fbpx

FAST đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số

02/04/2024

06/01/2023

757

FAST đồng hành cùng các doanh nghiệp hướng tới CĐS thành công

Theo BCG Global Digital Transformation Survey 2020, hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng chuyển đổi số ngày càng trở nên cấp thiết kể từ khi chịu ảnh hưởng của Covid-19, hơn 65% lãnh đạo doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng đầu tư cho chuyển đổi số.

Tầm quan trọng của chuyển đổi số là không thể phủ nhận, rất nhiều chuyên gia đã phân tích và đưa ra các lợi ích khi doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số. Nhưng vấn đề đặt ra là chuyển đổi như thế nào, bắt đầu từ đâu và giải pháp nào là phù hợp cho từng loại hình quy mô doanh nghiệp?

Các rào cản lớn nhất trong việc chuyển đổi số có thể kế đến như: Chi phí cao, thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ, nghi ngờ về khả năng bảo mật, thiếu thông tin tư vấn… Chuyển đổi số là cả một quá trình với nhiều thách thức, nhưng các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vì hành trình “số hóa” này không hề đơn độc. Với kinh nghiệm 24 năm trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp, triển khai thành công cho hơn 34.000 khách hàng, FAST tự tin có thể “thấu hiểu” và đưa ra các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Các giải pháp của FAST chủ yếu hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số về năng lực quản trị, cụ thể là các giải pháp phần mềm cho lĩnh vực tài chính kế toán, quản trị tổng thể, quản trị nhân sự, phân phối, khách hàng… Bên cạnh các giải pháp tác nghiệp, FAST cũng phát triển thêm các giải pháp chung về hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, chữ ký số và dịch vụ cơ sở hạ tầng thông tin nhằm tối ưu hệ sinh thái số, giúp doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ trên toàn hệ thống.

Trọn bộ các giải pháp của FAST giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Hiện nay FAST đã có trên 11 sản phẩm, dịch vụ giúp các công ty, doanh nghiệp, trường học, đơn vị tổ chức trong mọi lĩnh vực thực hiện chuyển đổi số một cách chuyên nghiệp, thông minh, an toàn và nhanh chóng trên mọi phương diện.

1. Phần mềm kế toán Fast Accounting và Fast Accounting Online

Việc ứng dụng phần mềm kế toán không chỉ đảm bảo tính kịp thời, chính xác của dữ liệu mà còn giúp doanh nghiệp không lo bị gián đoạn công tác tài chính kế toán, tối ưu hiệu quả hoạt động. Đây chính là tiền đề cho công cuộc chuyển đổi số của doanh nghiệp đặc biệt là trong lĩnh vực kế toán-thuế.

Các phần mềm kế toán của FAST không chỉ đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính kế toán mà còn có chi phí phù hợp, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng thực hiện chuyển đổi số mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Phần mềm kế toán Fast Accounting ra đời từ năm 1997, liên tục phát triển và hoàn thiện cho đến nay. Fast Accounting chuyên sâu về báo cáo và tính giá thành, có tốc độ xử lý nhanh và được cập nhật nhanh chóng theo các thông tư quy định của nhà nước. Đặc biệt, sản phẩm cho phép doanh nghiệp sử dụng cả online và offline tùy theo nhu cầu.

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online (FAO) là phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ điện toán đám mây, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chi phí thấp và hoàn toàn không phải mất thêm chi phí bảo trì, cập nhật.

Ngoài ra, FAST còn cung cấp phần mềm Fast Accounting Online for Bookkeepers (FAO.BK) được tinh giản về nghiệp vụ để phục vụ riêng cho người làm dịch vụ kế toán, tập trung vào sổ sách kế toán và báo cáo thuế.

2. Giải pháp ERP Fast Business Online

Giải pháp ERP đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động quản lý, tối ưu hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. ERP trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số như hiện nay.

Giải pháp ERP Fast Business Online (FBO) được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây, làm việc trên nền tảng web-based, mobile web và mobile app. FBO đem lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số như: Rút ngắn khoảng cách thông tin, quản lý tổng thể, xử lý nhu cầu phức tạp, tiết kiệm nguồn lực…

Các điểm nổi bật:

  • 11 phân hệ lớn quản lý toàn bộ tác nghiệp từ tài chính kế toán, mua bán hàng, tồn kho, sản xuất… cho đến nhân sự, phân phối, điều hành và báo cáo quản trị.
  • Xử lý dữ liệu lớn (Big data) với tốc độ tối ưu, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn.
  • Tích hợp dễ dàng với các hệ thống khác như ngân hàng điện tử, trạm cân, POS, các phần mềm đặc thù khác…
  • Khả năng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp.
  • Bảo mật bằng công nghệ tiên tiến.

Chuyển đổi số không chỉ thuần túy là ứng dụng ERP vào doanh nghiệp. Vì vậy để ERP trở thành công cụ chuyển đổi số hiệu quả, việc tìm kiếm 1 nhà cung cấp giải pháp ERP là vô cùng quan trọng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, triển khai ERP cho hơn 2.000 khách hàng và hơn 200 ngành nghề, FAST giúp doanh nghiệp hoạch định hiệu quả nguồn tài nguyên doanh nghiệp, đi đến số hóa thành công.

FBO vinh dự nhận các giải thưởng Sao Khuê, BITCUP, Nhân tài đất Việt, Top phần mềm tiêu biểu…

3. Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online 

Fast HRM Online là phần mềm quản lý nhân sự trên nền tảng web, hỗ trợ các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, phát triển, đánh giá… giúp cho việc chấm công, tính lương, tính BHXH, BHYT, tính thuế TNCN được rõ ràng, chính xác và kịp thời. Fast HRM Online cho phép kết nối, đọc số liệu từ các thiết bị chấm công khác nhau.

Điểm ưu việt của phần mềm Fast HRM Online là ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, từ đó “số hoá” quy trình tác nghiệp, hoạt động nghiệp vụ và có hệ thống báo cáo nhanh chóng, kịp thời.

4. Phần mềm quản lý khách hàng Fast CRM Online

Phần mềm Fast CRM Online là công cụ hỗ trợ bán hàng, đồng thời lưu trữ thông tin, cung cấp dữ liệu giúp doanh nghiệp phân tích, đề ra các chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả. Việc vận hành thành công một chương trình quản trị trải nghiệm khách hàng tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thấu hiểu insight và cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

5. Giải pháp quản lý hệ thống phân phối  Fast DMS Online

Fast DMS Online được phát triển trên nền điện toán đám mây, ứng dụng di động, quản lý tổng thể mạng lưới phân phối và bán hàng với một phần mềm duy nhất. Giải pháp DMS được nghiên cứu và thiết lập giải pháp nhằm quản lý hệ thống phân phối giúp hoạt động hiệu quả, tăng năng suất lao động và giảm thiểu chi phí.
Có thể nói việc sử dụng giải pháp DMS trong việc quản lý kinh doanh và ra quyết định trở thành một trong các phương pháp và trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp.

6. Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract

Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract được FAST đã cho ra mắt với nhiều tính năng ưu việt giúp doanh nghiệp “số hóa” quy trình thực hiện hợp đồng.

Fast e-Contract giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả trên nền tảng số. Quy trình từ tạo lập, kiểm duyệt, ký kết, gửi và nhận hợp đồng được thực hiện qua Internet một cách nhanh chóng, không cần phải tốn kém chi phí, thời gian cho việc in ấn, quản lý, lưu trữ, chuyển phát hợp đồng hay di chuyển đến địa điểm để ký hợp đồng trực tiếp với đối tác giúp chủ động hơn trong mọi công việc.

7. Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử của Công ty Phần mềm FAST, giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Fast e-Invoice đáp ứng đầy đủ theo Thông tư 78/2021/TT-BTC và tiêu chuẩn thành phần dữ liệu theo Quyết định 1450/QĐ-TC. Vừa qua, FAST cũng đã được Tổng cục thuế công nhận là tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT đạt chuẩn.

Bên cạnh các sản phẩm trên thì dịch vụ chữ ký số của FAST và các dịch vụ hạ tầng CNTT (máy chủ, bảo trì dữ liệu…) cũng là một công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp có thể giải bài toán “số hóa” của mình một cách toàn diện.

Lời kết

Chuyển đổi số không chỉ là xu hướng của tương lai, chuyển đổi số còn là hướng đi duy nhất giúp doanh nghiệp tồn tại và tăng tốc phát triển mạnh mẽ sau dịch bệnh. Việc tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy để đồng hành trong suốt một chặng đường “chuyển đổi” là vấn đề doanh nghiệp cần phải quan tâm. Với quan điểm “Đối tác, lâu dài tin cậy”, FAST sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình chuyển số.

Các doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với FAST qua website www.fast.com.vn hoặc Fanpage Công ty Phần mềm FAST để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *