fbpx

FAST TOUR 2020: Hello tân binh FĐN (P4)

03/01/2023

03/01/2023

532

Khép lại chuỗi mở màn giới thiệu tân binh FMN, chuyến xe FAST TOUR tiếp tục bon bon lăn bánh trên những cung đường. Đích tới tiếp theo của hành trình là Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 

Sau một hồi dò la tin tức, cuối cùng Ban truyền thông nội bộ cũng năm được sĩ số tân binh tại FĐN. Trong khoảng thời gian cuối năm 2019, đầu xuân 2020, FĐN chào đón thêm 2 nhân viên chính thức và 5 thực tập sinh. Điểm trùng hợp là các bạn đều biết đến FAST qua người quen giới thiệu.

Cùng đón xem họ là ai và có gì thú vị nhé!

Trương Ngọc Sự

FAST là mối tình đầu của SựTN, được mai mối bởi các thầy cô trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng. Hiện tại, SựTN đang là một mảnh ghép của phòng lập trình. 

Nguyễn Hữu Thắng

Biết đến FAST từ thời sinh viên, chàng trai đến từ trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng này đã có 2 lần bén duyên với FAST với vai trò thực tập sinh và nhân viên tư vấn ứng dụng.

 Dương Thị Tú Quỳnh

Là sinh viên năm 4, ngành Tin học quản lý, trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng. QuỳnhDTT bén duyên thực tập tại FAST thông qua giới thiệu của các Faster là cựu học sinh của khoa và đang học việc ở bộ phận triển khai HRM.

Đặng Khánh Lam

Cũng là sinh viên năm 4 ngành Tin học quản lý, trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, LamĐK cho biết cậu ấn tượng với FAST từ khi được anh HùngNH (Giám đốc FĐN) giảng dạy ở trường. Hy vọng LamĐK sẽ là một trong những nhân tố sáng giá của phòng triển khai trong thời gian tới.

Lê Viết Dũng

Thêm một thành viên nữa đến từ trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng gia nhập FAST là DũngLV. Hiện tại chàng trai gốc Quảng Trị này đang gắn bó cùng phòng Triển khai.

Nguyễn Phúc Nhật Chương

Biết đến thông tin FĐN tuyển thực tập từ bạn bè, ChươngNPN đã mạnh dạn đăng ký và trở thành mảnh ghép của phòng lập trình. 

Võ Công Chiến 

ChiếnVC cũng là thực tập sinh phòng lập trình và nên duyên thực tập với FAST nhờ một người bạn đang làm trong công ty giới thiệu. ChiếnVC chia sẻ rất thích môi trường làm việc tại FAST và sẽ cố gắng trở thành nhân viên chính thức.

Chuyên mục hỏi không xoáy và đáp xuay sương sương:

PV: Bạn thấy công việc hiện tại thế nào? Có quá áp lực không? Có phù hợp với chuyên ngành đã theo học?

SựTN: Mình thấy công việc khá ổn, phù hợp với kiến thức của mình. Cũng có chút áp lực nhưng nhờ áp lực mình mới cố gắng thật nhiều để cải thiện kỹ năng. 

ThắngNH: Mình thấy thích lĩnh vực này. Vì mới bước chân vào công ty, nên khi được thử sức với những dự án mình cảm thấy khá áp lực. Tuy nhiên, áp lực là điều tất yếu, không có áp lực mới là điều khiến mình sợ nhất. 

Công việc hiện tại phù hợp với những kiến thức được học trong trường và tự học của bản thân. 

QuỳnhDTT: Nhờ thực tập tại FĐN mà mình biết thêm được nhiều kiến thức, được tham gia quá trình triển khai, gặp gỡ khách hàng, có thêm những trải nghiệm. Công việc sẽ không quá áp lực nếu mình biết phân bổ thời gian hợp lý.

LamĐK: Công việc ở FAST không quá áp lực và phù hợp với chuyên ngành đã học.

ChươngNPN: Em nghĩ làm ở đâu cũng phải có áp lực, chỉ là ít hay nhiều thôi. Công việc ở FĐN cũng vậy, nhưng mà mọi áp lực đều được giải tỏa sau giờ làm cùng anh em hội “3L” và CLB bóng đá.

ChiếnVC: Bản thân em học hỏi thêm được nhiều điều mới như hiểu quy trình làm việc, hòa đồng hơn với mọi người. Công việc cũng không quá áp lực và phù hợp với chuyên ngành em đã học.

DũngLV: Có thể trong thời gian học việc nên mình chưa cảm thấy áp lực lắm. Công việc khá phù hợp với kiến thức mình nắm.

PV: Bạn đánh giá như thế nào về môi trường làm việc ở FĐN? Bạn đã làm quen được nhiều Fasters chưa?
SựTN: Môi trường làm việc ở FAST rất tốt, mọi người thân thiện, đặc biệt là phòng Lập trình. Mọi người rất đoàn kết, lúc nào cũng vui vẻ, tạo cảm hứng làm việc cho các phòng khác.

ThắngNH: Mình thấy FAST nói chung và FĐN nói riêng có một văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc khá tốt. Mình đã nhớ tên của tất cả các Faster tại FĐN.

QuỳnhDTT: Các anh chị đa phần còn trẻ, nên rất năng động. Mới đầu thì chỉ biết một số anh chị đã quen trước khi vào FAST, sau nhờ những buổi đi chơi và sinh hoạt chung mình đã quen hết rồi.

LamĐK: Môi trường làm việc rất thoải mái, mình được tham gia các hoạt động của công ty. Các anh chị trong cũng thân thiện và vui tính. 

ChươngNPN: Anh em trong công ty rất hòa đồng, sếp vui tính. Em làm quen được với anh chị trong team lập trình, hội “3L” và một vài anh em team khác qua mấy lần fix bug.

ChiếnVC: Môi trường làm việc ở công ty rất mở, nên em làm quen được khá nhiều Faster. Mọi người đều nhiệt tình giúp đỡ em, đặc biệt đô nhậu em cũng lên nhờ mấy anh kèm cặp. (cười)

DũngLV: Môi trường làm việc rất tốt, đồng nghiệp hòa đồng. Các anh chị hỗ trợ và chỉ bảo mình rất nhiệt tình.

PV: Câu hỏi cuối, sở thích của bạn là gì nhỉ?

SựTN: Mình mê chơi game, game gì cũng chơi được hết và cả code nữa.

ThắngNH: Sở thích của mình là đọc sách khoa học xã hội, khoa học vũ trụ, kinh tế, xem phim, chơi guitar, harmonica và đam mê mãnh liệt với sữa tươi trân châu đường đen. 

QuỳnhDTT: Mình thích nghe nhạc và chơi Candy Crush. Ngoài ra mình cũng rất thích chơi đá bóng nữa. 

LamĐK: Mình thích đi du lịch đó đây, nhiếp ảnh và khám phá các món đồ công nghệ.

ChươngNPN: Em thích đi chơi đó đây, khám phá thêm nhiều điều mới lạ ạ.

ChiếnVC: Em thích ngồi cà phê một mình cùng laptop và cả đi du lịch nữa. Em đã đi không sót một điểm nào ở Đà Nẵng và Hội An rồi.

DũngLV: Mình thích đi chơi nói chuyện với bạn bè và chơi game mobile.

Cảm ơn các bạn đã trả lời phỏng vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *