fbpx

FAST tham dự Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ tại Công ty đào tạo và tư vấn ACA

08/07/2024

08/07/2024

26

Chiều ngày 4-7-2024, các đại diện của Công ty FAST tại Đà Nẵng đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ đào tạo phần mềm kế toán FAST cho học viên tại Công ty TNHH Đào tạo & Tư vấn ACA.

Được biết công ty Phần mềm FAST và ACA đã có nhiều năm hợp tác trong công tác đào tạo, tập huấn cho học viên thực hành bộ môn Kế toán máy trên phần mềm Fast Accounting Online for Education. Thông qua các buổi đào tạo này đã giúp các học viên kế toán nắm được những kỹ năng công việc cần thiết và hỗ trợ các bạn gia tăng cơ hội việc làm. Trong buổi lễ, anh Bùi Quang Thành/Trưởng đại diện Văn phòng FAST tại Đà Nẵng đã chia sẻ đến các học viên mục tiêu và định hướng của 2 công ty, nhằm mang đến cho người học có những công cụ phần mềm tốt nhất, hiện đại nhất phục vụ trong công tác tài chính kế toán doanh nghiệp.

Anh Bùi Quang Thành trao chứng chỉ cho các học viên tại ACA

Anh Trần Vũ Anh Hùng trao chứng chỉ cho các học viên tại ACA (Thứ nhất từ phải qua)

Trong tương lai, công ty ACA mong muốn FAST tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và chuyển giao các hệ thống mới của FAST để tiếp tục sử dụng trong giảng dạy, theo sát với thực tế tại doanh nghiệp sau khi học viên tốt nghiệp, nhằm đáp ứng xu hướng chung của lĩnh vực kế toán Việt Nam hiện nay.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *