fbpx

FAST và TCty Hàng hải Việt Nam (VIMC) ký kết hợp tác toàn diện giải pháp ERP Fast Business Online

18/07/2023

05/01/2023

658

Ngày 30-07-2019 vừa qua, Công ty CP phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST) tại Hà Nội và Tổng Công ty hàng hải Việt Nam (VIMC) đã long trọng tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trong việc đưa giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP) Fast Business Online vào ứng dụng tại Tổng Công ty và các đơn vị thành viên.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giải pháp quản lý tổng thể Fast Business Online

Ông Lê Đông – Giám đốc trung tâm CNTT VIMC, Tổng Công ty và Ông Lê Khắc Bình – Giám đốc điều hành FAST đại diện 2 bên ký kết

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, FAST sẽ dành nguồn lực lớn để nghiên cứu, thiết kế và chuyển giao các giải pháp quản lý tổng thể đồng thời cam kết những chính sách tốt nhất về chất lượng đảm bảo công tác chuyển giao và ứng dụng thành công giải pháp tại Tổng Công ty. Đồng thời VIMC cũng đảm bảo quyết liệt và nghiêm túc trong công tác chuẩn bị nguồn lực để phối hợp với FAST trong quá trình nghiên cứu, thiết kế và chuyển giao ứng dụng.

Tổng Công ty hàng hải Việt Nam (VIMC) được thành lập theo Quyết định số 250/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 29/4/1995. Đến nay, Tổng Công ty đang có 6 đơn vị trực thuộc, 35 Công ty có CP chi phối và góp vốn vào hàng loạt các đơn vị khác. VIMC đang là doanh nghiệp hàng đầu của ngành hàng hải Việt Nam trong lĩnh vực cảng biển, vận tải biển và dịch vụ hàng hải.

Năm 2017, FAST với kinh nghiệm, tiềm lực và uy tín của mình đã vượt qua những đánh giá nghiêm túc và cẩn thận trong khâu lựa chọn đối tác để trở thành một phần quan trong trong quá trình xây dựng doanh nghiệp điện tử của Tổng Công ty. Trải qua 3 năm hợp tác phát triển, sự tin tưởng giữa 2 bên ngày càng được gắn kết và với biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện này, VIMC khẳng định lựa chọn hợp tác với FAST là một lựa chọn đúng đắn trên con đường số hóa toàn Tổng Công ty.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giải pháp quản lý tổng thể Fast Business Online

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm tại VP FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *