fbpx

Workshop hóa đơn điện tử tại Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

09/04/2024

09/04/2024

83

Chiều ngày 08-04-2024, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với Viện Kế toán Kiểm toán, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức Workshop “Hóa đơn điện tử – Phát triển tích cực trong thời đại số”. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 sinh viên đến từ các lớp thuộc Viện Kế toán – Kiểm toán.

Tham dự chương trình, đại diện phía FAST có chị Nguyễn Thị Thu Ngàn và chị Nguyễn Thị Phương Anh – Phòng FAST Cộng đồng. Đại diện phía Nhà trường có TS. Hoàng Văn Tưởng – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán và các thầy cô trong Viện.

Đại diện FAST (bìa trái) nhận hoa cảm ơn từ Nhà trường

Tại buổi Workshop, diễn giả của FAST đã chia sẻ những kiến thức xoay quanh chủ đề hóa đơn điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số và những tình huống sử dụng hóa đơn điện tử từ kinh nghiệm thực tế. Đồng thời hướng dẫn các bạn sinh viên thực hành phát hành và xử lý hóa đơn điện tử có sai sót trực tiếp trên phần mềm Fast e-Invoice

Chị Nguyễn Thị Thu Ngàn đào tạo về hóa đơn điện tử cho sinh viên

Tận dụng cơ hội trao đổi trực tiếp với diễn giả, các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi liên về hóa đơn điện tử và được giải đáp thỏa đáng. Những sinh viên có tương tác và đạt kết quả thực hành tốt nhất cũng đã nhận được phần quà từ FAST.

Đại diện FAST tặng quà cho sinh viên có tương tác tốt

Kết thúc chương trình, TS. Hoàng Văn Tưởng đã gửi lời cảm ơn đến FAST cũng như hy vọng có thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) và hóa đơn điện tử Fast e-Invoice cho các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *