fbpx

Tự động hoá công việc với phần mềm ERP

12/01/2023

04/01/2023

1237

Tại doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường một nhân viên phải đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Việc thực hiện đơn hàng đúng thời gian và chính xác có ý nghĩa về sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Hệ thống quản lý hàng tồn và kế toán đều được cung cấp bởi phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp vừa và nhỏ tự động hoá nhiều công việc tốn thời gian để nhân viên của mình có thể tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

1. Xử lý đơn hàng

Hệ thống ERP của doanh nghiệp tạo và xử lý đơn hàng mua tự động, vì vậy nguyên vật liệu của bạn đến từ các nhà cung ứng một cách kịp thời và bạn có thể thực hiện đơn hàng của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Tom Miller của ERP Focus cho rằng các phần mềm ERP cho phép bạn thu thập đơn hàng của khách hàng thông qua cổng trực tuyến và tạo nó trên hệ thống một cách tự động, cắt giảm thời gian xử lý.

2. Lập hoá đơn

Khi doanh nghiệp phát triển, việc tạo và gửi hoá đơn có thể trở nên cực kỳ mất thời gian. Phần mềm ERP có thể tự động xử lý hoá đơn, giúp giảm thời gian tạo và xử lý các hoá đơn đó.

Điều này giúp giải phóng thời gian và các nguồn lực để tập trung hơn và việc xử lý các công việc cấp bách hơn. Việc cải thiện quy trình xử lý hoá đơn giúp cho việc xuất hoá đơn nhanh hơn để làm hài lòng các khách hàng và tăng dòng tiền.

3. Sản xuất

Triển khai một hệ thống ERP sẽ áp dụng được những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành và tối ưu hoá dòng công việc thông qua tự động hoá nhiều công việc. Điều này giúp loại bỏ nhiều ảnh hưởng không hiệu quả dẫn đến máy móc bị bỏ không và nhiều loại lãng phí khác.

4. Nhân sự

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP giúp bộ phận nhân sự tự động hoá mọi thứ từ tạo báo cáo và tính toán các khoản khấu trừ đến cập nhật thông tin nhân viên. Hệ thống ERP tập trung mọi dữ liệu quan trọng vì thế đội ngũ nhân sự không phải mất thời gian để loại bỏ các giấy tờ với các thông tin không liên quan.

Giải pháp ERP

theo accenterp.com, 24-11-2015. YếnPTB dịch 02-03-2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *