fbpx

10 sự kiện tiêu biểu của FAST trong năm 2014

05/01/2023

05/01/2023

1028

Năm 2014 đã khép lại. Dưới đây là 10 sự kiện tiêu biểu của FAST trong năm qua do Bộ phận Truyền thông của FAST lựa chọn.

1. Hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2014

Năm 2014, FAST đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra đầu năm về giá trị ký kết, số lượng hợp đồng, doanh thu, thu tiền, lợi nhuận và năng suất năng suất lao động cũng như về nâng cấp các sản phẩm và ra đời các sản phẩm mới.

2. FAST tham gia ALEA – liên minh các công ty phần mềm và ERP

Năm 2014, FAST tham gia liên minh ALAE cùng với một số công ty phần mềm kế toán và ERP. Liên minh ALAE được khởi xướng bởi PCA Corporation (Nhật Bản), kết nối các công ty cung cấp phần mềm kế toán ở các nước với sứ mệnh là thông qua liên kết để cung cấp sản phẩm và dịch vụ phần mềm kế toán tốt hơn cho các khách hàng đầu tư ra nước ngoài.

ALAE được thành lập có trụ sở tại Singapore và các thành viên trong thời kỳ thành lập ban đầu gồm có PCA (Nhật Bản), Tally (Ấn Độ), Duzon (Hàn Quốc), Anwill (Trung Quốc), QNE (Malaysia và Philippines) và FAST (Việt Nam). Một số công ty đến từ Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Singapore cũng đang trong quá trình tham vấn để tham gia liên minh.

Theo kế hoạch ALAE sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2015 và các bên kỳ vọng có thể cung cấp dịch vụ cho hơn 300 doanh nghiệp trong năm đầu tiên.

ong-khanhpq-tai-alaeÔng Phan Quốc Khánh – GĐ FAST (ngoài cùng tay phải)
tại buổi lễ công bố liên minh ALAE tại Nhật Bản

3. FAST đạt 2 giải Sao Khuê và 2 giải ICT Awards cho các sản phẩm phần mềm

Năm 2014, các sản phẩm của FAST như Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (Fast Accounting), Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (Fast Accounting Online), Giải pháp ERP trên nền web (Fast Business Online) đã nhận được các giải thưởng uy tín của ngành CNTT, tiêu biểu là Sao Khuê và ICT Awards.

Đây là những dòng sản phẩm trên nền công nghệ mới của FAST, có khả năng làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị.

fao

sao-khue

4. FAST cho ra mắt phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây dành cho đào tạo

Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online phiên bản dành cho đào tạo môn kế toán máy trong các trường đã được ra mắt trong năm 2014. Đây là phiên bản phát triển riêng dành cho đào tạo.

Và trong năm qua, sản phẩm này đã triển khai cho nhiều trường mới cũng như nâng cấp cho một số trường đang chạy phiên bản cài đặt trên máy riêng lẻ, đưa số trường sử dụng phần mềm của FAST cho đào tạo lên con số 40.

fao-dao-tao

5. FAST phát hành ERP phiên bản mới

Tháng 7-2014, FAST đã hoàn thành và cho ra mắt Phần mềm ERP quản trị toàn diện doanh nghiệp – Fast Business phiên bản 5.0.

Dựa trên tình hình thực tế và kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp phiên bản này có 76 điểm mới được bổ sung, thêm mới liên quan đến danh mục, nhập liệu đầu vào, báo cáo và các tính năng tiện ích khác.

Fast Business là Phần mềm ERP được phát triển từ năm 2004 và đến nay có hơn 500 khách hàng đang ứng dụng sản phẩm vào công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp.

6. Đạt mốc hơn 11.500 khách hàng

Năm 2014, FAST ký mới với hơn 1.500 khách hàng. Tính đến cuối năm 2014, FAST đã có hơn 11.500 khách hàng đang ứng dụng các phần mềm, giải pháp khác nhau của công ty.

7. Ra mắt phần mềm Fast HRM Online

Năm 2014, FAST hoàn thiện và cho phát hành Phần mềm Quản trị nhân sự – Chấm công – Tính lương – thuế TNCN – Fast HRM Online.

Phần mềm ERP

8. FAST tri ân khách hàng tại khu vực phía Bắc

Tiếp nối sự thành công của buổi lễ Tri ân Khách hàng tại khu vực phía Nam, năm 2014, FAST tổ chức buổi gặp mặt cám ơn và tri ân đại diện một số khách hàng khu vực phía Bắc.

Buổi lễ là lòng biết ơn sâu sắc của FAST đến các khách hàng đã đồng hành cùng FAST suốt chặng đường 17 năm phát triển. Buổi gặp gỡ cũng là để 2 bên khách hàng – FAST có thể hiểu nhau hơn, các khách hàng là các doanh nghiệp cũng có thể trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp.

tri-an

tri-an2

9. FAST tổ chức chương trình khảo sát khách hàng

Tháng 10 – 2014, FAST tổ chức chương trình khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, lấy các ý kiến, đóng góp, đề xuất của khách hàng về sản phẩm, bán hàng, tư vấn – triển khai phần mềm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và truyền thông.

Có 212 khách hàng tham gia khảo sát với 649 đóng góp, đề xuất ý kiến. FAST đã chọn ra 13 khách hàng có những ý kiến đóng góp hay và thiết thực để trao những giải thưởng.

khao-sat-tang-hoa

10. 15 phút cuối tuần cho các trò chơi

Từ tháng 12-2014, FAST dành 15 phút vào mỗi thứ 7 để tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các nhân viên ngay tại văn phòng để làm phong phú thêm cuộc sống công ty. Dự kiến chương trình sẽ được duy trì trong suốt các thứ 7 của năm 2015.

thu-gian

thu-gian2

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *