fbpx

BíchVTN: Faster ký hợp đồng phần mềm lập hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đầu tiên

03/01/2023

03/01/2023

912

Tháng 8 vừa qua, FAST đã cho ra mắt sản phẩm Fast e-Invoice (FI) – phần mềm lập và quản lý hóa đơn điện tử (HĐĐT), giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.
Vinh dự là Faster có hợp đồng đầu tiên được ký cho sản phẩm Fast e-Invoice và nhận “thưởng nóng” từ Ban giám đốc (BGĐ), BíchVN có những chia sẻ chân thật về cảm xúc của mình.

BíchVTN

BíchVTN

Cảm xúc của BíchVTN như thế nào khi là người đầu tiên ký được hợp đồng FI và nhận được khen thưởng của BGĐ?
Trước tiên, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, về cá nhân mình thấy vui vì đã mang lại doanh thu cho công ty, doanh số cho phòng và cả bản thân nữa. Và sau đó là giúp cho Phòng Marketing – Tele/FSG được nở mày nở mặt (cười).

BíchVTN có thể chia sẻ về kinh nghiệm để thuyết phục thành công khách hàng vừa ký kết FI?
Khách hàng là doanh nghiệp mới thành lập trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cafe, đang sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting Online. Mình đã trình bày một số điểm trọng tâm để thuyết phục được khách hàng:

  • Đầu tiên là giới thiệu về phần mềm Fast e-Invoice, sau đó hỏi thăm về việc hiện tại doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn gì (đặt in hay tự in), số lượng phát sinh hóa đơn trong 1 năm là bao nhiêu.
  • Nêu ra những tiện ích khi sử dụng dịch vụ HĐĐT: nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm và cũng như hòa nhập vào xu hướng HĐĐT hiện nay, thay vì sử dụng phương thức thủ công như lúc trước.
  • Đặc biệt, cần nhấn mạnh về việc Tổng cục thuế đang khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng HĐĐT thay cho hóa đơn giấy truyền thống.

Đóng vai trò là nhân viên bán sản phẩm, theo BíchVTN lý do nhiều khách hàng đã đồng ý lựa chọn sản phẩm FI là gì?
Có nhiều lý do để khách hàng quyết định lựa chọn FI, trong đó có thể kể đến như:

  • Các tính năng hữu ích giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử nhanh chóng và dễ dàng.
  • Chi phí khi sử dụng phần mềm lập HĐĐT FI  rất phù hợp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.
  • Đối với các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của FAST, khi sử dụng phần mềm kế toán và phần mềm lập HĐĐT cùng chung một nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ sử dụng, xử lý các vấn đề phát sinh.
  • Về vị trí của khách hàng, FAST đã xây dựng được sự tin tưởng và uy tín về chất lượng dịch vụ với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đặc biệt những khách hàng đã và đang làm việc với FAST, được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nên luôn ưu tiên trong việc lựa chọn các sản phẩm mới của FAST.

Thuận lợi và khó khăn gặp phải khi bán sản phẩm FI?
Theo ý kiến cá nhân của mình, điểm thuận lợi là FAST có nguồn khách hàng lớn đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ tạo điều kiện cho việc tiếp cận cũng như tư vấn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chi phí sử dụng dịch vụ HĐĐT của FAST khá hợp lý. Hiện tại, mình đang bán sản phẩm cho đối tượng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mặc dù ngân sách cho việc mua các phần mềm sẽ bị hạn chế nhưng nhờ vào chính sách ưu đãi cũng như giá cả dịch vụ khá phù hợp mà khách hàng ưu tiên trong việc chọn FAST làm nhà cung cấp.

Về khó khăn,

  • FI phải cạnh tranh với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường.
  • Trong một số trường hợp, khách hàng sẽ phải cần thêm thời gian trong việc chờ chỉnh sửa mẫu hóa đơn theo yêu cầu riêng.
  • Vẫn còn nhiều kế toán viên chưa cập nhật và hiểu hết được ứng dụng của HĐĐT, hoặc không muốn thay đổi, vẫn thích dùng hóa đơn giấy, ngại học cái mới, thậm chí là ngại phải lên chi cục thuế đăng ký, giấy tờ phiền phức nên khó khăn trong quá trình tư vấn.

Xin cảm ơn BíchVTN về buổi trò chuyện, chúc BíchVTN luôn tươi trẻ, yêu đời và thành công trong cuộc sống.

BíchVTN (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh cùng phòng Marketing – Tele/FSG

Giới thiệu về bản thân
Họ và tên: Võ Thị Ngọc Bích
Sinh ngày: 13-05-1995
Quê quán: Đak Lak
Tốt nghiệp trường: Cao đẳng kinh tế TP. HCM
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh
Ngày vào FAST: 03-05-2017
Bộ phận công tác: Phòng Marketing-Tele/FSG
Ước mơ: Nhà lầu – xe hơi – nhiều tiền và cần lắm 1 tấm chồng
Sở thích:  ăn, vui cũng ăn, buồn cũng ăn, nói chung là ăn suốt (cười)
Quan niệm sống rất đơn giản : Mọi thứ đều phải rõ ràng và dứt khoát, không được mập mờ (mập mờ là dễ bị cận thị lắm).
Câu nói yêu thích: Đừng cố nắm trong tay một thứ gì đó quá chặt, vì càng nắm chặt tay mình càng đau.

HồngNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *