fbpx

FAST TOUR 2019: Những mối duyên bất ngờ (P3)

03/01/2023

03/01/2023

560

Vì sao bạn biết đến FAST và tham gia ứng tuyển? Thật bất ngờ vì 3 trong tổng số 4 Fasters trẻ được hỏi đều trả lời nhờ bạn bè giới thiệu. Có thể nói “tiếng lành đồn xa” đã mang đến những cơ hội để FAST và các ứng viên được gắn kết đầy thú vị.

Xuyên suốt hành trình tìm hiểu các nhân sự mới tại văn phòng FAST Miền Nam, ban truyền thông có cơ hội gặp gỡ và trò truyện cùng các thành viên tại bộ phận tư vấn lập trình ứng dụng (FSI) và bộ phận tư vấn ứng dụng phần mềm quản trị nhân sự (HRM). Không gian làm việc của FSI và HRM khá năng động và nhộn nhịp, và đặc biệt số lượng nam nhân chiếm phần đa.

Cùng tìm hiểu các tân binh mới này nói gì về bản thân và công việc hiện tại của họ nhé!

Nguyễn Anh Hải

Là cựu sinh viên trường đại học Ngân hàng Tp.HCM, trước khi đến với FAST, Hải từng làm tại một số ngân hàng, công ty tài chính. Được sự giới thiệu của người bạn, Hải tìm hiểu và gia nhập FAST, thành một mảnh ghép của bộ phận HRM.

FSI

Hứa Minh Trí

TríHM cũng là một nhân viên bén duyên cùng FAST thông qua sự giới thiệu từ bạn bè. Với kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, hy vọng TríHM sẽ là một nhân tố tỏa sáng trong tương lai của bộ phận HRM. 

FSI

Cam Xuân Thiện

Là sinh viên sắp tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán – kiểm toán, Thiện được thầy cô giới thiệu ứng tuyển vào FAST và được nhận thử việc. Chia sẻ cảm nhận của mình, Thiện cho biết môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ, mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau chính là động lực để Thiện muốn gắn bó cùng FAST.

FSI

Lữ Xuân Khoa

KhoaLX cũng là một trường hợp bén duyên với FAST thông qua sự giới thiệu từ bạn bè. Hiện KhoaLX đang làm việc lại bộ phận FSI trong vai trò nhân viên triển khai dự án.

FSI

Phỏng vấn nhanh:

1/ Bạn cảm nhận như thế nào về môi trường làm việc tại FAST?

HảiNA: Môi trường làm việc tại đây rất hòa đồng và thân thiện, mọi người giúp đỡ nhau.

TríHM: Hòa đồng, mọi người giúp đỡ nhau

ThiệnCX: Tất cả các anh vui vẻ, hòa đồng, rất nhiệt tình giúp đỡ nhau.

KhoaLX: Mọi người thân thiện, vui vẻ

2/ Trước đây  bạn có từng làm việc trong những môi trường khác chưa?

HảiNA: Mình có thực tập và làm việc tại một số ngân hàng nhưng trái với ngành học.

TríHM: Mình từng làm lập trình viên tại FPT software

ThiệnCX: Do mình cũng vừa học xong đại học, và chờ ra trường nên cũng chưa làm ở đâu.

KhoaLX: Mình từng làm bên Trung tâm tư vấn hỗ trợ nông nghiệp Tp.HCM và làm triển khai tại công ty Incomsoft.

3/ Hiện tại bạn có tham gia triển khai dự án nào hay chưa?

HảiNA: Mình cũng đang đi chung với các anh theo một số dự án. Ban đầu cũng gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ vì chưa quen với công việc, chưa biết bắt đầu từ đâu, một số nội dung hơi khó hiểu cần học tập.

TríHM: Mình có tham gia với tư cách hỗ trợ. Vì mới vào nên cũng chưa biết rõ lắm một số công việc.

ThiệnCX: Hiện tại mình đang tham gia vào một team triển khai 1 dự án. Vì mới thực hiện lần đầu nên rất bỡ ngỡ, bởi vì chưa nắm rõ triển khai như thế nào, thực hiện ra sao… Chủ yếu mình đi cùng các anh có kinh nghiệm để vừa theo dõi hỗ trợ, vừa học hỏi tích lũy thêm.

KhoaLX: Mình cũng đang tham gia vào một team làm cho 1 dự án. Vì cũng mới làm lần đầu nên có nhiều điều chưa hiểu lắm và đang dành thời gian học hỏi thêm.

Xem các bài viết trong hành trình FAST TOUR 2019:

Phần 1: Nhân sự FRD + FRD2

Phần 2: Nhân sự FMK

(TuanMP – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *