fbpx

[FAST] Chào mừng ngày chuyển đổi số quốc gia 10-10

06/01/2023

06/01/2023

409

Chào mừng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10!

Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là ngày Chuyển đổi số quốc gia, năm 2022 là năm đầu tiên các hoạt động nhân Ngày Chuyển đổi số quốc gia được tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”. Các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 tập trung vào phát động các sáng kiến, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ số, thúc đẩy phổ cập kỹ năng số… mang lại lợi ích thiết thực. cho người dân, doanh nghiệp.

Với sứ mệnh là nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động SXKD trên nền tảng CNTT, FAST sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyển đổi số. 

Hiện nay, FAST đang cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp phù hợp với nhiều quy mô, nhiều loại hình: Giải pháp trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) Fast Business Online, giải pháp quản lý nhân sự Fast HRM Online, giải pháp quản lý khách hàng Fast CRM Online, phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online,  giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện Fast e-Invoice,… giúp doanh nghiệp dễ dàng về đích trong cuộc đua chuyển đổi số. 

FAST đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *