fbpx

Các điểm nổi bật của FAST trong năm 2015

05/01/2023

05/01/2023

976

1. Cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm trên nền công nghệ mới

Cụ thể, trong năm vừa qua FAST đã cho ra mắt sản phẩm sau:

  1. Fast HRM Online – Phần mềm Quản trị nhân sự, chấm công, tính lương, thuế TNDN.
  2. Fast CRM Online – Phần mềm Quản trị khách hàng.
  3. Fast DMS Online – Phần mềm quản trị hệ thống phân phối.

Đây là các dòng sản phẩm được chạy hoàn toàn trên nền web đáp ứng nhu cầu làm việc di động ngày càng cao.

Fast CRM Online và Fast DMS Online là các sản phẩm mới. Fast HRM Online được nâng cấp và chuyển lên nền tảng web từ bản window-form based.

Đặc biệt Fast DMS Online đã triển khai thành công cho một số dự án đầu tiên.

2. Ký kết với 1.800 khách hàng mới, tăng 20% so với năm 2014

Trong số 1.800 khách hàng ký kết có hơn 200 doanh nghiệp triển khai dòng giải pháp ERP Fast Business và Fast Financial và 1.600 khách hàng triển khai các dòng sản phẩm Fast Accounting và Fast Accounting Online.

Hơn 18 năm phát triển, lượng khách hàng ký mới của FAST tăng dần đều hàng năm, đặc biệt là những khách hàng lớn về quy mô, đa ngành nghề.

3. Nghiệm thu 1.610 dự án, tăng 14% so với năm 2014

Trong số 1.610 dự án nghiệm thu, có:

  • 240 dự án triển khai các phần mềm Fast Business Online, Fast Business, Fast Financial, Fast HRM, tăng 4% so với năm 2014.
  • 1.370 dự án triển khai các phần mềm Fast Accounting Online, Fast Accounting, tăng 13% so với năm 2014.

Đặc biệt có một số dự án quy mô lớn, với số lượng đơn vị thành viên phân bố trên nhiều tỉnh thành trong cả nước và có số lượng sử dụng lên nhiều trăm người.

4. Hơn 7.000 khách hàng ký kết duy trì dịch vụ bảo hành sản phẩm

So với năm 2014 lượng khách hàng ký duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng của FAST tăng 30%.

Ngoài ra, năm vừa qua FAST đã tổ chức 35 buổi đào tạo phần mềm miễn phí cho hơn 350 khách hàng đang sử dụng, có nhu cầu tìm hiểu hoặc các bạn sinh viên cần bổ sung kiến thức cho việc học tập.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ FAST cũng đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng qua tổng đài 1900-561-556. Đây là kênh giao tiếp bổ sung cho giữa FAST và khách hàng cho các kênh giao tiếp truyền thống.

5. Thêm 23 trường Đại học, Cao đẳng và công ty đào tạo đã đưa phần mềm của FAST làm giáo cụ trong việc giảng dạy

Trong năm qua FAST tiếp tục ký kết, hợp tác với 23 trường, nâng tổng số lên 48 trường ĐH, CĐ, trung tâm dạy nghề trong cả nước sử dụng phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online đào tạo và giảng dạy môn học kế toán máy.

Ngoài ra, trong năm qua FAST đã có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên như: thực tập, tài trợ học bổng, tài trợ nghiên cứu khoa học, tài trợ các cuộc thi kế toán và các hoạt động tham quan trực tiếp tại doanh nghiệp.

6. Giải pháp ERP Fast Busines Online được trao giải Nhân tài Đất Việt

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong nhóm các sản phẩm thành công đã được trao cho Giải pháp ERP trên nền tảng web – Fast Business Online. Đây là một sự công nhận từ tổ chức chuyên ngành đối Công ty FAST và sản phẩm của FAST.

7. Đẩy mạnh học tập, chia sẻ kiến thức, các sáng kiến cải tạo, đổi mới trong công việc

Trong năm vừa qua FAST đã có một ngày cuối tuần trong tháng dành riêng cho việc học tập, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỹ năng mềm.

Và cũng trong năm qua rất nhiều đề tài, sáng kiến đã được nhân viên nghiên cứu thực hiện để ứng dụng trong công việc. Điều này giúp nâng cao năng lực chuyên môn và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong công ty.

8. Gia tăng 45% các hoạt động văn thể mỹ, hoạt động vì cộng đồng

Với hơn 45 hoạt động văn thể mỹ như các hoạt động hội thao, văn nghệ, trò chơi thư giãn cuối tuần được diễn ra xuyên suốt trong năm.

Ngoài ra cũng trong năm qua FAST đã vận động quyên góp và tổ chức hơn 10 lần thiện nguyện “chung sức và chia sẻ” với cộng đồng cho các trẻ em vùng cao, những người cơ nhỡ vô gia cư và có những đóng góp chia sẻ với đồng bào thiên tai, bão lũ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *