fbpx

FAST TOUR 2020: Điểm mặt các tân nam thanh nữ tú FHN (P5)

03/01/2023

03/01/2023

551

Bạn đánh giá như thế nào về môi trường làm việc ở FAST? Thật bất ngờ là cả 11 tân binh của FHN đều có chung cảm nhận. Đó là môi trường năng động, kỷ luật tốt, nhưng vẫn rất thoải mái. Từ đó, thúc đẩy sự nỗ lực phát triển từ mỗi cá nhân. 

Sau một thời gian vắng bóng thì FAST TOUR 2020 đã trở lại rồi đây. Và điểm dừng chân kế tiếp của hành trình là đầu cầu FHN. Nghe đâu đất Hà thành hội tụ toàn nam thanh nữ tú thôi. Cùng Ban TTNB kiểm chứng nhé!

PV: Bạn biết đến FAST như thế nào? 

HiếuHM (LT1, FHN): Mình được nhà trường giới thiệu.

ThànhNQ (LT2, FHN): Thông qua các anh chị đã và đang làm việc tại công ty cùng các nguồn tin từ internet.

ThúyVT (LT2, FHN): Mình biết đến FAST qua giới thiệu của anh chị khóa trước.

HoàngVM (LT2, FHN): Cơ duyên biết đến FAST cũng rất tình cờ. Trong quá trình học trên lớp, mình phải làm bài thuyết trình về một phần mềm kế toán quản lý doanh nghiệp. Khi đó thay vì chọn MISA hay BRAVO để thuyết trình thì mình lại search ra FAST, và thế là biết tới FAST. Khi biết FAST có tuyển thực tập, em đã quyết định đăng ký xin vào công ty và gắn bó đến giờ.

KhiêmVM (LT2, FHN): Mình biết đến FAST nhờ thầy cô ở khoa giới thiệu vào kỳ thực tập.

TrangPTH (LT2, FHN): Mình biết FAST qua quá trình làm bài tập là tìm hiểu phần mềm FAO. Hơn nữa các anh chị khóa trên đang làm việc ở FAST cũng thường xuyên giới thiệu về công ty.

MinhĐN (Giải pháp ERP, FHN): Tình cờ trong lúc đang đi tìm việc thì nhân sự của FAST có gửi mail cho mình. Thấy khả năng phù hợp với vị trí công việc tại FAST nên mình đã ứng tuyển.

HàBT (Giải pháp ERP, FHN): Mình biết FAST từ hồi sinh viên rồi. Tình cờ trong lúc đang đi tìm việc thì nhân sự của FAST có gửi mail cho mình. Khi đó mình đã nộp hồ sơ và may mắn trúng tuyển.

ChiếnBQ (Giải pháp ERP, FHN): Mình được bạn học cùng đại học, hiện cũng đang làm việc tại FAST giới thiệu trong đợt tuyển dụng vừa rồi. Rất vui khi được trở thành thành viên của FAST.

LinhNM (FA2, FHN): Mình biết đến FAST qua giới thiệu của trường về chương trình thực tập sinh bên công ty.

UyênPTT (FA2, FHN): Mình tìm hiểu thông tin tuyển dụng trên mạng và biết đến FAST.

PV: Là nhân viên mới, điều gì ở FHN gây cho bạn ấn tượng nhất?

HiếuHM: Nét đặc trưng nhất có lẽ là con người, môi trường của FHN. Mọi người rất năng nổ tham gia các  hoạt động tập thể, văn nghệ thể thao.

ThànhNQ: Mọi người trong công ty hòa đồng, giúp đỡ nhau trong công việc. Đồng nghiệp đều có ý chí vươn lên, phát triển bản thân, cũng như tích lũy kiến thức tạo nên môi trường hiệu quả và năng động.

ThúyVT: Ở FHN, các anh chị trong công ty rất là thân thiện, vui vẻ. Mọi người tận tình hướng dẫn mình từng chút một về công việc và kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

HoàngVM: Theo cảm nhận của mình thì mọi người rất thân thiện, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người mới.

KhiêmVM: Nét đặc biệt chỉ có ở FAST chính là những anh chị đồng nghiệp đáng iu. Không những nhiệt tình chỉ bảo trong công việc, mà còn hòa hợp trong những việc mà mình nghĩ khi đi làm mình sẽ không còn thời gian cho việc đó nữa. Ví dụ như đá bóng, nhậu,… 

TrangPTH: Các phòng đều thân thiết với nhau, thường xuyên tổ chức các buổi tụ họp ngoài giờ làm việc để gắn kết các thành viên. Hơn nữa mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ nhau cả trong công việc và đời sống.

MinhĐN: Đồng nghiệp hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau.

HàBT: Đồng nghiệp hòa đồng và thân thiết.

ChiếnBQ: Đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện. Làm hết sức, chơi hết mình.

LinhNM: Với mình, điều làm mình ấn tượng nhất với FHN là các anh chị đồng nghiệp. Mọi người luôn hỗ trợ, chỉ dạy và tạo điều kiện cho mình học tập kiến thức mới.

UyênPTT: Điều mình ấn tượng là ngoài giờ làm việc, FHN có rất nhiều hoạt động tập thể như các câu lạc bộ thể thao, hoạt động ngoại khóa giúp mọi người có tinh thần làm việc tốt hơn.

PV: Sau quá trình đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế, bạn thấy bản thân có phù hợp với công việc hiện tại chứ? (Bạn tự tin bao nhiêu phần trăm? Ngoài kiến thức chuyên môn bạn đã học thêm được những kỹ năng gì?)

HiếuHM: Mình thấy học được rất nhiều điều từ các anh chị. Tuy vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng mình tin rằng có thể làm tốt công việc hiện tại.

ThànhNQ: Mình thấy bản thân phù hợp với công việc hiện tại và tự tin 100%. Đồng thời mong muốn trau dồi, tích lũy thêm một số kiến thức, kinh nghiệm làm việc.

ThúyVT: Sau quá trình đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế, mình thấy tự tin khoảng 80%.

Mình đã học thêm được kỹ năng giao tiếp, trao đổi vấn đề, hiểu sâu hơn vào các ngôn ngữ lập trình. Đồng thời biết cách tự học và cải thiện khả năng giải quyết vấn đề, kiểm tra lỗi nhanh chóng,…

HoàngVM: Sau quá trình tiếp xúc thực tế, mình thấy bản thân phù hợp với công việc này. Còn về phần tự tin bao nhiêu phần trăm thì mình không chắc, nhưng mình sẽ cố làm tốt phần việc được giao và học hỏi thêm nhiều từ các anh chị đi trước. 

KhiêmVM: Mình thấy bản thân khá phù hợp với công việc đang đảm nhận. Còn một số điểm chưa tương thích thì mình sẽ cố gắng thay đổi để hòa hợp.

TrangPTH: Đi lên từ thực tập sinh của công ty, mình cảm thấy bản thân phù hợp với công việc hiện tại.

Mình đã được đào tạo thêm những kỹ năng để có thể trở thành một nhân viên lập trình đủ khả năng để cống hiến cho FAST.

MinhĐN: Sau thời gian làm việc thực tế thì mình thấy khá phù hợp với công việc. Mình học thêm được nhiều kỹ năng giao tiếp với khách hàng và tự tin hơn. 

HàBT: Mình yêu thích công việc hiện tại. Sau quá trình trải nghiệm, mình học thêm được nhiều kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình, nghiệp vụ.

ChiếnBQ: Có chứ. Mình rất thích công việc này. Nhờ nó mà mình có thêm nhiều bạn mới, học thêm được nhiều kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng.

LinhNM: Sau quá trình đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế, mình tiếp thu được các kiến thức về nghiệp vụ và sản phẩm của công ty. Từ đó, mình nhận thấy bản thân phù hợp với công việc hiện tại và rất nóng lòng được đóng góp cho công ty cũng như phát triển bản thân.

UyênPTT: Sau quá trình đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế mình cảm thấy rất hứng thú với công việc. Từ đó mình sẽ cố gắng học hỏi và làm việc tốt hơn .

Cảm ơn các Faster đã dành thời gian hỗ trợ Ban TTNB hoàn thành bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *