fbpx

FAST đạt top doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả – VIE10 2024

13/06/2024

23/05/2024

60

Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu về đổi mới, sáng tạo và cách tân trong các ngành kinh tế chủ lực năm 2024, Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố Top 10 Most Innovative Enterprises (Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả – VIE 10). Đây là những doanh nghiệp có tiềm năng và hiệu quả kinh doanh tốt nhờ tăng cường áp dụng và đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, cách tân.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức và tôn vinh tầm quan trọng của đổi mới, sáng tạo, cách tân trong phát triển đất nước và doanh nghiệp.

FAST vinh dự đạt Top 5 “Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo ngành CNTT – Viễn thông 2024” thuộc ‘’Nhóm Cung cấp giải pháp, phần mềm quản trị doanh nghiệp”.

Trải qua 27 năm thành lập và phát triển, đến nay FAST có hơn 500 nhân viên làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. FAST đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển các giải pháp quản trị, sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số. Ngoài các giải pháp mới, các phiên bản sản phẩm cũng liên tục được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu quản trị ngày càng cao của doanh nghiệp. 

Các sản phẩm, giải pháp chính của FAST được đánh giá cao và phù hợp với nhiều quy mô, đa dạng các ngành nghề:

  • Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và lớn.
  • Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Giải pháp hóa đơn điện tử, quản lý hợp đồng điện tử.
  • Giải pháp cho các đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Giải pháp cho đào tạo.

>>> Xem thêm: Các giải pháp chuyển đổi số của FAST cho doanh nghiệp

Thế mạnh của FAST:

  • Phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp.
  • Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao.
  • Kinh nghiệm triển khai nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
  • Dịch vụ CSKH, hỗ trợ đa kênh.

Hiện tại, FAST có hơn 52.000 khách hàng trên khắp cả nước tin dùng. Việc đón nhận danh hiệu “Top 5 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo ngành CNTT” đã khẳng định mức độ uy tín của FAST về quy mô, năng lực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đồng thời đây cũng là thành quả mà FAST đã nỗ lực trong công cuộc chuyển đổi số, đồng hành cùng các doanh nghiệp “số hóa” thành công. FAST luôn kiên định với sứ mệnh là “Công ty phát triển bền vững, nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động SXKD trên nền tảng CNTT” và là “Đối tác lâu dài tin cậy” của các doanh nghiệp, tổ chức.

Lễ Công bố và Vinh danh các doanh nghiệp trong Danh sách Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2024 ngành Công nghệ Thông tin – Viễn thông sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2024 với chủ đề Cách tân để Phát triển tại Hà Nội vào ngày 24-06-2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *