fbpx

Fast Accounting 11 – Sản phẩm ra mắt đúng nhu cầu thị trường

09/03/2023

05/01/2023

622

[Đăng ký dùng thử phần mềm kế toán Fast Accounting]

Trong hơn 16 năm có mặt trên thị trường, Fast Accounting là phần mềm được các kế toán tín nhiệm. Từ năm 1997 đến nay Fast Accounting đã có hơn 9.300 khách hàng. Kế thừa những tính năng nổi trội cùng với sự kết hợp công nghệ mới vào cuối tháng 2-2013 Công ty Phần mềm FAST đã cho ra mắt Fast Accounting phiên bản 11.

Xu thế hiện nay là người sử dụng mong muốn có thể làm việc di động, tức là có thể làm việc trên các thiết bị di động như máy xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và chỉ cần kết nối với internet là có thể truy cập làm việc trên các ứng dụng được ngay, không đòi hỏi phải cài đặt sẵn phần mềm trên máy. Nắm bắt nhu cầu này phiên bản mới Fast Accounting 11 đã được thiết kế cho phép chạy dưới dạng ứng dụng windows hoặc ứng dụng web. So với các sản phẩm khác trên thị trường đây là tính năng mà chỉ duy nhất Fast Accounting 11 mới có. Trong trường hợp làm việc từ xa trên máy tính chưa có cài phần mềm Fast Accounting 11 thì người sử dụng chỉ cần gõ địa chỉ truy cập trên các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Fire Fox, Chrome… là có thể làm việc được ngay.

Một nhu cầu khác của các khách hàng mong muốn có một phần mềm không quá rối rắm, phức tạp, không dư thừa quá nhiều tính năng, chỉ cần đáp ứng vừa đủ các nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Phiên bản mới Fast Accounting 11 cho phép người sử dụng có 4 lựa chọn tương ứng với 4 loại hình doanh nghiệp thông dụng trên thị trường đó là dịch vụ, thương mại, xây lắp và sản xuất. Khi lựa chọn dòng sản phẩm nào thì phần mềm chỉ hiện lên các chức năng tương ứng. Ví dụ đối với Fast Accounting “dịch vụ” thì sẽ không cần đến các phân hệ quản lý hàng tồn kho và tính giá thành. Đặc biệt với cách lựa chọn này mức giá đưa ra cũng tương ứng với từng dòng sản phẩm. Như vậy khách hàng không phải trả tiền cho những chức năng mà mình không dùng đến.

fast-gioi-thieu-san-phamAnh Bạch Lâm Khai – Trưởng phòng FRD2 phát biểu lễ ra mắt sản phẩm mới

Theo anh Bạch Lâm Khai – Trưởng phòng FRD2 cho biết “Fast Accounting 11 được thiết kế lại hoàn toàn trên nền công nghệ mới và kết hợp với những tính năng nổi trội của Fast Accounting 10 đã được các kế toán đánh giá cao. Phiên bản mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với giá phù hợp và ứng dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi – theo nhịp phát triển công nghệ thông tin và làm việc di động của người dùng hiện nay.”

[Đăng ký dùng thử phần mềm kế toán Fast Accounting]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *