fbpx

Top 5 phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp tốt nhất

05/07/2023

05/01/2023

2519

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng kinh doanh kể cả khi đang di chuyển và giúp đẩy nhanh quá trình tự động hóa, tạo điều kiện làm việc theo thời gian thực (real-time), từ đó nâng cao lợi nhuận và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày về các lợi ích mà phần mềm quản lý doanh nghiệp mang lại và liệt kê 5 phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp phổ biến hiện nay để các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Về phần mềm quản lý doanh nghiệp

App mobile (ứng dụng di động) là một loại phần mềm được cài đặt và chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử khác.

Khi smartphone (điện thoại thông minh) dần trở nên phổ cập thì các app (ứng dụng di động) cũng trở thành xu hướng. Ngày càng có nhiều app ra đời như app tin tức, mạng xã hội, ví điện tử, ngân hàng điện tử… Việc phát triển các app quản lý doanh nghiệp cũng không nằm ngoài xu hướng. Phần mềm quản lý doanh nghiệp được sử dụng để quản lý việc kinh doanh, giúp tăng hoặc đo năng suất trong kinh doanh, sản xuất.

Hiện tại, các nhà cung cấp phần mềm đã cho ra mắt nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp như: App quản lý tổng thể doanh nghiệp, app quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, quản lý công việc, điều hành dự án…

App quản lý doanh nghiệp

App quản lý doanh nghiệp ngày càng phổ biến

Lợi ích vượt trội khi sử dụng app phần mềm quản lý doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

Truy cập dữ liệu tức thời (Real-time)

Đây chính là lợi ích cơ bản của các ứng dụng quản lý doanh nghiệp. Chúng có thể sử dụng trên di động giúp doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Ví dụ: Người quản lý kinh doanh có thể kiểm tra mức tồn kho, lịch trình sản xuất và thậm chí thực hiện thanh toán đơn hàng khi ở bất kỳ đâu. Tất cả những điều này không chỉ cho phép nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn hỗ trợ việc ra quyết định.

Nâng cao hiệu quả

Ngoài hiệu quả tổng thể khi sử dụng một phần mềm quản lý doanh nghiệp, các ứng dụng di động cũng có thể giúp tăng hiệu quả của các quy trình sản xuất kinh doanh. Ví dụ như trong sản xuất luôn có những rủi ro nhất định liên quan đến việc chậm trễ trong sản xuất xảy ra trong quá trình giao hàng. Các app quản lý sẽ cảnh báo sớm nhờ vào những thông báo đẩy giúp giảm thiểu các rủi ro này. Bất kể khi nhân viên ở đâu, trong văn phòng hay ở nhà máy, họ đều sẽ nhận được thông báo khi có sự chậm trễ giao hàng. Đổi lại, họ có thể phản hồi tình hình và điều chỉnh quy trình sản xuất kịp thời để tránh mất thời gian và hao tốn chi phí.

Ra quyết định nhanh hơn

App ERP trên thiết bị di động cung cấp cho người dùng quyền truy cập tức thì vào thông tin kinh doanh từ đó có thể phản ứng với vấn đề một cách nhanh chóng, góp phần đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn.

Quy trình làm việc được nâng cấp

Theo nguyên tắc, để tạo ra một quy trình làm việc tốt, các thành viên nên lập kế hoạch mọi thứ và phối hợp với nhau. App quản lý doanh nghiệp xây dựng một quy trình phê duyệt cho 1 nhóm người thông qua các cảnh báo thông minh về các phê duyệt cần thực hiện. Bất kể quy trình nào cũng có thể được phê duyệt thông qua điện thoại thông minh mà không gặp phải khó khăn gì.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

App phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh nhờ vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhân viên có thể tương tác với khách hàng ngay lập tức, trong khi nhân viên hiện trường không cần phải quay lại văn phòng để giải quyết các vấn đề nhất định.

Lợi ích khi sử dụng app quản lý doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng app quản lý doanh nghiệp

>> Có thể bạn quan tâm: 6 các phần mềm ERP hiện nay TỐT NHẤT tại Việt Nam

Top 5 app quản lý doanh nghiệp hiệu quả

1. Fast Business Online Mobile App

Fast Business Online là phần mềm ERP giúp quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Đây là giải pháp được phát triển trên cả 3 nền tảng Web-based, Mobile Web và Mobile App.

[Giới thiệu tổng quan về Fast Business Online]

Với Fast Business Online phiên bản Mobile App, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng như xem báo cáo, duyệt các yêu cầu, lập đơn hàng… ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Các tính năng này mang đến sự tiện dụng, giúp nâng cao tính linh hoạt trong hoạt động quản trị doanh nghiệp. Ứng dụng được phát triển cho cả iOS và Android.

[Các tính năng trên Fast Business Online Mobile App]

Phần mềm ERP Fast Business Online

Phần mềm ERP Fast Business Online phiên bản mobile app

App quản lý doanh nghiệp Fast Business Online giúp thực hiện các tác nghiệp ngay trên điện thoại di động với các tính năng như:

  • Xem các báo cáo tổng quan, báo cáo doanh thu, chi phí, tiền mặt, công nợ, báo cáo nhân sự…

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

  • Duyệt các yêu cầu: Đề nghị thu tiền/chi tiền, đơn hàng, đề nghị nghỉ/vắng mặt, phiếu yêu cầu…
  • Lập đơn hàng bán, yêu cầu nghỉ/vắng mặt.

Trên ứng dụng Fast Business Online, các thông báo (Notification) sẽ được gửi đến người quản lý (cấp trên) ngay khi có yêu cầu được tạo từ nhân viên, hỗ trợ người quản lý có thể duyệt nhanh qua thông báo.

//<![CDATA[
(function(){window.pagespeed=window.pagespeed||{};var b=window.pagespeed;function c(){}c.prototype.a=function(){var a=document.getElementsByTagName(“pagespeed_iframe”);if(0<a.length){for(var a=a[0],f=document.createElement(“iframe”),d=0,e=a.attributes,g=e.length;d
pagespeed.deferIframe.convertToIframe();

Đăng ký tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

2. NetSuite

NetSuite ERP là một bộ quản lý kinh doanh trên nền tảng điện toán đám mây nhắm mục tiêu đến nhiều ngành công nghiệp và có thể tích hợp với các quy trình dịch vụ khách hàng, văn phòng. Ứng dụng di động của NetSuite được thiết kế với phương pháp tiếp cận giao diện người dùng ưu tiên thiết bị di động để đạt được quy trình làm việc liền mạch.

App quản lý doanh nghiệp NetSuite

Nguồn: softwareadvice

3. Microsoft Dynamics AX

Ứng dụng di động Microsoft Dynamics AX có sẵn cho người dùng iOS, Android và Windows. Người dùng có thể nắm bắt các khoản chi phí khác nhau khi đang hoạt động, tạo và gửi bảng chấm công.

Ứng dụng di động Microsoft Dynamics AX

Nguồn: softwareadvice

4. SAP Business One

App SAP Business One có sẵn cho người dùng iOS và Android. Nó cho phép các nhà quản lý, giám đốc điều hành và đại diện bán hàng luôn cập nhật về doanh nghiệp của họ, quản lý danh bạ, xem báo cáo và quản lý các nhiệm vụ bán hàng và dịch vụ mà không bắt buộc phải đến văn phòng. Người dùng có thể tạo, xem và chỉnh sửa các cơ hội bán hàng, đơn đặt hàng và báo giá trong thời gian thực, đồng thời nhận thông báo về các hoạt động mới.

App SAP Business One

Nguồn: softwareadvice

5. Oracle JD Edwards EnterpriseOne

Ứng dụng di động Oracle JD Edwards EnterpriseOne có sẵn cho người dùng iOS và Android. Nó cung cấp giao diện người dùng với các tóm tắt dữ liệu đồ họa, chẳng hạn như biểu đồ hình tròn và biểu đồ thanh. Ngoài ra, nó còn có danh sách các tính năng giúp dễ dàng truy cập thông tin một cách chi tiết. Người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu với điều kiện tiêu chuẩn và các tính năng rõ ràng hoặc với các bộ lọc tùy chỉnh để tinh chỉnh thêm kết quả tìm kiếm.

Ứng dụng di động Oracle JD Edwards EnterpriseOne

Ứng dụng di động Oracle JD Edwards EnterpriseOne

Nguồn: softwareadvice

 

Trên đây là một số thông tin về lợi ích và danh sách các app quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Nếu cần được tư vấn về giải pháp ERP hoặc ứng dụng quản lý doanh nghiệp xin vui lòng liên lạc FAST qua https://fast.com.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/PhanMemFAST

.sl-table-content ol{counter-reset:item!important}#tocDiv>ol>li::before{content:counter(item) “. “!important}#tocDiv li{display:block!important}.sl-table-content #tocList li::before{content:counters(item,”.”) ” “;counter-increment:item!important}.sl-table-content h2,h3 a{color:#00f}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *