fbpx

Ưu đãi đến 20% nhân dịp FAST nhận danh hiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

05/01/2023

05/01/2023

1143

Khuyến mãi phần mềm kế toán Fast Accounting và phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Nhân dịp Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp CNTT Việt Nam năm 2019, FAST dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại:

  • Ưu đãi  20% giá trị bản quyền cho giải pháp HĐĐT Fast e-Invoice khi mua cùng phần mềm kế toán Fast Accounting.
  • Ưu đãi 10% giá trị bản quyền khi mua mới phần mềm kế toán Fast Accounting.

Thời gian áp dụng: từ ngày 1-11-2019 đến ngày 31-12-2019

Để lại thông tin để nhận ngay ƯU ĐÃI LỚN NHẤT trong năm, lên đến 20%:

[ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI]

Hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình khuyến mại:

————————————————

Giới thiệu về FAST:

22 năm kinh nghiệm, hơn 450 nhân viên tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM,  FAST phát triển và cung cấp các giải pháp khác nhau về quy mô và yêu cầu từ doanh nghiệp nhỏ, vừa đến lớn cho hơn 22.500 khách hàng trên toàn quốc. FAST luôn được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về phần mềm kế toán, phần mềm ERP và giải pháp hóa đơn điện tử. 

Các dòng sản phẩm phần mềm kế toán được khách hàng đánh giá cao về mảng tính giá thành và báo cáo quản trị, bao gồm:

  • Fast Accounting – Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được phát triển từ năm 1997 với hơn 15.600 doanh nghiệp tin dùng, sử dụng online/offline, chỉnh sửa theo nhiều mô hình quản trị đặc thù của DN.
  • Fast Accounting OnlinePhần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây có chi phí sử dụng chỉ từ 160.000vnđ/1 tháng với đầy đủ nghiệp vụ và quản trị linh hoạt.

Về giải pháp phần mềm ERP Fast Business Online, FAST là đơn vị tiên phong phát triển sản phẩm trên nền web, hiện nay đã có hơn 1.200 khách hàng đang sử dụng, tiêu biểu có thể kể đến như: MICCO, Đài truyền hình Việt Nam VTV, Tập đoàn FLC, VISSAN, VIFON…

Ngoài ra, Fast e-Invoicegiải pháp hóa đơn điện tử uy tín, rất được ưa chuộng trên thị trường, vừa cán mốc 1.000 khách hàng chỉ sau 1 năm ra mắt. Đây là giải pháp hóa đơn đã được các tổ chức và cơ quan chức năng công nhận đạt chuẩn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính pháp lý.
——————
Thông tin liên hệ: 

[ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *