm, việc quản lý doanh thu được tập trung tức thời, nhân sự kế toán có thể xem số lượng vé đã bán – đã quét mã QR tại từng thời điểm, giải quyết dứt điểm tình trạng mất thời gian tổng hợp, hạch toán đối chiếu số liệu và xảy ra sai sót khi thực hiện thủ công như trước kia. Hỗ trợ ra quyết định: Các cấp quản lý có thể xem số liệu theo ngày/tháng/năm, để từ đó có những quyết định mang tính chiến lược trong việc phát triển dịch vụ.

Theo dõi tình hình sử dụng hóa đơn ngay trên Mobile app

Với Fast e-Invoice mobile app, ban điều hành có thể xem tổng quan tình hình sử dụng hóa đơn (doanh thu, số lượng hóa đơn) của toàn bộ Chi Nhánh Du Lịch và Khách Sạn Biệt Điện ngay trên điện thoại di động, tại bất kỳ thời điểm nào.

giao diện app e-invoive

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *