fbpx

Nhân viên nói về Tất niên 2015 và kế hoạch bản thân cho năm mới

03/01/2023

03/01/2023

716

Vừa qua, các chi nhánh đồng loạt tổ chức tiệc tất niên năm 2015. Các nhân viên tại các chi nhánh đã có những chia sẻ sau buổi tiệc, cũng như các kế hoạch, dự định cho năm mới.

FAST tại Đà Nẵng

Trần Viết Khoa, Phòng TVUD – Nhân viên xuất sắc năm 2015

Năm nay buổi tiệc diễn ra với không khí đầm ấm. Rất cảm ơn anh em đã tổ chức một buổi tiệc sôi động.

Năm 2015 với cá nhân là một năm khá vất vả. Nhưng may mắn được anh em các phòng ban hỗ trợ để hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Nhân đây, một lần nữa tôi cũng xin cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

Đối với năm 2016 sắp tới, hứa hẹn còn “căng” hơn năm cũ do sự biến động lớn về mọi mặt. Tuy nhiên bản thân sẽ cố gắng vượt qua thử thách. Và để làm được điều này tôi rần cần sự chung sức của anh chị em trong công ty. Hy vọng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch đặt ra.

Năm mới xin chúc đại gia đình FAST sức khỏe, may mắn và thành công với kế hoạch của mình. Riêng FĐN, mong mọi người đồng tâm hiệp lực để hoàn thành bước chuyển mình trong năm mới.

Lê Quốc Sũy, Phòng TVUD – Nhân viên xuất sắc năm 2015

Về buổi tiệc tất niên vừa qua tôi thấy rất vui. Các nhân viên của chi nhánh tham gia rất đầy đủ. Ngoài ra còn có các phụ huynh và người thân của nhân viên nên tạo được sự ấm cúng và thân mật.

Các tiết mục văn nghệ trong buổi tiệc được các phòng ban tham gia nhiệt tình, tạo không khí vui tươi cho buổi lễ. Và vui hơn nữa là tiết mục “Vợ người ta” của phòng tôi đã đạt giải nhất.

Đối với công việc trong năm qua, bản thân đã nhận được các dự án lớn của chi nhánh nên công việc nhiều và khá bận rộn. Cảm ơn anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ tôi trong năm vừa qua.

Năm 2016 bản thân tôi cũng sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu cá nhân, phòng và chi nhánh đề ra.

Tết đến xuân về xin gửi lời chúc sức khỏe và chúc đại gia đình FAST có một mùa xuân an khang, thịnh vượng. Chúc anh em tại FĐN nói riêng và các chi nhánh nói chung hoàn thành tốt các kế hoạch của mình.

Trần Thị Uyên Trân, Phòng Marketing – Nhân viên xuất sắc năm 2015

Hơn 1 tháng tôi cùng các thành viên trong BTC chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên, để ý từ những chi tiết nhỏ để hạn chế tối đa những sự cố, để mọi người có được một buổi tiệc trọn vẹn nhất. Tiệc tất niên năm nay để lại cho tôi rất nhiều điều ý nghĩa và bất ngờ. Cảm ơn rất nhiều sự cố gắng của các anh chị, các phòng ban để mang đến những tiết mục hài hước, vui tươi, góp phần tạo nên thành công cho buổi tất niên này.

Sau 1 năm gắn bó và làm việc, cuối năm lại đạt được “Nhân viên xuất sắc” tôi cảm thấy rất vui. Một năm làm việc tại FAST đã thay đổi một phần con người tôi. Suy nghĩ khác đi, hành động khác đi và cũng “nghịch” nhiều hơn. Một môi trường trẻ với rất nhiều con người tràn đầy nhiệt huyết trong công việc là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa.

Nhân dịp tết đến, xuân về chúc anh chị em FAST Đà Nẵng nói riêng và đại gia đình FAST nói chung một năm mới nhiều nhiều niềm vui và hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Hy vọng năm nay FAST sẽ có 1 bước đột phá mới.

Lê Thị Minh Nga, Phòng Lập trình – Nhân viên xuất sắc năm 2015

Rất vui là cảm xúc sau buổi tất niên của cá nhân tôi.

Trong năm qua, về công việc tuy có gặp một chút khó khăn do thay đổi quy trình, tuy nhiên bản thân tôi nhận thấy mọi việc đang tốt lên. Sau mỗi dự án, nhất là những dự án lớn bản thân tôi đều học hỏi thêm được rất nhiều.

Năm 2016, kế hoạch của cá nhân là vẫn tiếp tục học tập, nâng cao hiệu quả làm việc.

Nhân dịp năm mới kính chúc anh em trong đại gia đình FAST một năm an khang và hạnh phúc, bình an và thuận lợi về công việc.

FAST tại Đà Nẵng

Từ trái sang phải: Trần Viết Khoa, Lê Quốc Sũy, Trần Thị Uyên Trân, Lê thị Minh Nga

Một số hình ảnh tất niên 2015 tại FAST Đà Nẵng

 

Tất niên 2015 tại Đà Nẵng

FAST tại TP. HCM

Võ Thị Minh Hiếu – Phòng Kinh doanh

Trước tiên rất cảm ơn cty đã tổ chức tất niên cuối năm kết hợp nghỉ dưỡng vui chơi xả căng thẳng sau một năm làm việc. Cá nhân tôi cảm thấy rất vui vẻ sau chuyến đi này.

Nói về buổi tiệc tất niên, tôi đặc biệt dành lời khen và hâm mộ đến các anh chị tham gia biểu diễn Got Talent “nhảy rất đẹp, diễn rất sâu” mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người. Cảm ơn anh chị.

Đặc biệt trong đợt tất niên vừa qua, tôi là một trong những nhân viên trúng quà tặng may mắn từ công đoàn của FMN “vui quá trời”. Không biết nói gì hơn, chúc mọi người ăn tết vui vẻ, năm mới nhiều hạnh phúc, sức khỏe và may mắn. Chúc công ty ngày càng phát triển.

Trần Tuấn – Phòng lập trình FRD

Về buổi tiệc tất niên năm nay rất vui. Ban tổ chức (BTC) rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Năm nào cũng như thế này là ngon. Đặc biệt, năm nay tôi còn được may mắn trúng giải bốc thăm. Đây là lần đầu tiên nhận quà trong các đợt bốc thăm. Cá nhân cảm thấy cực kỳ may mắn.

Chúc đại gia đình FAST ngày càng phát triển, lớn mạnh. Chúc tất cả các Faster 3 miền nói chung và Fasters miền Nam (FMN) nói riêng năm mới vạn sự như ý.

Võ Tấn Bửu – Phòng nghiệp vụ FRD

Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến BGĐ cũng như BTC đã tạo điều kiện cho tôi và toàn thể nhân viên FAST được tham gia buổi lễ tất niên thật hoành tráng cũng như chuyến đi nghỉ mát thật vui vẻ, thoải mái.

Qua chuyến đi, tôi đã có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với nhiều Fasters thông qua trò chơi Team Building, được thưởng thức những món ăn tươi ngon, được tận hưởng nắng ấm, gió mát và không khí trong lành của biển. Thật là tuyệt vời!

Còn về việc trúng giải thì tất nhiên là vui rồi và đây là lần thứ 2 tôi nhận được giải thưởng này.

Buổi tiệc tất niên này có ý nghĩa rất lớn với cty, góp phần tạo tinh thần đoàn kết cũng như tinh thần, động lực làm việc cho nhân viên của công ty.

Nhân dịp tết đến xuân về, tôi xin chúc đại gia đình FAST ngày càng phát triển vững mạnh và toàn thể Fasters có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

FAST TPHCM

Từ trái sang phải: Võ Thị Minh Hiếu, Trần Tuấn, Võ Tấn Bửu

Một số hình ảnh Tất niên tại FAST Tp. HCM

 Tat-nien-2015-tai-tphcm

 Tất niên 2015 tại TPHCM

FAST tại Hà Nội

Đào Thị Thu Hạnh, BP Văn phòng – Nhân viên xuất sắc năm 2015

Tiệc tất niên năm 2015 đã khép lại mà hiện tại cá nhân tôi vẫn thấy lâng lâng. Nghĩ lại thời gian cùng “ban ăn chơi” đứng ra tổ chức Tiệc tất niên cho công ty lại thấy vui, thì cứ như là có con mọn vậy, công việc dù bận rộn nhưng ai cũng nhiệt tình.

Tôi lo nhất là vụ đặt tiệc, dù đã bám sát với số lượng người đăng ký tham gia dự tiệc nhưng vẫn lo là tới hôm đó sẽ có người lại không tham dự được vì nhiều lý do khác nhau. Ơn giời là cỗ không thiếu cũng không thừa.

Trong cái lạnh của buổi mưa xuân, buổi tất niên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, ai cũng đẹp, ai cũng xinh, các tiết mục văn nghệ năm nay có chút gì rất lạ nên rất hay. Chốt lại là năm nay buổi tất niên đã thành công ngoài mong đợi.

Có một kỷ niệm đáng nhớ là hôm biểu diễn văn nghệ tôi bị người trang điểm làm hỏng tóc, nhìn mặt mình trông như nam chuyển đổi giới tính vậy, trong khi đó chỉ còn nửa tiếng nữa là phải lên biểu diễn rồi. Tôi nhanh chân chạy ra ngoài quán gội đầu bảo nó duỗi tóc ra trong vòng 15 phút và may quá vẫn kịp.

Năm vừa qua tôi khá bất ngờ khi được vinh danh trong danh sách nhân viên xuất sắc năm 2015 nên đã vui lại càng vui hơn, lúc đó cảm giác rất lạ, thấy khóe mắt hơi cay cay. Xin cảm ơn lãnh đạo đã ghi nhận sự đóng góp nhỏ của tôi trong thời gian qua.

Trong năm 2016 tôi sẽ vẫn cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để chung sức với tất cả các anh chị em trong công ty hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Tết đến xuân về, xin chúc FAST ngày càng vững mạnh, chúc cho FAST Hà Nội năm 2016 này sẽ tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi. Và cuối cùng xin được chúc cho BGĐ và các anh chị em công ty FAST cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Nguyễn Việt Hùng, Phòng TVUD – Nhân viên xuất sắc năm 2015

Buổi tiệc tất niên 2015 rất vui và thoải mái. Bản thân một thành viên trong BTC nên khi chứng kiến bữa tiệc thành công rực rỡ và mọi người vỡ òa cảm xúc thì phải nói là rất tuyệt vời.

Được đánh giá là nhân viên xuất sắc năm vừa qua đối với cá nhân thấy rất vui. Tuy nhiên, kết quả có được chính là sự hỗ trợ của anh em phòng Tư vấn ứng dụng 1. Đặc biệt là các thành viên thuộc nhóm HiếuNC đã hỗ trợ tôi đến những ngày cuối năm để đạt được mục tiêu và kế hoạch đề ra.

Trong năm 2016 ngoài việc hoàn thành công việc, kế hoạch của bản thân là cần hoàn thiện các kỹ năng mềm dể bản thân có thể làm tốt hơn nữa và hỗ trợ được anh em trong phòng cũng như nhóm của mình.

Năm Bính Thân sắp đến, xin chúc anh chị em FAST một năm mới dồi dào sức khỏe, hành phúc, thành công và đạt được các mục tiêu của bản thân mình. Từng bước, từng bước một tới đích và xa hơn nữa.

Trần Minh Thông, Phòng CSKH – Nhân viên xuất sắc năm 2015

Buổi tiệc tất niên là dịp tổng kết năm 2015 và đề ra các mục tiêu cho năm 2016. Đây cũng là dịp để tất cả anh em đồng nghiệp cùng người thân sum vầy, giao lưu với nhau sau một năm làm việc.

Năm vừa qua công việc hỗ trợ khách hàng khá bận rộn, bên cạnh việc nâng cao kiến thức bằng các buổi nghiên cứu, học tập.

Xuân về Tết đến, xin chúc toàn thể gia đình anh em một năm mới an khang, thịnh vượng, phát đạt. Chúc FAST 3 miền hoàn thành kế hoạch năm 2016.

FAST tại Hà Nội

Từ trái sang phải: Đào Thị Thu Hạnh, Nguyễn Việt Hùng, Trần Minh Thông

Một số hình ảnh Tất niên tại FAST Hà Nội

Tất niên 2015 tại Hà Nội

 

UyênHNP

FAST, 02-02-2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *