Tiếp cận chuyển đổi số: Hiệu quả hơn - Thực tiễn hơn

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu hướng trong các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi số hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng nó vẫn đang tạo ra những thay đổi lớn đối với các doanh nghiệp.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín 2022 | FAST

Tổng hợp các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, chuyên nghiệp hiện nay đáp ứng đầy đủ quy định của Thông tư 78/2021/TT-BTC

Chuyên gia FAST tham dự tọa đàm "Sáng tạo, chuyển đổi để bứt phá"

Chuyên gia FAST với tư cách là khách mời tham dự buổi tọa đàm, chia sẻ kiến thức về chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Chuyên gia FAST đào tạo chuyển đổi số cho Tập đoàn Than - Khoáng sản VINACOMIN

Cán bộ cấp cao của VINACOMIN đã hoàn thành khóa đào tạo "Tìm hiểu về chuyển đổi số và các phương pháp chuyển đổi số doanh nghiệp" do chuyên gia của FAST giảng dạy.

FAST đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số

Các giải pháp của FAST chủ yếu hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số về năng lực quản trị, cụ thể là các giải pháp phần mềm cho lĩnh vực tài chính kế toán, quản trị tổng thể, quản trị nhân sự, phân phối, khách hàng...

Các giải pháp chuyển đổi số của FAST cho doanh nghiệp

Các giải pháp công nghệ số của FAST phù hợp với nhiều quy mô, nhiều loại hình, giúp doanh nghiệp dễ dàng về đích trong cuộc đua chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là gì? What is Digital Transformation?

Chuyển đổi số (CĐS), Digital Transformation hiện đang là vấn đề thời sự. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ CĐS là gì. Bài viết có mong muốn tổng hợp một số tài liệu trên internet để làm rõ về CĐS, dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về CĐS.

Công nghiệp 4.0 là gì? Sự tác động của cách mạng công nghiệp 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang có tác động toàn diện, nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực. Những ứng dụng ngày càng phổ biến hơn, các công nghệ mới liên tục được phát minh đang làm thay đổi mọi mặt của cuộc sống.