OKE Việt Nam ứng dụng thành công giải pháp ERP Fast Business Online

OKE Việt Nam đánh giá cao với những gì mà FAST tư vấn và quyết định lựa chọn giải pháp ERP Fast Business Online để ứng dụng trên toàn hệ thống.

ĐH Anh Quốc Việt Nam (BUV) chuyển đổi số với giải pháp ERP Fast Business Online

Giải pháp ERP Fast Business Online đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong công tác quản trị của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Triển khai ERP thành công cho tập đoàn đầu tư và xây dựng hàng đầu Việt Nam

Tháng 5-2021, FAST đã nghiệm thu dự án triển khai giải pháp ERP Fast Business Online cho một tập đoàn đầu tư và xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Giải pháp Fast HRM Online giúp Công ty Bảo vệ Kỹ An quản trị nhân sự toàn diện

Fast HRM Online giúp Kỹ An quản lý được toàn bộ các tác nghiệp về nhân sự, xử lý các bài toán đặc thù, phù hợp với doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, tuyển dụng thường xuyên và ra vào liên tục.

Triển khai ERP, chuyển đổi số cho QUACONTROL

Sau khi triển khai thành công, giải pháp ERP Fast Business Online giúp QUACONTROL tối ưu lại toàn bộ quy trình công việc, trở thành công cụ đắc lực cho ban lãnh đạo trong việc hoạch định toàn bộ nguồn nhân lực.

Triển khai thành công giải pháp ERP cho Cảng Quy Nhơn

FAST đã triển khai thành công giải pháp ERP Fast Business Online cho Cảng Quy Nhơn. Dự án đi đến thành công mặc dù triển khai trong giai đoạn dịch bệnh có diễn biến phức tạp.

Triển khai thành công ERP cho doanh nghiệp sản xuất, phân phối khí thiên nhiên nén CNG Phú Mỹ

Ứng dụng thành công ERP giúp CNG Phú Mỹ giảm thiểu tác vụ thủ công, quản lý nguồn lực sản xuất hiệu quả

Triển khai giải pháp ERP Fast Business Online cho Tập đoàn bất động sản MIKGroup

FAST triển khai thành công giải pháp ERP Fast Business Online cho MIKGroup. Để có kết quả như mong muốn, ngoài phần mềm ERP phù hợp còn nhờ vào kinh nghiệm và trình độ của đơn vị triển khai, sự nỗ lực đến từ phía doanh nghiệp.

Yakult Việt Nam: Giải pháp ERP Fast Business Online có tốc độ nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu quản trị

Do đặc thù công việc nên Yakult phải xuất hóa đơn với số lượng rất lớn vì vậy tốc độ xử lý hệ thống là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn giải pháp ERP, và Fast Business Online đã đáp ứng rất tốt yêu cầu đó.

Triển khai ERP thành công cho doanh nghiệp thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo

Năm 2020 vừa qua, FAST đã triển khai thành công giải pháp ERP Fast Business Online cho một doanh nghiệp thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo.

Cảng Đà Nẵng ứng dụng ERP hướng đến mục tiêu trở thành cảng hiện đại nhất miền Trung

Nhờ vào việc thống nhất và real-time được dữ liệu giữa các bộ phận và giữa 2 đơn vị, công việc quản lý của Cảng Đà Nẵng được tối ưu, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động một cách rõ rệt.

Triển khai ERP thần tốc trong vòng 3,5 tháng, bí quyết nào từ người trong cuộc?

Triển khai ERP thần tốc cho doanh nghiệp phân phối VLXD hàng đầu Việt Nam. Bí quyết triển khai ERP thành công.