fbpx

VươngTM: Tôn trọng sự khác biệt

03/01/2023

03/01/2023

1148

Thời gian gần đây, tần suất xuất hiện trên forum nội bộ của VươngTM khá dày đặc. Sự xuất hiện đột ngột của anh khiến cộng đồng FAST xôn xao và khá tò mò về con người được nhận xét là thường hay nhìn thấy mảng tối của cuộc sống nhưng lại vô cùng tinh quái trong các bức ảnh hot. Đồn rằng biệt danh “Thiên hạ đệ nhất tục” là danh tính của anh được lưu truyền từ thời còn là sinh viên. Ở FAST, mỗi cá tính làm nên màu sắc đa dạng cho cuộc sống, VươngTM đã góp vào ngôi nhà FAST một màu sắc mới lạ, ở đó, mọi người tôn trọng sự khác biệt.

Thành thực một cách dũng cảm

Trần Minh Vương sinh ra và lớn lên trên miền quê Quảng Trị, chất giọng nằng nặng, pha chút hóm hỉnh, tinh nghịch khó lẫn vào ai khác ở FAST Đà Nẵng. Ở anh có sự thành thực một cách dũng cảm, có sự hiền lành một cách tinh quái, có sự chân chất đến ngô nghê.

Nói thành thực một cách dũng cảm là vì anh tự nhận xét mình là người không trung thực lắm. Ở đời, mấy ai dám tự nhận mình là người không trung thực? Trung thực đến nỗi tự nhận mình là không trung thực lắm, trung thực đến nỗi mà anh nói anh không ghét những người lợi dụng bởi chính mình khi lợi dụng được người khác cũng thấy sướng mà cớ sao lại ghét? Anh còn dám thừa nhận anh là người mà thấy cô gái nào cũng thấy thích, thấy yêu. Nhưng từ khi có bạn gái, anh đã bỏ dần cái tính cách “hoang” đó.

Anh có niềm đam mê lập trình, nhưng anh cho rằng càng nhiều tuổi thì niềm đam mê lại càng giảm đi. Không biết chừng sau này anh lại chuyển hướng sang làm kinh doanh hay đầu tư, trước hết là để đảm bảo đời sống vật chất. Ở FAST Đà Nẵng, nếu chỉ dựa vào đồng lương thì cuộc sống hơi chật vật, vì thế anh muốn đề xuất về vấn đề chia % hoa hồng đối với bộ phận triển khai và lập trình. Bởi vì khi kinh doanh ký kết được hợp đồng mới chuyển sang cho bên triển khai và lập trình, nghiễm nhiên nhận được hoa hồng mà không cần quan tâm lập trình, triển khai có thể thực hiện được hay không. Nếu có sự chia sẻ, mọi người sẽ nhiệt tình và hết mình vì công việc hơn là ngồi so sánh và đối chiếu.

Anh thẳng thắn đến dũng cảm khi dám nói lên những điều mà nhiều người ngại đề cập. Anh cho rằng cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình, có người tán đồng và người phản đối, đó là chuyện thường tình, như thế mới là quan điểm, mới có sự tranh luận và qua đó mọi người sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn.

“Thiên hạ đệ nhất tục”

Không mấy ai biết rằng, anh chàng nghịch ngợm thường xuyên up mấy hình ảnh nóng bỏng đã từng rơi vào trạng thái trầm cảm, khép kín một thời gian dài do áp lực về kinh tế, ốm đau, bệnh tật, mất bạn bè.

Anh chia sẻ rằng, nhờ forum nội bộ mà anh kết nối và hòa nhập lại với cộng đồng, sống đúng con người thật của mình, hài hước, tinh nghịch và bệnh “đệ nhất tục” tái phát. Thời gian gần đây liên tục các bài đăng của anh mang tính chất giải trí “thô mà thật” liên tục được anh update hàng ngày khiến cho độ hot của anh ngày càng tăng lên đáng kể.

Trên forum, anh có quyền nêu lên chính kiến của mình và cùng mọi người trao đổi, thảo luận về chuyên môn nghiệp vụ, về quan điểm cá nhân và ngay cả khi bị stress thì forum cũng là nơi anh tìm đến để giải tỏa. Thế mới biết tác dụng của forum nội bộ lớn đến thế nào.

Chuyện tình chú – cháu

Đã lên kế hoạch hôn nhân trong thời gian sắp tới, nhưng trong 4 năm yêu nhau, chưa bao giờ nàng xưng hô với anh là anh – em. Đơn giản bởi nàng là bạn thân của cháu họ anh, từ lần đầu gặp nhau đã gọi chú cho đến tận bây giờ.

Hồi đưa về giới thiệu với gia đình cũng một chú hai cháu, chỉnh mãi rồi mà nàng vẫn không chịu sửa đổi. Hai người đang thống nhất với nhau sau khi cưới sẽ thay đổi cách xưng hô.

Đúng là trời sinh một cặp bởi có khoảng cách khá xa về mặt tuổi tác nên nàng khá là nhõng nhẽo, trẻ con, còn anh thì luôn biết cách chiều chuộng. Anh tâm lý, biết cách quan tâm và tỏ ra là một anh chàng hết sức lãng mạn. Luôn biết người yêu cần gì và muốn gì dù nàng không nói ra bằng lời. Anh luôn tạo bất ngờ cho nàng bởi những món quà ý nghĩa, thiết thực hàng tuần.

Tình yêu 4 năm trời cũng sắp sửa đến ngày đơm hoa kết trái. Hi vọng chú rể sẽ có ngày hạnh phúc khi được nghe nàng dâu thẹn thùng gọi hai tiếng “anh ơi!”

vuongtm

TỰ BẠCH

Họ và tên: Trần Minh Vương
Ngày sinh: 07-12-1982
Quê quán: Quảng Trị
Tốt nghiệp trường: Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Khoa CNTT
Ngày vào FAST: 09-11-2009
Sở thích: Đá bóng
Sở trường: Nấu ăn
Tình trạng hôn nhân: Sắp kết hôn
Không thể sống được nếu thiếu…: Nghề nghiệp
Lúc rảnh rỗi thường: Ngủ
Châm ngôn sống: Kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

AnhNTL,
Cty FAST, 30-07-2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *