fbpx

Top 17 phần mềm hóa đơn điện tử tốt, dễ sử dụng nhất hiện nay

14/05/2024

02/05/2024

50

Phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi, phục vụ cho quy trình phát hành hóa đơn điện tử, đáp ứng theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Trong bài viết này FAST sẽ giúp bạn tìm hiểu về những thông tin liên quan của phần mềm hóa đơn điện tử và liệt kê một số phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến hiện nay (Thông tin mang tính chất tham khảo).

Bảng tóm tắt về 17 phần mềm hoá đơn điện tử

Tên phần mềm Tên công ty Đầy đủ báo cáo thuế, tài chính, sổ sách kế toán Đầy đủ nghiệp vụ Đối tượng Chi phí khởi tạo
Fast e-Invoice  Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) DN vừa, nhỏ, lớn  450.000đ
FPT.eInvoice CÔNG TY TNHH FPT IS DN vừa, nhỏ, lớn 1.000.000đ
VNPT Invoice TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT TP. HỒ CHÍ MINH DN lớn 500.000đ
VINA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINA SOFTWARE DN vừa và nhỏ 500.000đ
Cyber Bill Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vworks Việt Nam DN vừa, nhỏ, lớn 500.000đ
Amnote CONG TY TNHH NC9 VIET NAM DN vừa và nhỏ 1.500.000đ
EFY Việt Nam Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam DN vừa và nhỏ 500.000đ
Easyinvoice  Công ty Công nghệ Softdreams DN vừa và nhỏ 500.000đ
Wininvoice  CÔNG TY TNHH WIN TECH SOLUTION DN vừa, nhỏ, lớn 500.000đ
iHOADON Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam DN vừa, nhỏ, lớn 500.000đ
Viettel (S-Invoice) Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) DN vừa, nhỏ, lớn 1.000.000 – 5.000.000
M-invoice Công Ty TNHH Hoá Đơn Điện Tử M-invoice DN vừa và nhỏ Chỉ từ 600.000đ
Hilo  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ T-VAN HILO DN vừa và nhỏ  1.000.000đ
MobiFone Invoice Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone DN vừa, nhỏ, lớn Phí gói khởi tạo 500.000 VNĐ cho năm đầu tiên và phí gói duy trì 300.000 VNĐ/năm từ năm thứ 2 trở đi
Viindoo Invoicing Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo DN vừa và nhỏ Chỉ từ 198.000đ
Hóa đơn điện tử Vĩnh Hy Công ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Hy DN vừa và nhỏ 500.000đ
LCS–INVOICE Công ty TNHH L.C.S DN vừa và nhỏ Liên hệ báo giá

1. Phần mềm hóa đơn điện tử là gì? 

Phần mềm hóa đơn điện tử là một loại phần mềm được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp trong các nghiệp vụ liên quan đến việc lập, phát hành và quản lý hóa đơn điện tử, đáp ứng đầy đủ theo các quy định từ Bộ tài chính. 

Phần mềm hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo tính pháp lý của hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật. 

Phần mềm hóa đơn điện tử là gì
Phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hiện nay

2. Lợi ích sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử 

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Phần mềm giúp loại bỏ các chi phí liên quan đến in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn giấy. Doanh nghiệp cũng không cần phải bận tâm về việc mất hóa đơn do mất mát, hư hỏng hoặc cháy.
 • Tăng độ an toàn và chính xác: Hóa đơn điện tử giúp tránh được tình trạng làm giả và tăng tính bảo mật thông tin. Đồng thời, việc sử dụng phần mềm giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình tạo và quản lý hóa đơn.
 • Giảm rắc rối và chi phí hành chính: Phần mềm hóa đơn thiết lập quy trình đăng ký đơn giản và hiệu quả. Các công việc như lập thông báo phát hành, quyết định sử dụng, và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Thuận tiện cho quản lý: Phần mềm giúp dễ dàng tìm kiếm và xử lý các hóa đơn. Phần mềm cũng hỗ trợ trong công tác hạch toán, kê khai thuế qua mạng và đối soát dữ liệu.
 • Đa dạng các phương thức gửi hóa đơn: Phần mềm cho phép gửi hóa đơn thông qua nhiều phương tiện như công cụ nhận hóa đơn, cổng tiếp nhận hóa đơn trực tuyến,… Từ đó ứng dụng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng.
Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích
Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích

3. Tính năng phần mềm hóa đơn điện tử 

Các tính năng cần có của một phần mềm hóa đơn điện tử bao gồm:

Cần phải có đầy đủ các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn điện tử và đáp ứng tại Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC.  Các chức năng nghiệp vụ chính, bao gồm:

 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.
 • Lập, Phát hành hóa đơn điện tử.
 • Hủy, xóa bỏ hóa đơn điện tử.
 • Chuyển đổi hóa đơn điện tử.
 • Tìm kiếm, tra cứu hóa đơn điện tử.
 • Báo cáo và Phân tích: Tích hợp các công cụ báo cáo để theo dõi hiệu suất tài chính, doanh số bán hàng, và các chỉ số khác liên quan đến quản lý hóa đơn.
 • Tích hợp với phần mềm kế toán/ERP…: Đồng bộ hóa thông tin hóa đơn với phần mềm kế toán/ERP để đơn giản hóa quy trình phát hành hóa đơn điện tử.
 • Quản lý và lưu trữ hóa đơn điện tử theo đúng quy định của pháp luật.

4. Tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử 

Việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp là một vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn phần mềm, bạn có thể cân nhắc theo các tiêu chí phù hợp. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn có thể cân nhắc khi chọn phần mềm hóa đơn điện tử:

4.1 Đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại Thông tư 78/2021/TT-BTC

Các phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Trong đó phần mềm quản lý hóa đơn điện tử phải đáp ứng các điều kiện tại Thông tư 78/2021/TT-BTC. Dưới đây là 1 số tiêu chí đáp ứng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tạo và lưu trữ hóa đơn điện tử: Theo TCT cần có khả năng tạo và lưu trữ hóa đơn điện tử theo đúng quy định của cơ quan quản lý Nhà nước.
 • Ký số hóa đơn điện tử: Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử  hỗ trợ việc ký số các hóa đơn điện tử để đảm bảo tính chính xác và tính hợp pháp.
 • Báo cáo và cung cấp thông tin: Tiêu chí đáp ứng TCT là cần cung cấp công cụ báo cáo và thông tin liên quan để quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm cũng cần đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý.
 • Tích hợp hệ thống: Hệ thống phải tích hợp tốt với các hệ thống quản lý khác trong doanh nghiệp để tối ưu hóa quy trình làm việc và tránh tình trạng phân mảnh dữ liệu.
 • Bảo mật thông tin: Bên cạnh đó theo quy định TCT phải có biện pháp bảo mật thông tin để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro mất thông tin.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật: Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử phải có hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ và cập nhật định kỳ để đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn mới nhất.
Khi lựa chọn phần mềm phải phù hợp với thông tư 78
Khi lựa chọn phần mềm phải phù hợp với thông tư 78

4.2 Đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Tổng Cục Thuế

Ngoài những yếu tố đã đề cập ở phần trên, trong quá trình quản lý hóa đơn điện tử cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn của Tổng Cục Thuế. Những tiêu chuẩn này phải đảm bảo tính pháp lý và rõ ràng. Vì vậy để đảm bảo phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Tổng Cục Thuế (TCT), các yếu tố sau đây cần được xem xét và đảm bảo:

 • Tuân thủ quy định pháp lý: Phần mềm cần tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về hóa đơn điện tử tại Việt Nam. Các quy định này bao gồm của TCT và các văn bản hướng dẫn, thông tư liên quan.
 • Chứng thực và chữ ký số: Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử cần hỗ trợ việc chứng thực và gắn chữ ký số cho các hóa đơn điện tử theo đúng quy định của TCT.
 • Bảo mật thông tin: Phần mềm phải có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu hóa đơn điện tử. Những biện pháp này bao gồm mã hóa dữ liệu và kiểm soát truy cập.
 • Độ tin cậy và toàn vẹn của dữ liệu: Phần mềm cần đảm bảo tính tin cậy và toàn vẹn của dữ liệu hóa đơn điện tử, tránh việc thay đổi trái phép hoặc mất mát thông tin.
 • Tính khả thi và linh hoạt: Hệ thống cần có khả năng tích hợp linh hoạt với các hệ thống khác. Những hệ thống này có thể là hệ thống quản lý doanh nghiệp và hệ thống kế toán. Đồng thời, phần mềm cũng cần đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng: Nhà cung cấp phần mềm cần cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng và dịch vụ sau bán hàng đầy đủ. Ngoài ra nhà cung cấp cũng cần đảm bảo rằng doanh nghiệp có nguồn hỗ trợ khi cần.
 • Tính linh hoạt và dễ sử dụng: Phần mềm cần có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Từ đó, hệ thống này sẽ giúp người dùng thực hiện các công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Báo cáo và tra cứu: Phần mềm cần cung cấp các tính năng báo cáo và tra cứu dữ liệu dễ dàng và linh hoạt. Từ đó hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi thông tin hóa đơn một cách thuận tiện

4.3 Các tiêu chí khác

Ngoài các tiêu chí đã đề cập, việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử cũng nên xem xét các yếu tố sau:

 • Đơn giản và dễ sử dụng: Phần mềm nên có giao diện dễ hiểu và sử dụng, giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không cần đào sâu vào kỹ thuật.
 • Tính linh hoạt và tùy chỉnh: Phần mềm có khả năng tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và điều chỉnh khi cần thiết.
 • Khả năng tích hợp với hệ thống khác: Phần mềm cần có khả năng tích hợp với các hệ thống khác. Các phần mềm này có thể là hệ thống thanh toán, ERP (Enterprise Resource Planning), CRM (Customer Relationship Management). Từ đó doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu suất làm việc.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Nếu có thể, bạn nên chọn phần mềm có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại di động, và máy tính bảng.
 • Chi phí và hiệu quả: Bạn cần xem xét chi phí của phần mềm so với các tính năng và lợi ích mà nó mang lại, đảm bảo rằng việc đầu tư vào phần mềm là đáng giá.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Bạn cần quan sát chất lượng và khả năng phản hồi của nhà cung cấp phần mềm trong việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng.
 • Đánh giá từ người dùng hiện tại: Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm. Việc này là giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu suất và chất lượng của sản phẩm.

5. Top 17 phần mềm hóa đơn điện tử tốt, dễ sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hóa đơn điện tử, vì vậy rất khó cho doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn. Vì vậy, dưới đây là một số phần mềm hóa đơn điện tử được đánh giá cao và phổ biến. Tuy nhiên, danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp

5.1 Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice 

Fast e-Invoice là một ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử chuyên dụng hiện nay. Hệ thống này được thiết kế để phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn, đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật. Với tính linh hoạt và tiện ích, đây là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp.  

phần mềm hóa đơn điện tử Fast e invoice

Fast e-Invoice có nhiều ưu điểm giúp các doanh nghiệp dễ dàng triển khai hóa đơn điện tử:

 • Tích hợp trực tiếp với các  phần mềm kế toán/phần mềm ERP hoặc sử dụng hoàn toàn độc lập.
 • Dễ dàng tùy chọn: Sử dụng bản Online hoặc bản cài đặt, sử dụng ký số bằng Token hoặc HSM.
 • Có app hóa đơn điện tử giúp quản lý và phát hành hóa đơn dễ dàng.
 • Người bán được quyền khai báo tài khoản tra cứu hóa đơn cho khách hàng, không giới hạn số lượng người được truy cập.
 • Được Tổng cục thuế chứng nhận đạt chuẩn.
 • Đảm bảo an toàn bảo mật và lưu trữ dữ liệu theo tiêu chuẩn của Bộ tài chính.
 • Dễ dàng, nhanh chóng đưa vào sử dụng., triển khai với 1 đối tác duy nhất.

5.2 Phần mềm FPT.eInvoice 

Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice là giải pháp hóa đơn điện tử được cơ quan Thuế chứng thực, đảm bảo nghiệp vụ xuất, gửi, quản lý và báo cáo hóa đơn điện tử nhanh, hợp lệ, lưu trữ bảo mật và tiết kiệm chi phí. 

Lợi ích:

 • Khắc phục những nhược điểm của hóa đơn giấy, lưu trữ dễ dàng tại doanh nghiệp hoặc on cloud của FPT, quản lý phân loại, tra cứu.
 • Giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp trong in ấn, phát hành, vận chuyển,… hóa đơn.
 • Giúp doanh nghiệp tuân thủ các thủ tục hành chính thuế dễ dàng, nhanh chóng. Giúp người sử dụng dễ dàng tra cứu thông tin trên hệ thống của CQQL.

>> Xem thêm: Giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện Fast e-Invoice cho doanh nghiệp

5.3 Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (hay còn gọi là VNPT Invoice) đã được hơn 100.000 doanh nghiệp tại Việt Nam đánh giá cao và tin dùng. Phần mềm được coi là một giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ hóa đơn điện tử một cách hiệu quả. VNPT Invoice có khả năng tích hợp linh hoạt với một số ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Sử dụng thuận tiện và quản lý dễ dàng.
 • Đảm bảo tính bảo mật cao, bảo vệ hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.
 • Tích hợp mượt mà với các hệ thống khác trong doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Invoice
Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Invoice

5.4 Phần mềm xuất hóa đơn điện tử VINA

VINA là một phần mềm hóa đơn điện tử có khả năng phát hành hóa đơn từ xa. Hệ thống này cho phép người dùng thực hiện các quy trình của hóa đơn một cách linh hoạt và thuận tiện. Với tính năng kết nối được với các phần mềm kế toán, VINA giúp tối ưu hóa quá trình quản lý tài chính và kế toán của doanh nghiệp. 

Thông tin hóa đơn có thể được chia sẻ và đồng bộ hóa một cách dễ dàng giữa phần mềm hóa đơn điện tử và hệ thống kế toán. Đặc biệt, VINA hoạt động trực tuyến (Online), cho phép người dùng truy cập và sử dụng từ mọi thiết bị có kết nối internet. Việc này giúp người dùng đỡ mất thời gian cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xuất hoá đơn điện tử trên điện thoại

5.5 Phần mềm hóa đơn điện tử Cyberbill

Cyberbill là một phần mềm hóa đơn điện tử tiên tiến hiện nay. Phần mềm được thiết kế để tích hợp hoàn hảo với các phần mềm khác trong hệ thống của doanh nghiệp. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình quản lý hóa đơn và đồng bộ thông tin giữa các bộ phận khác nhau.

Với khả năng hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng, Cyberbill đảm bảo tính linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. Người dùng có thể truy cập và sử dụng phần mềm từ bất kỳ thiết bị nào trên hệ thống. Tuy nhiên một điểm cần lưu ý là khi sử dụng phần mềm phải có kết nối internet mà không gặp phải rào cản về hệ điều hành hay phần cứng.

Phần mềm Cyberbill giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin
Phần mềm Cyberbill giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin

5.6 Phần mềm Amnote

Amnote là một phần mềm hóa đơn điện tử với tính năng đầy đủ về nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn. Với Amnote, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc như tra cứu, tải xuống và in hóa đơn điện tử một cách thuận tiện. Đặc biệt, Amnote cung cấp chế độ bảo mật phân quyền sử dụng, giúp người dùng có thể quản lý quyền truy cập và sử dụng phần mềm một cách linh hoạt và an toàn. 

Phần mềm Amnote có nhiều tính năng đầy đủ
Phần mềm Amnote có nhiều tính năng đầy đủ

5.7 Phần mềm xuất hóa đơn điện tử EFY Việt Nam

EFY Việt Nam là một phần mềm hóa đơn điện tử đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn. Ngoài ra phần mềm này còn tích hợp dữ liệu với các hệ thống phần mềm kế toán và quản lý bán hàng. Từ đó, EFY Việt Nam giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp. 

Thông tin hóa đơn có thể được chia sẻ và đồng bộ hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng giữa các bộ phận khác nhau. Từ đó các bộ phận có thể tăng cường hiệu quả làm việc và giảm thiểu sai sót. Đồng thời, EFY Việt Nam cung cấp một giao diện dễ sử dụng và trực quan. Ngoài ra phần mềm giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác liên quan đến hóa đơn hiệu quả.

5.8 Phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice 

EasyInvoice là một sản phẩm của Công ty Softdream trong lĩnh vực phần mềm hóa đơn điện tử, được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Với nhiều tính năng tiện lợi, EasyInvoice cho phép doanh nghiệp thực hiện các công việc như khởi tạo, phát hành, gửi và lưu trữ hóa đơn.

Đồng thời cung cấp khả năng theo dõi và quản lý hóa đơn một cách dễ dàng. Đặc biệt, EasyInvoice còn hỗ trợ mọi thủ tục liên quan đến phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế. Từ đó, phần mềm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức.

5.9 Phần mềm hóa đơn điện tử Wininvoice 

Wininvoice là một phần mềm hóa đơn điện tử với tốc độ phát hành và quản lý hóa đơn nhanh chóng. Phần mềm không chỉ hỗ trợ người dùng tạo và quản lý hóa đơn một cách nhanh nhất mà còn cung cấp các báo cáo chi tiết. Việc này giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và chi tiết về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Wininvoice tích hợp mượt mà với các phần mềm kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị khác. Vì vậy phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu quả cho doanh nghiệp. Từ đó người dùng có thể tiết kiệm thời gian trong việc quản lý hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Wininvoice
Phần mềm Wininvoice giúp quản lý hóa đơn nhanh chóng

5.10 Phần mềm iHOADON

iHOADON không chỉ đơn thuần là một phần mềm hóa đơn cho doanh nghiệp hiện nay.  iHOADON còn là một công cụ tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng khác trong doanh nghiệp. Tính tích hợp này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo thông tin được đồng bộ giữa các phòng ban khác nhau. 

Điểm đặc biệt của iHOADON là khả năng thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi. Bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán một cách dễ dàng và an toàn. Từ đó phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quản lý tài chính của doanh nghiệp.

5.11 Phần mềm xuất hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice)

Viettel (S-Invoice) là một giải pháp hóa đơn điện tử mạnh mẽ được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó Viettel (S-Invoice)được tích hợp tương thích với các phần mềm khác trong hệ thống của doanh nghiệp. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo thông tin được đồng bộ và truy cập một cách dễ dàng giữa các bộ phận khác nhau. 

Với bảo mật nhiều lớp, S-Invoice của Viettel đảm bảo an toàn cho dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp. Vì vậy người dùng có thể yên tâm về việc bảo vệ thông tin quan trọng. Hơn nữa, S-Invoice hỗ trợ tính năng in ấn và gửi hóa đơn qua email. Điều này chứng tỏ S-Invoice mang lại sự thuận tiện và linh hoạt trong việc trao đổi thông tin với đối tác và khách hàng. 

Phần mềm Viettel là sự lựa chọn phù hợp hiện nay
Phần mềm Viettel là sự lựa chọn phù hợp hiện nay

5.12 Phần mềm hóa đơn điện tử M-invoice

M-invoice là một ứng dụng hóa đơn điện tử được thiết kế để hỗ trợ quản lý hóa đơn một cách dễ dàng và thuận tiện. Với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng mà không gặp phải khó khăn. Đặc biệt, M-invoice đảm bảo độ bảo mật cao cho dữ liệu hóa đơn, giúp bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp và người dùng.

5.13 Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo 

Hilo là một ứng dụng hóa đơn điện tử được thiết kế để đơn giản hóa quy trình xử lý và nhập thông tin hóa đơn. Với giao diện trực quan và tính năng tối ưu, người dùng có thể nhanh chóng nhập liệu và xử lý các thông tin liên quan hiệu quả. Thêm vào đó, Hilo cung cấp tính năng gửi hóa đơn đến khách hàng  tiện lợi thông qua tin nhắn hoặc Email.

Việc gửi hóa đơn qua tin nhắn hoặc Email giúp doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ với khách hàng và tối ưu hóa quá trình thanh toán. Một điểm nổi bật khác của Hilo là tính năng tự động cập nhật phiên bản mới khi có thay đổi về nghiệp vụ. Điều này đảm bảo rằng người dùng luôn được trải nghiệm những cải tiến mới nhất và đáp ứng được các yêu cầu kinh doanh đang thay đổi.

5.14 Phần mềm hóa đơn điện tử MobiFone Invoice

Giải pháp Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice là một hệ thống được thiết kế đặc biệt. Hệ thống cung cấp các dịch vụ tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý phát hành hóa đơn trực tuyến. Đặc biệt, giải pháp này được tối ưu hóa để đáp ứng đủ các yêu cầu về quản lý hóa đơn. 

Với MobiFone Invoice, các tổ chức và doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra và xuất bản các hóa đơn điện tử một cách tiện lợi. Hệ thống được xây dựng với giao diện trực quan và dễ sử dụng. Từ đó người dùng có thể dễ dàng tương tác và làm việc với các tính năng một cách hiệu quả.

Phần mềm Mobifone Invoice hỗ trợ cho doanh nghiệp tối ưu hóa đơn 
Phần mềm Mobifone Invoice hỗ trợ cho doanh nghiệp tối ưu hóa đơn

5.15 Phần mềm xuất  hóa đơn điện tử Viindoo Invoicin

Viindoo Invoicing tự động quản lý hóa đơn, thanh toán và công nợ. Phần mềm quản lý hóa đơn điện này cho phép lựa chọn chính sách xuất hóa đơn và phương thức thanh toán đa dạng. Ngoài ra phần mềm còn giúp doanh nghiệp đối chiếu công nợ một cách nhanh chóng và nhận khoản thanh toán dễ dàng hơn.

Đầu tiên, phần mềm này giúp quản lý mọi bước trong quy trình xuất hóa đơn, từ tạo đến gửi, đảm bảo tính chính xác và kịp thời. Tiếp theo, Viindoo Invoicing cho phép ghi nhận và quản lý các khoản thanh toán từ khách hàng. Phần mềm cũng có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, tạo ra sự linh hoạt trong quản lý tài chính.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi công nợ từ các khách hàng.  Đồng thời người dùng cũng có thể đối chiếu nhanh chóng giữa các khoản thanh toán và hóa đơn. Hệ thống báo cáo và phân tích đa chiều theo thời gian thực của Viindoo Invoicing giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tình hình tài chính và hiệu suất kinh doanh.

5.16 Phần mềm Safebooks

Hóa đơn điện tử đễ sử dụng, hỗ trợ tốt nhất, miễn phí phần mềm kế toán Acc2k 200 chứng từ. Phần mềm nằm trong danh sách Cục thuế cho phép. Mọi thứ đều được tự động hóa từ khâu tạo hợp đồng cung cấp hóa đơn, phát hành hóa đơn, nghiệp vụ.

 • Hỗ trợ ký nhanh, ký hàng loạt hóa đơn. Phân quyền cho nhiều user sử dụng
 • Hóa đơn không có hạn sử dụng, hóa đơn sử dụng trong năm còn thừa chuyển sang năm tài chính tiếp theo để sử dụng.
 • Lưu trữ hóa đơn tối thiểu 10 năm, đảm bảo backup toàn bộ hóa đơn đã phát hành, tra cứu trên trang ehoadondientu.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật Online ngay lập tức khi xuất hóa đơn.

5.17 Phần mềm hóa đơn điện

 • Doanh nghiệp có thể dễ dàng xuất hoá đơn trực tiếp từ hệ thống LCS INVOICE với đầy đủ nghiệp vụ truy xuất hoá đơn.
 • Người dùng có thể linh động sử dụng trên nhiều thiết bị để làm việc: Destop, Mobile, Website …
 • LCS INVOICE đầy đủ công cụ tích hợp chuyên nghiệp nhất hỗ trợ đấu nối với tất cả phần mềm kế toán, quản trị của doanh nghiệp.
 • Người dùng có thể dụng chữ ký số USB Token hoặc HSM để ký hoá đơn tốc độ cao.
 • Đặc biệt LCS INVOICE hỗ trợ ký duyệt hoá đơn tập trung cho nhiều mã số thuế trên cùng một tài khoản giúp kế toán trưởng không cần đăng nhập đăng xuất nhiều hệ thống.

Phần mềm hóa đơn điện

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm hóa đơn điện tửFAST đã chia sẻ với bạn trong bài viết trên. Hy vọng sau bài viết này bạn đã biết ứng dụng từng phần mềm vào công việc và cuộc sống của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm hóa đơn, bạn có thể liên hệ FAST để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *