fbpx

FAST được xướng tên tại Lễ trao danh hiệu “Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo ngành CNTT – Viễn thông 2024”

04/07/2024

24/06/2024

53

Chiều ngày 24-6-2024, Công ty Phần mềm FAST đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo ngành CNTT – Viễn thông 2024” do Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư trao tặng.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong sự kiện là những đơn vị đã ứng dụng những sáng tạo, đổi mới và cách tân trong mô hình hoạt động, thiết kế sản phẩm dịch vụ, tư duy quản trị, cách thức tổ chức và triển khai công việc, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo lập vị thế trên thị trường và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của toàn đất nước.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định chặt chẽ, FAST đã được hội đồng Ban giám khảo với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước lựa chọn vào Top Đổi mới, Sáng tạo thuộc ‘’Nhóm Cung cấp giải pháp, phần mềm quản trị doanh nghiệp”.

Anh Nguyễn Duy Hiển/TP Kinh doanh & Marketing FAST Hà Nội đại diện nhận danh hiệu

Anh Nguyễn Duy Hiển cho biết: “Phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện có là chiến lược quan trọng của FAST trong thời đại chuyển đổi số. Với chiến lược này, FAST tự tin sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh với những giải pháp số hóa tối ưu nhất, sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, từ đó nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp”.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định được vị thế của FAST trong cộng đồng doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam. Thể hiện vị thế về giá trị thương hiệu, hiệu quả kinh doanh, sự bền vững và thực hiện tốt sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

>> Xem thêm: Các giải pháp chuyển đổi số của FAST cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *