fbpx

FAST tham dự chung kết cuộc thi KLE Audit Competition 2024

03/06/2024

03/06/2024

35

Ngày 30-05-2024, đại diện Công ty Phần mềm FAST đã tham dự đêm chung kết cuộc thi KLE Audit Competition 2024 (KAC 2024) tại Đại học Kinh tế Quốc dân với tư cách Nhà tài trợ Đồng. 

Các thành viên tham dự cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức bởi CLB Kiểm toán viên KSM, Liên chi đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán và Trung tâm tư vấn Hướng nghiệp việc làm Đại học Kinh tế Quốc dân dưới sự bảo trợ của Công ty cổ phần KLE.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi học thuật hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Tại đây, sinh viên không chỉ được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm mà còn nâng cao tư duy nhạy bén và khám phá tiềm năng tối đa của bản thân.

Chị Nguyễn Thị Thu Ngàn (thứ 4 từ trái qua) đại diện FAST nhận thư cảm ơn từ ban tổ chức

Vượt qua hàng trăm thí sinh, bằng sự bản lĩnh và quyết tâm, ngôi vị Quán quân của KAC 2024 đã thuộc về bạn Đỗ Lê Minh Tâm.  

Đại diện FAST trao giải cho Quý quân

Với mong muốn góp phần “ươm mầm tài năng trẻ” và đồng hành cùng sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, FAST thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng… trong các hoạt động như: Tài trợ phần mềm kế toán, cấp học bổng, nhận thực tập, đào tạo… FAST và Đại học Kinh tế Quốc dân đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường quan hệ hợp tác bền chặt nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và phát triển nghề nghiệp.

(NguyệtNTM/FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *