fbpx

Ấm lòng yêu thương: FAST ủng hộ người dân Thanh Hoá bị thiệt hại do lũ

10/01/2023

06/01/2023

916

Ngày 08-09-2018 vừa qua, đoàn từ thiện công ty FAST đã hoàn thành “sứ mệnh” trao các phần quà cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Cẩm Lương và Cẩm Thạch, tỉnh Thanh Hóa – 2 xã bị thiệt hại nặng nhất trong trận lũ.

Tại xã Cẩm Lương, đoàn đã trao 2.000 phần quà bao gồm sách và tập để giúp các em học sinh khắc phục được một phần khó khăn sau lũ lụt, ổn định việc học tập khi trở lại trường. Ngoài ra đoàn cũng đã trao 10 suất quà riêng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết thúc buổi trao quà, ban giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô đã bày tỏ sự biết ơn đối với công ty vì những quan tâm và sẻ chia với nhà trường cùng những học sinh trong hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Cẩm Thạch, 50 phần quà bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm cùng 1 phong bì đã được trao cho 50 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất. Người dân ở đây gần như mất trắng tất cả do nước lũ lên quá nhanh làm thiệt hại hầu hết tất cả tài sản. Riêng 3 hộ bị thiệt hại nặng nề nhất, đoàn đã gửi lại quà cho UBND xã để kịp thời trao đến tay của người dân.

Tổng số tiền quyên góp cho chuyến từ thiện gần 30 triệu đồng, trong đó 20 triệu được trích từ quỹ Chung sức & Chia sẻ của công ty và gần 10 triệu được các Fasters chung tay đóng góp. Những phần quà tuy không quá lớn về mặt vật chất nhưng nó mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với những người dân, cùng san sẻ với những khó khăn mà họ đang phải gánh chịu.

Đoàn trao quà tại trường cấp 1 và cấp 2 Cẩm Lương:

Đoàn trao quà tại xã Cẩm Thạch:

Đoàn từ thiện FAST:

MaiVN/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *