fbpx

FAST thuộc Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam

09/03/2023

06/01/2023

1426

Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT năm 2021.

Sáng ngày 9-10-2021, VINASA đã tổ chức thành công Lễ công bố và vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam năm 2021 tại Hà Nội. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT và livestream trên các nền tảng Fanpage, Youtube, Website.

Giải thưởng Top 50 DN CNTT năm nay mở rộng đánh giá và lựa chọn các doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực công nghệ mới như Cloud, Blockchain, Edtech, PropTech, MedTed… Các đơn vị tham dự sẽ được đánh giá theo 7 tiêu chí gồm: Chỉ tiêu tài chính, nhân lực nhân sự, sản phẩm, năng lực công nghệ, công tác quản trị, thành tích đã đạt được và có thêm tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo ngành. 

Vượt qua 3 vòng đánh giá sơ tuyển hồ sơ, thuyết trình và thẩm định thực tế và bình chọn chung tuyển, FAST xuất sắc giành được danh hiệu Top 10 DN cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT Việt Nam năm 2021.

Thành lập từ năm 1997, hiện nay FAST có hơn 500 nhân viên làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, hơn 34.000 khách hàng trên toàn quốc. Các giải pháp của FAST ngày càng hoàn thiện và được nhiều khách hàng tin dùng.

Các sản phẩm, giải pháp chính của FAST đa số đều được phát triển trên nền điện toán đám mây hiện đại và phù hợp với xu hướng công nghệ, bao gồm:

Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và lớn:

Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Giải pháp hóa đơn điện tử:

Giải pháp cho đào tạo:

Đạt vị trí top 10 DN cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam là kết quả mà FAST đạt được khi theo đuổi tầm nhìn “Là một công ty phát triển bền vững, là nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động SXKD trên nền tảng CNTT” và là “Đối tác lâu dài tin cậy” của các doanh nghiệp, tổ chức.

[Thế mạnh của FAST trong lĩnh vực hoạt động]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *