fbpx

FAST TOUR 2020: Sự xuất hiện của bóng hồng và dàn lính ngự lâm (P3)

03/01/2023

03/01/2023

519

Sau cuộc gặp mặt với những tân binh xinh đẹp của FMN từ các phòng BH1, FMK, Tele-Marketing, Test, FAST TOUR 2020 vẫn miệt mài truy lùng những gương mặt tân binh để kịp thời trình làng Fasters 3 miền. 

Trùm cuối của FMN là sự lộ diện của bóng hồng xinh đẹp TrinhPNM của phòng GPM và dàn lính ngự lâm đến từ FSI, FSD, FRD2 và FAO (FMN).

Cùng khám phá xem ở đây có gì vui nhé!

PV: Chào bạn, bạn gia nhập FAST được lâu chưa và hiện tại đang làm việc tại bộ phận nào?

ĐạtNH: Chào mọi người, mình là Nguyễn Hồng Đạt. Hiện đang làm việc tại bộ phận FSD, FSG. Mình trở thành nhân viên chính thức của công ty từ 02/1/2020, gắn bó với FAST đến nay cũng được 5 tháng rồi.

TiếnNC: Mình là Nguyễn Công Tiến, là thành viên vừa gia nhập FAST đầu tháng 2/2020. Hiện tại là nhân viên triển khai thuộc phòng FSI.

KhaVD: Mình tên là Võ Duy Kha, hiện là nhân viên triển khai của FSI, FSG. Có thể nói, ngày 03/2/2020 là cột mốc mình tiếp tục gắn bó với FAST ở vị trí nhân viên chính thức.

Anh PhướcNĐ: Anh là Nguyễn Đinh Phước, anh ký hợp đồng chính thức với FAST hồi tháng 3/2020. Hiện anh đang làm tại bộ phận LT3, FSG. 

TrinhPNM: Mình tên Phan Nữ Mai Trinh, mình trở thành nhân viên chính thức của FAST vào đầu tháng 4/2020 và là nhân viên kinh doanh phòng Giải pháp mạng (GPM).

Anh ToànNT: Nếu tính cả thời gian thử việc thì anh đã gắn bó với công ty được 6 tháng. Hiện tại, anh đang làm ở FRD2.

PV: Cơ duyên nào đã đưa bạn vào ngôi nhà chung FAST? Trước khi vào FAST, bạn từng công tác ở đâu? Bạn thấy môi trường làm việc, đồng nghiệp thế nào?

ĐạtNH: Mình biết đến FAST từ các hội thảo của FAST tại trường ĐH Tài chính – Marketing. FAST là mối tình đầu của mình. Môi trường làm việc ở công ty rất tốt, nhân viên được cung cấp đầy đủ trang thiết bị và đồng nghiệp cũng rất thân thiện, hòa đồng.

TiếnNC: Mình biết đến FAST từ các hội thảo liên kết giữa ĐH Tài chính –  Marketing và công ty. Cuối tháng 10, sau khi đã hoàn thành chương trình học tại trường, mình muốn tận dụng thời gian này để trải nghiệm và học hỏi thêm kinh nghiệm tại công ty. Trước đó, mình từng có thời gian thực tập 2 tháng tại công ty Rosy. 

Môi trường làm việc ở FAST rất thoải mái, mọi người rất vui vẻ, thường xuyên giúp đỡ nhau.

KhaVD: Mình biết đến FAST lúc còn là sinh viên, trường mình có phối hợp tổ chức một số buổi hội thảo nghề nghiệp và tuyển dụng với FAST. Mình kết thúc chương trình học đúng lúc FAST có đợt tuyển nhân viên nên ứng tuyển luôn. 

Môi trường làm việc ở FAST rất chuyên nghiệp, nhưng không quá gò bó. Đồng nghiệp thì rất dễ thương, thân thiện, hòa đồng. 

Anh PhướcNĐ: Anh biết đến FAST qua anh AnhLV giới thiệu. Sau một thời gian gắn bó, anh thấy môi trường làm việc ở FAST rất tốt, đồng nghiệp thân thiện.

TrinhPNM: FAST có hỗ trợ phần mềm kế toán FAO cho trường của mình (ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM). Đầu năm 2020, FAST có tổ chức hội thảo hóa đơn điện tử dành cho sinh viên kế toán. Tham gia hội thảo, mình đã được nghe chị DiệuPTH giới thiệu về công việc nhân viên kinh doanh tại FAST và ứng tuyển.

Môi trường làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Các anh chị đồng nghiệp GPM rất thân thiện và giúp đỡ mình ngay từ những ngày đầu, mình rất quý mọi người.

Anh ToànNT: Anh biết tới công việc thông qua các trang tìm kiếm việc làm. 

Môi trường làm việc của công ty mình rất năng động. Mọi người tích cực học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Với lính mới thì luôn tạo điều kiện, thời gian để tìm hiểu công việc và trao dồi kiến thức thông qua các bài tập, lập kế hoạch học tập theo ngày, tháng, quý, năm.

PV: Bạn đánh giá như thế nào về việc đào tạo đội ngũ nhân viên mới? Đã đủ hành trang để bạn bắt đầu công việc?

ĐạtNH: Việc đào tạo đội ngũ nhân viên mới rất chỉn chu, chi tiết. Ngay từ hôm đầu nhận việc, mình đã được tham gia các buổi đào tạo nội bộ do các anh trong phòng hướng dẫn. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào, mình đều được mọi người hỗ trợ nhiệt tình.

TiếnNC: Việc đào tạo rất chi tiết. Các anh trong bộ phận cũng thường xuyên theo sát các bạn mới. Nhờ đó mình thấy tự tin hơn khi bắt đầu công việc.

KhaVD: FAST đào tạo nhân viên khá kỹ. Mình được các anh chị đào tạo trực tiếp nên nắm kiến thức tốt hơn.

Anh PhướcNĐ: Tính chất công việc của phòng LT3 khá bận rộn, nên chưa đào tạo chuyên sâu. Chủ yếu là khi tiếp xúc công việc, gặp chỗ nào bế tắc thì anh hỏi mấy bạn trong phòng. Cả phòng cũng rất đoàn kết, cùng giúp nhau giải quyết khó khăn.

TrinhPNM: Mình thấy chương trình đào tạo rất thực tế, không chỉ là lý thuyết suông, nâng cao tính tự học hỏi, tìm tòi của người mới, đỡ mất nhiều thời gian cho cả 2 bên.

Mặc dù khả năng xử lý tình huống của các newbie khá non trẻ, nhưng sau quá trình làm việc và đối diện với những tình huống bất ngờ, mỗi người sẽ rút được nhiều bài học sâu sắc.

Anh ToànNT: Anh thấy chương trình đào tạo nhân viên mới của FRD2 khá ổn. Các thành viên, kể cả nhân viên cũ và mới đều được tham gia các buổi training củng cố, bổ sung kiến thức.

PV: Bạn đã làm quen được với nhiều Fasters chưa? Bạn ấn tượng với Faster nào nhất? (Trong bộ phận hoặc trong công ty) Vì sao?

ĐạtNH: Đến thời điểm hiện tại, mình đã làm quen được với nhiều anh chị em Fasters. Trong đó, mình ấn tượng với anh ÂnNT và anh ThànhNM trong bộ phận nhất, vì 2 anh rất thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn em út. 

 

TiếnNC: Mình quen được rất nhiều Fasters, vì tính chất công việc yêu cầu trao đổi nhiều. Ấn tượng nhất về anh TúPN trưởng nhóm. Mặc dù phải giải quyết khối lượng lớn công việc, nhưng anh vẫn vui vẻ và thường xuyên hỗ trợ mọi người.

KhaVD: Mình quen được khá nhiều anh chị. Ấn tượng nhất với NguyệtNTM, truyền thông nội bộ, FMK. Vì đúng hôm sinh nhật mình, bạn ấy đăng ảnh và chúc mừng trên group nội bộ. Khi tiếp xúc trao đổi công việc thì mình thấy NguyệtNTM rất năng động và hòa đồng.

Anh PhướcNĐ: Cũng không nhiều lắm, chủ yếu các bạn trong phòng. Ấn tượng nhất thì có lẽ là bạn ThịnhBM, phòng LT3. Anh thấy bạn ấy còn rất trẻ, năng động và rất nhiệt tình.

TrinhPNM: Mình quen được không khá lắm. Mình ấn tượng nhất anh TríNT khi được chuyển sang phòng GPM và được xếp ngồi bên cạnh anh. Anh rất vui tính, hay giúp đỡ và đặc biệt hỗ trợ mình kiến thức về các sản phẩm cũng như cách xử lý tình huống với khách hàng. Hơn nữa, khi máy tính của mình có trục trặc gì thì đã có anh giúp.

Anh ToànNT: Mọi người đều rất hòa đồng, anh quen được với tất cả  các thành viên trong phòng FRD2.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian trả lời phỏng vấn!

(NguyệtNTM – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *