fbpx

FAST Tour 2019: Tụi mình yêu thích không gian làm việc tại Văn phòng FAST Hà Nội

03/01/2023

03/01/2023

572

Fasters tại văn phòng Hà Nội (FHN) luôn tự hào với không gian làm việc của mình, nơi này có gì đặc biệt hấp dẫn đến thế? Hãy cùng lắng nghe các tân binh trẻ tại FHN chia sẻ cảm nhận của họ nhé!

Nguyễn Thị Mùi – Tư tưởng thông mới làm được việc

fast-ha-noi

Mình biết đến FAST thông qua một người bạn thân. Sau hơn 2 tháng được đào tạo và làm việc tại FAST mình thấy mọi thứ khá ok, từ công việc đến môi trường, đồng nghiệp. Cái mình thấy ưng nhất là FHN có 1 khu riêng bên ngoài văn phòng để những lúc làm việc căng thẳng quá hoặc có vấn đề nghĩ mãi không ra thì ra đó vận động chơi bóng bàn, bi lắc chút để đầu óc thoải mái. Theo mình thì tư tưởng thông mới làm được việc.

Mình thích chơi Bia, nên rất mong sau này FAST có thêm một bàn Bi-a để có thể thỏa đam mê với bộ môn này.

Lê Xuân An – Mình thích sự thoải mái tại nơi làm việc

fast-ha-noi

Mình biết đến FAST vì trước mình làm kế toán sử dụng phần mềm Fast Financial (một sản phẩm của FAST chuyên về quản trị tài chính kế toán). Sau này “chán” làm kế toán thì thấy FAST có bài tuyển dụng vị trí tư vấn ứng dụng, đọc nội dung công việc thấy hay lên mình nộp đơn liền.

Làm ở FHN không gian thoải mái (chỗ ngồi của mình khá rộng), môi trường làm việc trẻ và năng động, có chỗ chơi thể thao để giải trí nữa, mình cảm thấy rất vui. 

Nguyễn Thị Huyền Trang – Cô gái cá tính

fast-ha-noi

Là người tràn đầy năng lượng, Trang luôn đặt mục tiêu mới để bản thân chinh phục mỗi ngày. Một trong số đó là kiếm được nhiều hợp đồng “nặng ký” hơn để phát huy 100% khả năng bản thân.

Một bật mí nhỏ mà không nhỏ khác là Trang có đến 2 tấm bằng cử nhân tại ĐH Thương Mại (Hệ thống thông tin kinh tế và Kế toán). Trang cho biết: “bản thân mình cũng không có bí kíp gì cả, chỉ là chịu khó lựa các môn chuyên ngành tương tự nhau, thêm tí chăm chỉ và kiên trì thôi, hihi”. Ngoài ra, Trang còn là một người yêu thể thao, hai môn mà cô nàng chăm chỉ luyện tập nhất là Bi lắc và squat.

Bùi Quang Huy – Môi trường hòa đồng và thân thiện là động lực để mình đến công ty mỗi ngày

fast-ha-noi

Nhờ một người thân giới thiệu mà mình biết và ứng tuyển vào FAST. Công việc tại phòng Giải pháp mạng mang đến cho mình niềm đam mê và hứng khởi bởi vì rất hợp với chuyên ngành được học. Môi trường làm việc thân thiện cũng là “chất keo” giúp mình muốn đi làm hàng ngày, vì được gặp đồng nghiệp cùng nhau chém gió, chia sẻ đam mê chơi thể thao điện tử, bóng đá,… Giúp tinh thần thoải mái để làm việc hiệu quả hơn.

Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Mình yêu thích công việc hiện tại

fast-ha-noi

Mình biết đến FAST từ thời còn là sinh viên, do học kế toán nên biết và thực hành về các phần mềm này. Hiện tại mình thấy yêu thích công việc của một nhân viên tư vấn ứng dụng, bởi những kiến thức được học có thể hỗ trợ khách hàng, cũng như được biết thêm nhiều về nghiệp vụ, kỹ năng mới. 

Mình không có sở thích gì đặc biệt ngoài đi du lịch, do đó nên luôn trong trạng thái ráng “cày” để có nhiều tiền thỏa đam mê đi đây đó hihi.

Bùi Huy Việt – Ấn tượng với vị sếp vui tính

fast-ha-noi

Công việc của mình là hỗ trợ khách hàng. Cá nhân mình thấy việc này khá thú vị và giúp mình học được nhiều thứ, quen nhiều người, quan trọng nhất là rèn mình tính kiên nhẫn lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của khách. Các anh chị vẫn hay nói làm Bảo hành (một tên gọi khác của phòng) thì chóng lên tay, bởi bản thân phải học từ nghiệp vụ kế toán, phần mềm, và hàng tá thứ nhỏ nhỏ như máy móc, mạng,…

Các anh chị đồng nghiệp tại công ty đều là những người thầy nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức nghiệp vụ rất tốt để truyền đạt cho người mới. Mỗi ngày đi làm được nghe những câu chuyện tiếu lâm của sếp cũng là niềm vui giúp mọi người giải tỏa căng thẳng.

Nguyễn Việt Hưng – Thể thao giúp mình làm việc tốt hơn

fast-ha-noi

Mình biết đến FAST là một công ty cung cấp phần mềm kế toán thông qua một khách hàng cũ. Sau này xem thông tin trên một trang tuyển dụng và quyết định nộp đơn (và kết quả là đậu, hihi). Sau một thời gian làm việc tại FHN mình thấy công việc khá phù hợp với chuyên ngành đã học, đồng nghiệp thân thiện và luôn giúp đỡ nhân viên mới.

Văn phòng của FHN có khu chơi thể thao rất oách, sau giờ làm mình có tham gia câu lạc bộ cầu lông của công ty, hoặc chơi bóng bàn cùng mọi người mỗi khi rảnh rỗi. Điều này giúp mình thoải mái tinh thần hơn rất nhiều.

Lê Thị Hồng Nhung – Phòng Tư vấn ứng dụng 2

fast-ha-noi

Nhờ một vài người bạn giới thiệu mà mình biết đến FAST, sau khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng thì quyết định nộp hồ sơ. Làm việc tại đây mình rất thích vì môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, mọi người giúp đỡ rất nhiệt tình.

Hà Thị Trang – Từ cô sinh viên thực tập đến nhân viên chính thức

fast-ha-noi

Thời sinh viên mình từng có cơ hội đến FHN để thực tập. Đây là khoảng thời gian rất ấn tượng vì được tiếp xúc với các anh chị đồng nghiệp, trải nghiệm môi trường văn phòng là thế nào,… Ra trường mình đi làm ở một công ty khác nhưng khi đọc tin FHN tuyển dụng mình quay lại đăng ký ngay, có lẽ vì bản thân đã yêu thích và muốn gắn bó với nơi này hơn. Các anh chị trong công ty là những người giúp đỡ và hướng dẫn mình rất nhiều trong công việc và cuộc sống. 

Phạm Anh Tuấn – Vui vì sự quan tâm từ đồng nghiệp

fast-ha-noi

Công việc hiện tại đến với mình rất tình cờ (và có lẽ là một chút may mắn), mình đăng CV của mình lên một trang tuyển dụng online, một ngày đẹp trời được gọi đi phỏng vấn. Thế là xách balo lên và đi, rồi biết đến… FAST. 

Sau 4 tháng làm việc mình được học hỏi nhiều thứ, vì không học chuyên ngành kế toán nên còn khá nhiều bỡ ngỡ và khó khăn trong quá trình làm việc, rất may được các anh chị đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình (cả người cùng phòng lẫn các anh chị bộ phận “hàng xóm”), đó là động lực để bản thân siêng đi làm (cười). Sau giờ làm được chơi thể thao cùng mọi người giúp mình mở rộng xã giao và biết nhiều anh chị đồng nghiệp hơn.

Hành trình FAST Tour 2019 tại FHN cũng khép lại một chặng đường dài từ Nam chí Bắc làm quen với các tân binh mới. Chúc các bạn luôn hăng say trong công việc, gặt hái được nhiều thành công và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của công ty.

(TMK – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *