fbpx

FAST tham gia Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2021

05/04/2023

06/01/2023

1001

ITU Digital World là sự kiện toàn cầu thường niên của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), nơi các doanh nghiệp viễn thông và CNTT trên thế giới giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2021 được tổ chức từ ngày 12-10-2021 đến ngày 12-11-2021 theo hình thức trực tuyến do Việt Nam nghiên cứu và xây dựng. Sự kiện có sự tham dự của các tổ chức, cá nhân từ 193 nước thành viên ITU, với các gian hàng quốc gia, gian hàng của các tập đoàn hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị và Triển lãm lần này.

Triển lãm thế giới số trực tuyến 2021 được xây dựng với các tính năng chọn lọc, mang lại trải nghiệm mới, hấp dẫn và thuận tiện cho khách tham quan. Không gian của triển lãm gồm các gian hàng 2D và 3D, trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của doanh nghiệp một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với đặc tính, phong cách, văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Tham dự triển lãm lần này, FAST mang đến những giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp như: Phần mềm kế toán Fast Accounting, Phần mềm kế toán Fast Accounting Online, Giải pháp ERP Fast Business Online, Giải pháp quản lý hệ thống phân phối Fast DMS Online, Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online, Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice,…

Tham quan gian hàng của FAST tại <link>

Hình ảnh gian hàng trực tuyến mang lại trải nghiệm thú vị cho khách đến tham quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *