fbpx

FAST ký kết hợp tác và Chuyển giao giải pháp phần mềm tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên

19/04/2024

19/04/2024

58

Ngày 17-04-2024, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp cùng Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức chương trình “Ký kết hợp tác và chuyển giao các giải pháp phần mềm FAST ứng dụng vào giảng dạy kế toán thực hành” tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.
Trong buổi ký kết, FAST cũng đã tập huấn và chuyển giao giải pháp các phần mềm cho phía nhà trường. Đây cũng là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi hợp tác giữa hai bên với mục đích lan tỏa tri thức, xây dựng kỹ năng thực tế, tổ chức các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ giảng viên và hướng nghiệp cho sinh viên.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác

Thành phần tham dự,

  • Về phía FAST có chị Nguyễn Thị Thu Ngàn – Chuyên viên phòng FAST Cộng đồng và chị Lê Thanh Thủy – Chuyên viên phòng FAST Cộng đồng.
  • Về phía Nhà trường có NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Khoa Tài chính – Kế toán cùng các giảng viên trong khoa.

Các thành viên tham dự buổi tập huấn

Nội dung chính chương trình:

  • Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp và Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.
  • Tập huấn và chuyển giao phần mềm kế toán Fast Accounting Online dành cho đào tạo
  • Tập huấn và chuyển giao phần mềm kế toán Fast Accounting 11 dành cho đào tạo.
  • Tập huấn và chuyển giao phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice dành cho đào tạo.
  • Trao đổi và giải đáp các vướng mắc trong trình triển khai đào tạo và phần mềm.

Các thành viên tham dự chương trình

Kết thúc chương trình, Cô Đỗ Thị Đảm – Phó Trưởng Khoa Tài chính Kế toán gửi lời cảm ơn đến FAST cùng với sự đánh giá cao về nội dung của các tài liệu hỗ trợ công tác giảng dạy.

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) và hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, đồng thời phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *