fbpx

10 sự kiện tiêu biểu của FAST trong năm 2013

05/01/2023

05/01/2023

1000

Năm 2013 đã khép lại. Hãy cùng điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu của FAST trong năm qua.

1. Hoàn thành kế hoạch năm 2013 và tăng trưởng 15% so với năm 2012
Mặc dù tình hình kinh tế chung trong cả nước là khó khăn nhưng FAST vẫn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch về ký kết, số lượng hợp đồng, doanh thu, thu tiền, lợi nhuận, năng suất lao động và ra đời các sản phẩm mới. So với năm 2012 thì mức tăng trưởng của năm 2013 là 15%.

2. FAST cho ra mắt phần mềm kế toán Fast Accounting 11
Tháng 2-2013, FAST ra mắt Fast Accounting phiên bản 11. Fast Accounting là sản phẩm đầu tiên của FAST, có mặt trên thị trường hơn 16 năm và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Phiên bản Fast Accounting 11 là một bước tiến mới, có thể chạy như là một ứng dụng windows, hoặc như là một ứng dụng web. Điều này giúp cho Fast Accounting có thể làm việc với tốc độ nhanh qua internet.

fast-gioi-thieu-san-pham113. FAST ra đời phần mềm kế toán đám mây – Fast Accounting Online đầu tiên tại Việt Nam
Ngày 08-04-2013, FAST đã cho ra mắt phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online. Đây là phần mềm kế toán chạy trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Không cần cài đặt, không cần máy chủ, chỉ cần thiết bị có kết nối internet là có thể làm việc. Fast Accounting Online là một lựa chọn tốt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, các cá nhân làm dịch vụ kế toán với chi phí đầu tư thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

2dammay

4. Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) trên nền tảng web – Fast Business Online đạt danh hiệu Sao Khuê
Ngày 21-04-2013, FAST được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao giải thưởng Sao Khuê 2013 hạng 4 sao dành cho giải pháp Fast Business Online. Đây là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) được phát triển trên nền web cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị. Được phát triển trên nền web vì vậy chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn, giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu (TCO).

3sao-khue

5. FAST vinh dự nhận thưởng Top 5 và Huy Chương Vàng ICT 2013
Ngày 19-09-2013, FAST đã vinh dự nhận giải Huy Chương Vàng ICT dành cho doanh nghiệp phần mềm có doanh số cao và Top 5 ICT cho doanh nghiệp phần mềm có doanh số cao.

4fast-gianh-cu-dup-hcv-top5-ict

6. Phần mềm FAST kết nối với hệ thống E-Banking của ngân hàng
Đầu năm 2013, các giải pháp của phần mềm FAST đã kết nối với hệ thống E-banking của nhiều ngân hàng. Việc kết nối thành công với các phần mềm của ngân hàng là một bước tiến giúp các sản phẩm của FAST đáp ứng tốt hơn các nhu cầu thực tế, theo hướng “nhanh hơn, thông minh hơn”, giúp khách hàng làm việc hiệu quả hơn.

5eBanking

7. FAST đưa phần mềm kế toán trên mây Fast Accounting Online vào giảng dạy tại các trường Đại học
Từ tháng 5-2013, FAST đã tài trợ phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online vào đào tạo tại một số các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước thay thế các phần mềm kế toán cũ nhằm giúp nhà trường và sinh viên tiếp cận với xu hướng tiên tiến nhất trên thị trường. Đây là một trong những chương trình hợp tác của FAST cùng nhà trường nhằm đưa phần mềm vào công tác giảng dạy đồng thời cũng qua hoạt động này FAST mong muốn tiếp nhận sinh viên thực tập tại công ty cũng như tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên mới ra trường.

6fast-ky-ket-hop-tac-dua-phan-mem-ke-toan-vao-giang-day1

8. FAST tri ân khách hàng
Ngày 05-12-2013, lần đầu tiên FAST đã tổ chức buổi gặp mặt cám ơn và tri ân đại diện một số khách hàng khu vực phía nam. FAST mong muốn thông qua những buổi gặp mặt để 2 bên – các khách hàng và FAST có thể hiểu nhau hơn, các khách hàng của FAST là các doanh nghiệp cũng thể làm quen và trao đổi với nhau về kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong tác nghiệp và điều hành doanh nghiệp.

7buoi-toa-dam-cung-doanh-nghiep

9. Mỗi nhân viên tham gia trực tiếp 1 lần/1 năm các hoạt động cộng đồng
Năm 2013 FAST tăng cường hoạt động cộng đồng với mục tiêu mỗi nhân tham gia trực tiếp ít nhất 1 hoạt động cộng đồng. Toàn công ty đã tổ chức 16 lượt quyên góp và các nhóm nhân viên đến các nhà tình thương, các viện dưỡng lão để chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn. Tổng số tiền từ quỹ “chung sức & chia sẽ” với cộng đồng của công ty cũng như đóng góp của các nhân viên là gần 150 triệu.

8png;base64b553e938bd328a39

10. FAST vô địch Giải bóng đá HCA FUSAL CUP 2013
Ngày 01-06-2013, FAST đã giành giải vô địch bóng đá Fusal 2013. Đây là giải bóng đá dành cho các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trên địa bàn TP HCM được Hội Tin học (HCA) tổ chức định kỳ hàng năm.

9FAST-dat-chuc-vo-dich-hca-nam2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *