Ứng dụng Giải pháp ERP Fast Business tại Yakult Việt Nam

Ngày đăng: 2016-08-31 06:11:27 - Ngày cập nhật: 2017-01-06 16:23:15 - Số lần xem: 2389
Điểm: 0/5 (0 phiếu)

Công ty TNHH Yakult Việt Nam ứng dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) - Fast Business từ tháng 8 năm 2010.

FAST triển khai ứng dụng Giải pháp Fast Business (ERP) cho Công ty Yakult Việt Nam cho 1 văn phòng tại Tp.HCM, 1 nhà máy tại KCN Việt Nam - Singapore Bình Dương, 1 chi nhánh tại Hà Nội và 9 cửa hàng tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Thương, Tp.HCM và Hà Nội.

Với khả năng kết nối và làm việc từ xa qua internet của Fast Business công ty Yalkult đã sử dụng cơ sở dữ liệu tập trung cho tất các nơi truy cập và làm việc. Điều này giúp cho văn phòng công ty luôn có số liệu thông tin ở tất cả các chi nhánh và cửa hàng, và giảm chi phí đầu tư về bản quyền phần mềm và hạ tầng phần cứng nếu như cài đặt phần mềm và máy chủ ở mỗi điểm làm việc.

Công ty TNHH Yakult Việt Nam được thành lập vào ngày 26/06/2006 và bắt đầu kinh doanh vào tháng 08 năm 2007. Yakult Việt Nam cung cấp sữa chua lên men từ sữa bột gầy, đường, nước và chủng khuẩn probiotic. Hiện sản phẩm Yakult đã có mặt ở hầu hết các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ ở gần khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, Yakult còn được phân phối trực tiếp đến tận nhà của khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh qua hệ thống cửa hàng Yakult Lady .

Xem thêm thông tin về công ty Yakult Việt Nam: http://www.yakult.vn

Bài liên quan