Fast iConnect - OCB: Kết nối ngân hàng điện tử OCB với giải pháp ERP Fast Business Online

FAST hợp tác cùng OCB phát triển tính năng ngân hàng điện tử ngay trên phần mềm ERP Fast Business Online. Doanh nghiệp đã có thể thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng ngay trên phần mềm ERP mà không cần phải sử dụng độc lập 2 hệ thống iBank và kế toán.

Hướng dẫn quy trình nghiệp vụ ngân hàng điện tử OCB trên Fast Business Online

Hướng dẫn quy trình nghiệp vụ ngân hàng điện tử OCB trên Fast Business Online

"Đón hè an toàn - Ngập tràn ưu đãi" cùng FAST và TPBank

Chương trình ưu đãi đặc biệt từ FAST và TPBank dành cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, áp dụng cho đến hết ngày 31-08-2021

Triển khai giải pháp ERP Fast Business Online cho Tập đoàn bất động sản MIKGroup

FAST triển khai thành công giải pháp ERP Fast Business Online cho MIKGroup. Để có kết quả như mong muốn, ngoài phần mềm ERP phù hợp còn nhờ vào kinh nghiệm và trình độ của đơn vị triển khai, sự nỗ lực đến từ phía doanh nghiệp.

Các tính năng trên Fast Business Online Mobile App

Với Mobile App, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng như xem báo cáo, duyệt các yêu cầu, lập đơn hàng... ngay trên điện thoại di động. Các tính năng này mang đến sự tiện dụng, giúp nâng cao tính linh hoạt trong hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Yakult Việt Nam: Giải pháp ERP Fast Business Online có tốc độ nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu quản trị

Do đặc thù công việc nên Yakult phải xuất hóa đơn với số lượng rất lớn vì vậy tốc độ xử lý hệ thống là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn giải pháp ERP, và Fast Business Online đã đáp ứng rất tốt yêu cầu đó.

FAST iConnect kết nối BIDV: Kế toán giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên phần mềm ERP Fast Business Online

Dịch vụ ngân hàng điện tử trên phần mềm ERP Fast iConnect được nghiên cứu và cho ra mắt nhằm kết nối hệ sinh thái kế toán - tài chính ngân hàng của doanh nghiệp.

Ngân hàng điện tử là gì? Lợi ích của ngân hàng điện tử là gì?

Ngân hàng điện tử (E-banking) là dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng, cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua hệ thống điện tử viễn thông mà không cần đến quầy giao dịch với nhiều lợi ích vượt trội.

Triển khai ERP thành công cho doanh nghiệp thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo

Năm 2020 vừa qua, FAST đã triển khai thành công giải pháp ERP Fast Business Online cho một doanh nghiệp thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo.

FAST tổ chức thành công hội thảo “Quyết toán thuế 2020 - Những điều cần lưu ý” tại Hà Nội

Hội thảo “Quyết toán thuế 2020 - Những điều cần lưu ý” diễn ra vào ngày 23-01-2021 đã thu hút hơn 200 người đến tham dự. Tham gia buổi hội thảo có ThS. Vũ Thị Toản - Nguyên trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế TP Hà Nội.