fbpx

Sinh viên Đại học Tài chính – Marketing tham quan thực tế công ty FAST

09/03/2023

06/01/2023

666

Với sứ mệnh “Phát triển nghề nghiệp, phát huy năng lực của mỗi cá nhân, tạo dựng cuộc sống hạnh phúc”, FAST luôn tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu năng lực cho đất nước. Chuyến tham quan thực tế của sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Tài chính – Marketing ngày 20-04-2017 vừa qua thực sự đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên.

Tại buổi tham quan, hơn 50 sinh viên có dịp tìm hiểu thực tế về quy trình hoạt động, làm việc của công ty FAST, các ứng dụng FAST đã và đang triển khai. Đặc biệt, sau khi tham quan văn phòng, FAST đã có một buổi giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc dành cho các bạn sinh viên.

Nội dung của buổi giao lưu tập trung vào các vấn đề như xu hướng phát triển công nghệ mới, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành CNTT và HTTT nói chung và công ty FAST nói riêng. Rất nhiều câu hỏi thú vị và thiết thực đã được các sinh viên hào hứng trao đổi. Ông Nguyễn Đông Phong, Phó GĐ công ty FAST miền Nam – người trực tiếp trao đổi với sinh viên trường chia sẻ: “Thực sự bất ngờ khi các bạn sinh viên liên tục đặt câu hỏi quan tâm đến nhu cầu tuyển dụng của công ty và không ngần ngại chia sẻ mong muốn được làm việc tại một môi trường năng động, chuyên nghiệp như FAST”.

FAST cũng đã vinh dự được đón tiếp thầy Lê Đình Ngân – Trưởng khoa và thầy Trần Trọng Hiếu – Giảng viên khoa CNTT của trường ĐH Tài chính – Marketing đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi tham quan tại FAST. Cuối chương trình các thầy Lê Đình Ngân đã trao tặng hoa cùng bằng công nhận về những đóng góp của FAST dành cho trường.

Một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Đông Phong giới thiệu văn phòng làm việc FAST tại Tp. HCM

Buổi giao lưu với các sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing

Các sinh viên hào hứng đặt câu hỏi

Thầy Lê Đình Ngân – Trưởng khoa CNTT trường trao đổi với đại diện FAST

FAST nhận bằng công nhận và hoa cảm ơn từ đại diện khoa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *