fbpx

[Xã luận thông tin] FBO- Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp

10/04/2023

05/01/2023

430

Bài viết được đăng tại báo điện tử Xã luận thông tin ngày 16-11-2015  [link] 

Fast Business Online là một trong bốn sản phẩm ở hạng mục Thành Công lọt vào vòng chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015.

Phần mềm ERP Fast Business Online được phát triển công nghệ trên nền công nghệ điện toán đám mây, phát triển nền nghiệp vụ sản phẩm Fast Business đã có trên thị trường từ năm 2004 và đăng ký bản quyền số: 1273/2004/QTG.

Ra mắt vào tháng 11- 2012, đến nay với gần 3 năm có mặt trên thị trường, giải pháp đã có những thành công nhất định với 164 doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) trên nền web – Fast Business Online được phát triển trên nền tảng web, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào.

Fast Business Online sử dụng kiến trúc 3 lớp và ngôn ngữ lập trình ASP.NET/Ajax, cơ sở dữ liệu SQL Server, Công cụ Crystal Report tạo báo cáo, an toàn bảo mật theo chuẩn SSL và tương thích với mọi trình duyệt phổ biến trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trên nền web nên người dùng có thể làm việc di động mọi lúc, mọi nơi từ mọi thiết bị. Tốc độ xử lý nhanh giúp dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin, chức năng cảnh báo và quản lý thông qua tin nhắn SMS/Email là một trong những ưu điểm khác của sản Fast Business Online. Ngoài ra, màn hình giao diện hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh…

Các tính năng nổi bật của phần mềm ERP Fast Business Online bao gồm:

 • Tính năng phục vụ quản trị doanh nghiệp: Quản trị theo kế hoạch, Quản trị theo quy trình, Hệ thống báo cáo phân tích tình hình tài chính, Hệ thống báo cáo quản trị theo thời gian, Hệ thống báo cáo quản trị theo đơn vị kinh doanh
 • Khả năng tùy chỉnh theo đặc thù và tính mở của phần mềm: Khả năng tùy chỉnh, Khả năng đọc số liệu, kết nối với thiết bị, Khả năng kết xuất số liệu, Khả năng lựa chọn và nâng cấp các phân hệ theo nhu cầu, Khả năng lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu.

Các phân hệ lớn của sản phẩm bao gồm:

 • Fast Manager – Thông tin điều hành và báo cáo quản trị
 • Fast Analytic
 • Fast Sales – Quản lý bán hàng
 • Fast Purchasing – Quản lý mua hàng, vật tư
 • Fast Inventory – Quản lý hàng tồn kho
 • Fast Financial – Kế toán tài chính và kế toán quản trị
 • Fast Manufacturing – Quản lý sản xuất
 • Fast HRM – Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương
 • Fast CRM – Quản lý quan hệ khách hàng
 • Fast DMS – Giải pháp quản lý hệ thống phân phối.

Với khách hàng mua sản phẩm Fast Business Online sẽ được dùng thử trước khi quyết định mua. Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) sở hữu sản phẩm sẽ có hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho người dùng trước khi khách hàng nghiệm thu đưa vào sử dụng. Những hỗ trợ qua các phương tiện chat trực tuyến (Yahoo, Skype, Team viewer), mạng xã hội Facebook… cũng được công ty ứng dụng phục vụ khách hàng.

Sau khi chinh phục thị trường trong nước, hướng phát triển của sản phẩm trong tương lai là hướng đến phần mềm ERP theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài.

(theo Xã luận thông tin ngày 16-11-2015)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *