fbpx

Phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty| FAO.BK

06/04/2023

05/01/2023

1205

Người làm dịch vụ kế toán phải thường xuyên làm kế toán cho ít nhất 2-3 doanh nghiệp trở lên. Vì vậy, điều kiện đầu tiên khi lựa chọn phần mềm là phải đáp ứng được nhu cầu làm việc với nhiều công ty để vừa đảm bảo được sự tiện lợi, vừa tiết kiệm được chi phí. Trên thị trường hiện nay có rất ít phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty được thiết kế chuyên biệt cho cho cá nhân/doanh nghiệp làm dịch vụ kế toán. Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về lợi ích của phần mềm kế toán dùng nhiều công ty và tham khảo phần mềm Fast Accounting Online for Bookkeepers dành cho người làm dịch vụ kế toán.

Fast Accounting Online for Bookkeepers

Phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty Fast Accounting Online for Bookkeepers

Như thế nào là phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty?

Phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty là phần mềm cho phép tạo và quản lý các cơ sở dữ liệu (CSDL) của nhiều công ty trên cùng 1 chương trình. Phần mềm kế toán này đáp ứng được các nghiệp vụ, quy trình hạch toán của các doanh nghiệp và thường đã được kết nối với hóa đơn điện tử, chữ ký số

Phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty

Phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty chính là giải pháp hoàn hảo cho người làm  dịch vụ kế toán

Có thể nói, phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty chính là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hoạt động hoặc các cá nhân/tổ chức làm dịch vụ kế toán dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ kế toán tài chính cho nhiều đơn vị cùng lúc.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty

Khả năng truy cập dữ liệu dễ dàng

Tính năng tạo và quản lý cơ sở dữ liệu (CSDL) của nhiều công ty, mỗi công ty là 1 CSDL riêng giúp cho phép các kế toán viên dễ dàng quản lý dữ liệu, lên sổ sách kế toán cho nhiều công ty (đơn vị).

Một số phần mềm kế toán làm nhiều công ty được phát triển trên nền điện toán đám mây, cho phép người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị có internet, vì thế các kế toán viên có thể truy cập dữ liệu dễ dàng, đáp ứng nhu cầu làm việc tăng cao nhất là tại các thời điểm báo cáo, quyết toán.

Làm việc nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cho các doanh nghiệp dịch vụ, thương mại, xây lắp, sản xuất, phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty còn được cập nhật kịp thời các quy định của Bộ Tài chính.

Ngoài ra, một số phần mềm còn cho phép sao chép các danh mục, khai báo mẫu lên báo cáo thuế, BCTC, sổ sách của 1 công ty đã được khai báo đầy đủ trước đó cho công ty cần khai báo mới

Nhờ đó, giúp các kế toán viên dễ dàng hạch toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, lên các sổ sách và báo cáo dễ dàng, chính xác.

Phần mềm kế toán làm nhiều công ty giúp làm việc nhanh chóng, chính xác

Phần mềm kế toán làm nhiều công ty giúp làm việc nhanh chóng, chính xác

Nhiều tiện ích đáp ứng yêu cầu làm việc nhiều công ty

Hệ thống tài khoản của phần mềm kế toán làm nhiều công ty sẽ luôn được đảm bảo tính đồng bộ dù chúng được vận hành bởi nhiều chi nhánh khác nhau. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng cho kế toán viên kiểm soát giao dịch khi thực hiện công tác khóa sổ tài khoản vào cuối kỳ.

Bên cạnh đó, phần mềm thường có nhiều tiện ích dành riêng cho các cá nhân/doanh nghiệp làm dịch vụ kế toán như: Tạo phiếu thu tiền, phiếu xuất kho hàng loạt, kết xuất báo cáo ra excel, truy vấn thông tin nhanh…

Phần mềm hỗ trợ kế toán viên

Phần mềm hỗ trợ kế toán viên chốt sổ tài khoản cuối kỳ một cách dễ dàng

Phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty – Fast Accounting Online for Bookkeepers

Fast Accounting Online for Bookkeepers (FAO.BK) là một trong những phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng, tuân thủ quy chuẩn của Bộ Tài chính, đồng thời có khả năng chuẩn hóa hoạt động tài chính của doanh nghiệp. FAO.BK chắc chắn sẽ mang đến giải pháp quản trị hoàn hảo cho hoạt động kế toán – tài chính.

Giới thiệu Fast Accounting Online for Bookkeepers

Fast Accounting Online for Bookkeepers (FAO.BK) là phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty được ứng dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm này được xây dựng dựa trên phiên bản Fast Accounting Online (FAO) dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, FAO.BK vừa được kế thừa những đặc điểm nổi bật của FAO, đồng thời còn được chỉnh sửa và cập nhật mới để phù hợp hơn với các cá nhân, tổ chức làm dịch vụ kế toán doanh nghiệp.

Fast Accounting Online for Bookkeepers

Fast Accounting Online for Bookkeepers – Phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty uy tín, trải nghiệm dùng thử miễn phí

Cụ thể, một số đặc điểm kế thừa của FAO.BK đó là:

 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ, quy trình hạch toán của các doanh nghiệp từ thương mại, dịch vụ cho đến xây lắp, sản xuất.
 • Phát triển trên nền web, sử dụng công nghệ điện toán đám mây và kỹ thuật tiên tiến giúp người dùng có thể làm việc trên điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn.
 • Không mất chi phí cập nhật, bảo trì, lưu trữ… trong quá trình sử dụng.
 • Dữ liệu được lưu trữ tự động, không cần phải thực hiện sao lưu hàng ngày hoặc lo sợ rủi ro mất dữ liệu, đảm bảo bảo mật theo chuẩn SSL.
 • Tốc độ xử lý nhanh và không bị giảm tốc độ khi dung lượng dữ liệu tăng dần theo thời gian sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Fast Accounting Online for Bookkeepers

Phần mềm kế toán dùng cho nhiều doanh nghiệp FAO.BK được nghiên cứu và phát triển với các tính năng làm kế toán cho nhiều chi nhánh/công ty, phù hợp với cá nhân/doanh nghiệp làm dịch vụ kế toán. Một số tính năng nổi bật nhất của FAO.BK có thể kể đến như:

 • Cho phép tạo và quản lý các cơ sở dữ liệu (CSDL) của nhiều công ty trên cùng 1 chương trình. Mỗi công ty là 1 CSDL/Database riêng và hoàn toàn độc lập.

Tính năng tạo và quản lý dữ liệu

Tính năng tạo và quản lý dữ liệu nhiều công ty trên cùng 1 chương trình FAO.BK

 • Chức năng Khởi tạo dữ liệu theo Mã công ty: Cho phép sao chép CSDL (danh mục, khai báo mẫu lên báo cáo thuế, BCTC, sổ sách kế toán…) của 1 công ty đã được khai báo đầy đủ trước đó cho công ty cần khai báo mới.

Khởi tạo dữ liệu

Khởi tạo dữ liệu

 • Phân quyền người dùng truy cập nhiều công ty, cho phép lựa chọn các chức năng thêm mới, sửa, xóa hoặc truy cập.
 • Phân quyền các chức năng Hệ thống, Danh mục, Số dư ban đầu, Nghiệp vụ, Báo cáo, Tiện ích, Trợ giúp cho từng người dùng.
 • Tại màn hình đăng nhập, cho phép lựa chọn công ty (CSDL) cần làm việc.

Giao diện đăng nhập

Giao diện đăng nhập

Bên cạnh đó, FAO.BK còn có nhiều đặc điểm tiện lợi cho các công việc của người làm dịch vụ kế toán.

 • Về nghiệp vụ: Tập trung chủ yếu là làm các sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo đúng quy định của Bộ tài chính.
 • Menu chức năng được thiết kế theo danh sách thả xuống (drop-down), không phân theo từng phân hệ nghiệp vụ nhằm giúp cho người dùng có thể làm việc theo chức năng khai báo, cập nhật và xử lý số liệu một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Menu chức năng

Menu chức năng

 • Tiện ích “Khai báo chức năng thường sử dụng” cho phép khai báo các chức năng mà người dùng thường xuyên truy cập và sử dụng nhất. Danh sách các chức năng này sẽ hiển thị ở ngay phần đầu cây thư mục giúp truy cập nhanh mà không cần phải mở chọn từng menu.

Khai báo chức năng thường sử dụng

Khai báo chức năng thường sử dụng

 • Hỗ trợ import từ tệp excel cho tất cả các chức năng (danh mục, chứng từ nhập liệu).
 • Kiểm tra và cảnh báo thông minh giúp phát hiện dữ liệu sai sót.
 • Tạo phiếu thu tiền hàng loạt từ dữ liệu hóa đơn bán hàng.
 • Tạo phiếu xuất kho nguyên vật liệu (NVL) hàng loạt từ số lượng thành phẩm nhập kho và định mức tiêu hao NVL.
 • Chức năng truy vấn thông tin, lọc tìm số liệu ngay tại màn hình hiển thị danh mục, chứng từ, kết quả báo cáo.
 • Cho phép kết xuất tất cả các báo cáo, sổ sách ra tệp excel theo đúng mẫu quy định
 • Cho phép đánh lại số chứng từ hàng loạt.

Báo giá Fast Accounting Online

Về chi phí sử dụng, phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty FAO.BK có mức giá ưu đãi chỉ từ 665.000đ/công ty quản lý/năm. Trong đó, phần mềm cho phép người dùng được lựa chọn linh hoạt từ 3, 5, 10, 20 đến 30 công ty tùy vào nhu cầu sử dụng.

Bảng giá cập nhật chi tiết:

Số lượng công ty

Giá

3

2.950.000 đồng/năm

5

4.750.000 đồng/năm

10

8.950.000 đồng/năm

20

15.950.000 đồng/năm

30

19.950.000 đồng/năm

Quý khách hàng có thể đăng ký tư vấn và dùng thử phần mềm làm nhiều công ty FAO.BK tại đây.

Hy vọng những thông tin FAST chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và sử dụng phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty, qua đó có thể lựa chọn một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu quý khách có thắc hoặc muốn tư vấn chi tiết về phần mềm kế toán làm nhiều công ty FAO.BK, hãy liên hệ ngay với FAST theo thông tin sau:

 • Văn phòng tại TP HCM: (028) 7108-8788.
 • Văn phòng tại TP Đà Nẵng: (0236) 381-0532.
 • Văn phòng tại TP Hà Nội: (024) 7108-8288.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *