fbpx

FAST đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ hoạt động thể thao và thư giãn cho nhân viên

03/01/2023

03/01/2023

1008

Nhằm tạo không gian vui chơi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng đồng thời khuyến khích nhân viên nâng cao tinh thần thể dục thể thao, có được sức khoẻ tốt tốt hơn, văn phòng FAST tại Hà Nội (FHN) đã đầu tư xây dựng phòng thể thao cho toàn thể nhân viên thư giãn, tập thể thao và giao lưu trao đổi cùng nhau.

Hiện tại phòng đã trang bị được 2 xe đạp thể thao, 1 hệ thống tạ đa năng, 2 bàn bi lắc và một sân đá cầu. Ngoài ra còn có hệ thống đánh giày tự động, bàn trà uống nước…Có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay bên cạnh văn phòng làm việc. Tổng chi phí đầu tư ban đầu gần 40 triệu đồng. Từ ngày phòng thể thao được đưa vào hoạt động, anh chị em Fasters đã có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng và tăng cường giao lưu giữa các Fasters ở các phòng ban khác nhau.

Phòng thể thao, thư giãn của Văn phòng FAST Hà Nội

Theo đánh giá từ anh HiểnND/TP Marketing FHN mặc dù nhu cầu vui chơi rất đa dạng và mong muốn lúc nào cũng nhiều, tuy nhiên ở mức độ giải trí giảm stress trong quá trình làm việc thì phòng đã đáp ứng được hơn 90% nhu cầu của các Fasters Hà Nội. Chị AnhLTL/Bộ phận phụ trách phòng cho biết: “Hiện tại phòng thể thao còn một số hạn chế về hệ thống cách âm. FHN đã có thêm quy định về giờ chơi để tránh ảnh hưởng đến khu vực làm việc. Trong thời gian tới sẽ tìm thêm các giải pháp để giảm bớt hạn chế nói trên”.

Dưới đây là một số ý kiến đóng góp từ các Fasters thường xuyên sử dụng phòng thể thao nhằm nâng cao cả chất và lượng của phòng thể thao, thư giãn của FHN.

Anh/Chị có thấy hài lòng với cơ sở vật chất hiện tại không? Còn điều gì gây khó khăn trong quá trình sử dụng phòng?

Anh HoàngNDV/FHN: “Về cơ sở vật chất hiện tại đã khá đầy đủ, rất cảm ơn sự quan tâm của các sếp đến đời sống tinh thần của nhân viên”.

Anh HiểnND/ FHN: “Nếu được, đề xuất BGĐ có thể cấp thêm ngân sách, tổ chức 1 số giải đấu nội bộ nhỏ để mọi người làm quen, mạnh dạn và có thói quen hơn trong việc giải trí, thể dục giữa giờ, giảm stress nhằm tăng năng suất lao động. Mua thêm 1 số dụng cụ phổ thông và dễ chơi như bàn bóng bàn, bi-a, cờ tướng”.

Chị ThủyNT/FHN: “Cá nhân cảm thấy nếu đúng nghĩa là phòng tập thì trang thiết bị như vậy là ổn. Nhưng nếu kết hợp là phòng thư giãn có thể làm cho không gian sạch đẹp hơn, có thể bố trí thêm cây xanh, thêm bàn ghế để nhân viên có thể ra thư giãn”.

Chị TrangĐTT/FHN: “Hiện tại cảm thấy khá hài lòng với không gian phòng thư giãn, có máy đi xe đạp, tập thể hình, chơi bi lắc, đá cầu…  Như vậy gần như đã hỗ trợ được các anh em khi cảm thấy căng thẳng mệt mỏi”.

Anh/Chị có ý kiến đề xuất gì nhằm tăng số lượng Fasters tham gia và nâng cao chất lượng của phòng thể thao thư giãn trong thời gian sắp tới?

Anh HoàngNDV/FHN: Nên khuyến khích thành lập các hội nhóm, club và tổ chức giải đấu thường niên…

Chị TrangĐTT/FHN: Hiện tại thấy khá hài lòng với không gian phòng thư giãn, tuy nhiên phòng nằm ngay cạnh khu làm việc và phần cách âm không được tốt lắm, nên nhiều khi tiếng ồn từ khu vực đó lan sang có đôi chút ảnh hưởng tới các bộ phận ngồi gần đó.

Chị HươngVT/FHN: Anh KhánhPQ (BGĐ) có đề xuất mua thêm bàn bóng bàn, đây là ý kiến rất hợp lý vì bóng bàn có thể chơi 4 người cùng lúc sẽ làm cho không khí vui hơn và thu hút được mọi người hơn và cần trang bị thêm quạt trần cho mát.

Một số hình ảnh phòng tập tại FHN:

Xe đạp thể thao

Bàn bi lắc

Hệ thống tạ đa năng

Sân đá cầu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *