fbpx

Fasters 3 miền: Ăn, ngủ, khóc, cười cùng World Cup 2018

03/01/2023

03/01/2023

629

World Cup 2018 chính thức khép lại. Chúc mừng các chú Gà trống Gô-loa – Pháp đã rinh cúp, trở thành tân vương bóng đá thế giới và cũng xin chúc mừng Đội bóng rực lửa – Croatia đã rinh được trái tim người hâm mộ. Hòa theo ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, hãy cùng xem lại các Fasters 3 miền đã trải qua một tháng “xoay quanh trục nước Nga” như thế nào?

FAST “tưng bừng” cùng World Cup 2018

Dấu hiệu đầu tiên nhắc nhở cho một mùa ăn ngủ cùng World Cup chính là các poster lịch đấu được Fasters dán tại nơi làm việc. Có thể ví von một cách hoa mỹ giống như cánh phượng đầu tiên báo hè về – Một mùa hè “rực lửa World Cup”.

World Cup 2018

Poster lịch đấu được dán tại khu làm việc

“Nhập tiệc” World Cup

Tiếng còi khai cuộc World Cup 2018 được cất lên tại Nga, hòa theo không khí ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, các Fasters chính thức nhập tiệc. Trước giờ làm, giờ nghỉ trưa, sau giờ làm rôm rả câu chuyện World Cup. Sôi nổi nhất vẫn là các trận “Vòng gửi xe” chứng kiến sự ra đi lần lượt của các ông lớn: Cỗ xe tăng-Đức, Vũ công-Tango Argentina, Đội bóng 5 chiếc khiên-Bồ Đào Nha, hay Vũ công Samba-Brazil. Hay các trận cầu thăng hòa của các đội bóng “cửa dưới”: chủ nhà Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc…Theo chân Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Sergio Ramos,Neymar… phần lớn các Fasters cũng dần “bơi xa bờ”.

World Cup 2018

World Cup 2018

Mùa World Cup của các Fasters “dữ dội” thế nào?

LuânNT – Phòng FRD: “Chỉ lựa chọn các trận đấu 9h hoặc 10h để xem thôi, các trận khác thì đi ngủ và sáng dậy xem tỷ số (cười). Các “ông lớn” năm nay ghé gửi xe rồi về thôi. Luôn luôn theo Pháp, Pháp vô địch”.

CẩnDC – Phòng FSI/FSG: “Cảm giác hồi hộp theo từng trận đấu nhưng vẫn đảm bảo cái ăn cái ngủ bình thường. Gây ấn tượng mạnh nhất là Mbappe của đội Pháp. Và điều ức chế nhất chính là dự đoán kết quả trận đấu (buồn lắm em ơi!)”.

LạcNV – Phòng FRD: “Chỉ bỏ ngủ chứ không bỏ ăn, dự đoán sai thì chắc là bỏ ngủ rồi, dự đoán đúng cũng bỏ ngủ luôn (vì quá phấn khích). Đặc biệt ấn tượng với Hàn Quốc và Nhật Bản vì “ăn nhiều quá” (cười)”.

TrungPM – FĐN: “FAST Đà Nẵng lập hẳn một room chung tại Facebook để anh em tha hồ “chém gió”. Theo khảo sát chung các anh em Fasters tại room đều “mê” vẻ rực lửa của cầu thủ Luca Moric-Croatia và Mbappe-Pháp. Năm nay công nghệ VAR khiến nhiều cuộc tranh cãi xảy ra giữa các thành viên. Theo ý kiến cá nhân, nhờ VAR mà các trận cầu có thể diễn ra theo ý muốn của FIFA, cho đội nào vào hoặc quyết định các cặp đấu, nhánh đấu của World Cup 2018 này”.

Chị TươiLT- Phòng Hỗ trợ và CSKH/FHN: Xem gần hết các trận đấu. Điều đặc biệt là chỉ xem cùng mẹ, vì anh chồng không thích xem bóng đá. Chỉ bỏ ngủ chứ không bỏ ăn, đặc biệt còn ăn thêm mực và uống bia nữa (cười). Đau xót cho việc các đội tuyển mạnh phải về nước ngồi xem World Cup 2018.

ThủyNT – Phòng Hỗ trợ và CSKH/FHN: “Xem hầu hết các trận khung giờ 21h00, chọn các trận quan trọng lúc 1h00 sáng để xem (vì sáng còn phải tỉnh táo đi làm chứ). Đến giờ bóng lăn là bỏ hết các việc cần làm với “xì lô gần” xem trước – làm sau. Tụ tập cùng bọn con trai và bạn bè để cùng xem. Ấn tượng với Mbape – cầu thủ mới 19 tuổi, kỹ thuật, tốc độ, nhưng điểm trừ là có tính ăn vạ giống Neymar. World Cup năm nay các đội mạnh Nam Mỹ bị loại hết, còn các đội châu Âu chiến đấu thành ra lại được xem Euro sớm”.

Anh TuấnND – Phòng kinh doanh 2: “Vô cùng hào hứng và thích thú khi được tụ tập và chém gió, nêm thêm chút gia vị “độ” nữa để món ăn tinh thần thêm phần hấp dẫn. Ấn tượng với đội tuyển Croatia và tiền vệ Luka Moric. Công nghệ VAR năm nay ảnh hưởng đến kết quả nhiều trận đấu, rất nhiều tình huống hưởng penanty nhờ VAR. Áp dụng công nghệ giúp bắt tình huống chính xác hơn nhưng trận đấu bị ngắt quãng, mất đi tính hấp dẫn vốn có.

World Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *