fbpx

Fast e-Contract đạt “Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới – Sáng tạo” của năm 2024

07/06/2024

07/06/2024

47

Báo Đầu Tư phối hợp với Viet Research đã công bố danh sách các sản phẩm đạt danh hiệu “Products of the Year – Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới – Sáng tạo của năm 2024”. Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract đã được lựa chọn vào Top khi đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí: (1) Giá trị gia tăng do đổi mới, sáng tạo, và cách tân mang lại; (2) Uy tín và hiệu quả kinh doanh của sản phẩm và dịch vụ.

Đây là năm thứ hai tại Việt Nam, Chương trình “Product of the Year – Top 100 sản phẩm dịch vụ đổi mới sáng tạo của năm 2024” được tiến hành nghiên cứu, khảo sát trên quy mô toàn quốc nhằm tìm kiếm và tôn vinh các sản phẩm và dịch vụ nổi trội về đổi mới, sáng tạo, cách tân của năm trong các ngành hàng, đồng thời đạt chuẩn cao trong đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm khách hàng.

Fast e-Contract – Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử thông minh

Việc triển khai ứng dụng hợp đồng điện tử trong giao dịch thương mại là mục tiêu quan trọng trong kế hoạch chuyển đổi số của Chính phủ được ban hành tại Quyết định số 411/QĐ-TTg. Fast e-Contract được định hình phát triển nhằm đáp ứng xu hướng chuyển đổi số của các doanh nghiệp hiện nay. Giải pháp không chỉ góp phần cải thiện hiệu quả giao dịch trực tuyến mà còn giúp bảo vệ tính bảo mật và toàn vẹn của thông tin, tạo môi trường kinh doanh an toàn và tin cậy.

Với giải pháp Fast e-Contract, việc tạo lập và kết ký hợp đồng sẽ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật hơn với đầy đủ các tính năng: 

  • Cập nhật, Hủy/Đóng, Ký duyệt, Các báo cáo phục vụ nhu cầu quản lý… các tài liệu điện tử.
  • Ký duyệt chứng từ điện tử thông qua kết nối với chữ ký số (USB Token, HSM…), Token qua email, OTP qua SMS, Remote Signing…
  • Tạo luồng ký tự động cho phép duyệt nhiều cấp cả 2 bên ký kết (bên mua, bên bán).
  • Sẵn sàng kết nối với các phần mềm ERP, phần mềm quản lý nhân sự… và các loại chữ ký số.
  • Làm việc online 24/7 trên máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động.
  • Đặc biệt, Fast e-Contract đã được kết nối trực tiếp với Trục hợp đồng điện tử của Bộ Công Thương để thực hiện xác thực hợp đồng. Các doanh nghiệp có thể tạo lập hợp đồng điện tử có tích xanh (hợp đồng điện tử chứng thực) với tính pháp lý cao nhất.

>>> Xem thêm: FAST được Bộ Công Thương cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử Fast e-Contract. 

Fast e-Contract phù hợp với nhiều loại hình, quy mô doanh nghiệp, hỗ trợ tạo lập nhiều loại chứng từ như hợp đồng, chứng nhận điện tử, chứng từ nội bộ… Ứng dụng Fast e-Contract sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi từ quy trình hợp đồng truyền thống sang quy trình hợp đồng điện tử, giúp giảm đến 70% chi phí và 90% thời gian thực hiện hợp đồng.

FAST được Bộ Công thương cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử Fast e-Contract

FAST thuộc danh sách các đơn vị đã đăng ký Hoạt động Cung cấp dịch vụ Chứng thực hợp đồng điện tử

Việc lọt vào Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới – Sáng tạo của năm 2024 đã cho thấy chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu “số hóa” của Fast e-Contract. Đây cũng chính là cơ hội để giải pháp có thể tiếp cận và lấy được lòng tin của nhiều khách hàng. Trong tương lai, FAST sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều tính năng, tiện ích để có thể đáp ứng được nhu cầu vận hành ngày càng hiện đại và đổi mới của doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *