fbpx

FAST được Bộ Công Thương cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử Fast e-Contract

08/04/2024

15/02/2024

311

Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) đã chính thức được Bộ Công Thương công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ Chứng thực hợp đồng điện tử với giải pháp Fast e-Contract.

Theo đó, FAST là đơn vị đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đề ra về điều kiện cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

Đơn vị được cấp đăng ký phải thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật và cung cấp dịch vụ xác thực hợp đồng điện tử phải đảm bảo tuân thủ các nội dung đề án cung cấp dịch vụ đã trình và được phê duyệt.

FAST thuộc danh sách các đơn vị đã đăng ký Hoạt động Cung cấp dịch vụ Chứng thực hợp đồng điện tử

Dịch vụ hợp đồng điện tử Fast e-Contract được cung cấp chính thức tại website https://econtract.fast.com.vn.

Khi người dùng khởi tạo quy trình hợp đồng điện tử trên Fast e-Contract, FAST sẽ chịu trách nhiệm chứng thực hợp đồng với vai trò là đơn vị được cấp phép dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử (CeCA). Hợp đồng sẽ được mã hóa và gửi lên trục hợp đồng điện tử của Bộ Công thương để ký số chứng thực (có đánh dấu xanh CecA). Chứng thực này sẽ đảm bảo tính pháp lý và đánh dấu lại thời gian của hợp đồng, đồng thời có thể tra cứu được hợp đồng ngay trên cổng tra cứu của Bộ Công thương.

Quy trình hợp đồng điện tử có chứng thực CeCA trên Fast e-Contract

Với Fast e-Contract, các doanh nghiệp có thể xử lý quy trình ký kết hợp đồng điện tử một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, bảo mật và đảm bảo tính pháp lý, hạn chế rủi ro cho các bên tham gia.

>>> Xem thêm: Giới thiệu phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *