fbpx

Nhân viên chúc mừng FAST tròn 19 tuổi

03/01/2023

03/01/2023

566

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 9 tuổi của công ty. PV ghi nhận một số chia sẻ cũng như những lời chúc mừng FAST nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 (11.06.1997 -11.06.2016).

linhdm-cskh  Anh Đoàn Mạnh Linh – Phòng CKSH/FAST Hà Nội:

Tôi vào FAST đến nay cũng đã được 6 năm, một quãng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn. Mỗi dịp sinh nhật công ty tôi luôn có cảm giác rất vui, vinh dự vì được làm việc trong một công ty có số năm tồn tại và phát triển khá lâu như FAST.

Đặc biệt năm nay FAST sang tuổi 19, tuổi mà theo nhiều người là hết tuổi “teen” để sang một giai đoạn phát triển mới: trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn. Tôi tin FAST sẽ ngày càng phát triển hơn để đạt được những mục tiêu lớn và lâu dài trong tương lai.

HanhDTT  Chị Đào Thị Thu Hạnh – Bộ phận văn phòng/FAST Hà Nội:

Thật vui và hạnh phúc khi được chứng kiến giây phút này. 19 năm qua là cả một là một chặng đường dài để ngày hôm nay FAST đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định được tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường phần mềm quản lý doanh nghiệp. Tôi cảm thấy rất tự hào vì mình là nhân viên của FAST.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 19 của FAST, Chúc FAST trong những năm tới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới và khẳng định vị trí top 1 trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp.

hanhtt-fmk.fhn  Chị Trần Thu Hạnh – Phòng Marketing/FAST Hà Nội:

Được làm việc trong môi trường như FAST tôi cảm thấy thực sự may mắn. Mọi người thân thiện, hòa đồng và quan tâm nhau.

19 năm không phải quá dài nhưng không phải là ngắn với sự phát triển của một công ty. Bước sang tuổi 19, chúc FAST sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

thanglv-fhn Anh Lê Văn Thắng – Phòng lập trình ứng dụng 1/FAST Hà Nội:

Lời nói đầu, xin chúc mừng FAST, cùng các Fasters đã đồng hành và gắn bó với công ty tới thời gian qua. 19 năm khoảng thời gian không phải quá ngắn hoặc quá dài nhưng cũng đủ cho ta thấy được những tiến bộ vượt bậc của công ty từ doanh thu, con người, số lượng khách hàng…

Nhìn lại chặng đường đã qua ai nấy cũng cảm thấy bồi hồi, xúc động nhưng quan trọng nhất là niềm tự hào trong mỗi anh em đang thắp bùng cháy lên không khí thi đua hoàn thành kế hoạch năm và bước tiếp theo là lễ kỷ niệm công ty tròn 20 tuổi vào năm sau.

Là một Faster cũng đã trải qua những năm thăng trầm cùng công ty, tôi cảm thấy vinh dự khi được là một người con trong gia đình thân yêu FAST. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đến với công ty này, dù vẫn biết còn nhiều gian nan phía trước nhưng tôi sẽ tiếp tục cố gắng bước tiếp và hoàn thiện mình hơn dưới sự cổ vũ và khích lệ của mọi người trong ngôi nhà chung.

FAST là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực phần mềm kế toán và quản trị doanh nghịệp. Tôi tin các cấp lãnh đạo sẽ luôn có bước tiến mới và đề ra những giải pháp tối ưu nhằm vươn tầm công ty bằng những sản phẩm ngày càng hoàn thiện về chuyên môn. Và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Chúc cho FAST ngày càng vang danh trong lĩnh vực phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp. Chúc cho các Faster luôn có sức khỏe tốt, niềm tin, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi công việc được giao trong năm nay để làm tiền đề chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

hancnh Chị Cao Nữ Huỳnh Hân – Phòng kinh doanh/FAST TPHCM: Tôi làm việc tại 10 năm rồi, tôi không nghĩ là mình gắn bó tại công ty lâu như vậy, cảm xúc lẫn lộn.

 

 

Anh Mai Xuân Mạnh – Phòng tư vấn ứng dụng FSI/FAST TPHCM: Ngày FAST tròn 19 tuổi cũng là ngày tôi làm được ở FAST đúng 5 năm. Tôi cũng không ngờ là mình có thể gắn bó với FAST, gắn bó với công việc không đúng chuyên ngành thời đại học của mình lâu đến vậy. Nói chung rất vui khi tôi có thể đồng hành cùng công ty được 5 năm.

 

 

GioiPN1 Anh Phạm Ngọc Giới – Phòng lập trình ứng dụng/FAST TPHCM: Cảm xúc là sao thấy già thế, đã 19 rồi cơ à.

 

 

PhuongLTH Chị Lê Thị Hồng Phượng – Phòng CSKH2/FAST TPHCM: Tôi đã làm ở FAST được 8 năm, cũng thuộc hàng lão làng của công ty rồi. Sinh nhật FAST là dịp ôn lại kỷ niệm những tháng năm làm việc và những niềm hy vọng vào một tuổi mới với những thành tựu mới của công ty.

 

 

hieupm Anh Phạm Minh Hiếu – Phòng tư vấn ứng dụng 2/FAST TPHCM: Thật là tuyệt vời. Điều đó chứng minh sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

 

 

Anh Trang Tiến Triển – Phòng tư vấn ứng dụng FSI/FAST TPHCM: FAST bước sang tuổi 19 thì cũng là năm thứ 8 tôi gắn bó cùng công ty. Tôi rất vui khi thấy công ty ngày càng phát triển.

Trong 8 năm gắn bó, tôi thấy công ty đã thay đổi rất nhiều so với lúc tôi mới vào. Số lượng nhân sự cao hơn, mục tiêu về doanh số lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước. Và bản thân tôi cũng có chút tự hào khi mình cũng có tham gia ít nhiều giúp công ty phát triển được như hôm nay.

 

khanhtq Anh Trần Quốc Khánh – Phòng tư vấn ứng dụng/FAST Đà Nẵng: 19 năm chưa phải là nhiều, nhưng đối với doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam là một con số tương đối lớn. Là một thành viên trong đại gia đình FAST tôi rất hãnh diện về điều này. Chúc cho FAST luôn trường tồn, và ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 

thamnh  Anh Nguyễn Hoàng Thám – Phòng kinh doanh/FAST Đà Nẵng: Qua từng năm và sang từng tuổi mới thấy FAST ngày càng phát triển, mở rộng và nâng cao chất lượng nhiều hơn. Với thời gian 5 năm được làm tại FAST tôi cảm thấy rất vui và thoải mái. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 

 ChinhPD FDNAnh Phạm Duy Chinh – Phòng CSKH/FĐN: Mong FAST 20 tuổi sẽ khác. Chúc FAST cùng các anh em trong công ty ngày càng phát triển bền.

UyênHNP,
FAST, 09-06-2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *