fbpx

Thêm nhiều tính năng vượt trội cho Fast HRM Online

04/03/2024

05/01/2023

1269

Ngày 16-7-2019, tại Hà Nội FAST chính thức ra mắt các tính năng mới của phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương – Fast HRM Online.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự ngày càng sâu, rộng và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp lớn, FAST đã tận dụng tối đa lợi thế công nghệ của sản phẩm để nghiên cứu và cho ra đời các tính năng mới dành cho phiên bản Fast HRM Online. Kế thừa những tính năng sẵn có đồng thời cập nhật những tính năng, tiện ích chuyên sâu, Fast HRM Online sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về nhân sự một cách tối ưu nhất trong thời đại HR 4.0.

Các tính năng mới cập nhật

  • Thêm nhiều tiện tích và tính năng nhằm quản lý đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh cho 2 phân hệ Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ và phân hệ Quản lý công văn.
  • Nâng cấp Module phân hệ quản lý thông tin cá nhân giúp phòng quản lý nhân sự tương tác tốt hơn với nhân sự công ty cũng như giúp các nhân sự trong công ty chủ động tiếp cận các thông tin cá nhân của mình trên hệ thống, giảm thiểu nhiều công đoạn giao dịch giữa cán bộ công nhân viên và hệ thống quản lý.
  • Hệ thống báo cáo phân tích theo biểu đồ đa dạng giúp người dùng trải nghiệm được một cách trực quan, dễ hiểu và nắm bắt nhanh nhất thông tin các báo cáo quản trị với các dữ liệu khủng đối với các doanh nghiệp lớn.

Các ưu điểm nổi bật được kế thừa

Tốc độ xử lý nhanh, công nghệ hiện đại

  • Fast HRM Online sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sử dụng hoàn toàn qua trình duyệt web và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

11 phân hệ bao quát hầu hết các tác nghiệp về nhân sự

  • Các phân hệ bao gồm: Quản lý nhân sự, quản lý tuyển dụng, quản lý đào tạo, quản lý đánh giá, quản lý chấm công, quản lý tính lương, quản lý bảo hiểm, quản lý thuế thu nhập cá nhân, quản lý tài sản, quản lý văn bản, quản lý thông tin cá nhân.

Quản lý theo quy trình dòng chảy công việc

  • Các công việc về nhân sự sẽ được quản lý chi tiết theo “dòng chảy” từ hồ sơ ứng viên đến quá trình tuyển dụng, đào tạo, quá trình làm việc và nghỉ việc của nhân sự.

Hệ thống đa dạng các báo cáo quản trị trên từng phần hành

  • Dựa vào cơ sở dữ liệu lớn, FAST đưa ra nhiều các báo cáo quản trị khác nhau ở mỗi phần hành giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt nhanh nhất tình hình nguồn nhân lực và các vấn đề liên quan ở nhiều góc độ khác nhau, giúp hỗ trợ ra quyết định chính xác và kịp thời.

[Đăng ký nhận tài liệu giới thiệu HRM Online]

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương HRM Online

Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương Fast HRM Online nằm trong bộ giải pháp quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) – Fast Business Online. Giải pháp này đã được ứng dụng tại nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn trên cả nước như VTV, Sungroup, Goldengate, FLC, Viettlot, PVOil, NEM, Nam Cường…

Phần mềm quản lý nhân sự hrm online

Tại buổi giới thiệu phiên bản cập nhật, Giám đốc điều hành Lê Khắc Bình bày tỏ hy vọng với những tính năng mới, chuyên sâu hơn của sản phẩm sẽ giúp khách hàng ứng dụng được nhiều công nghệ quản lý hiện đại hơn.

Chương trình khuyến mại nhân dịp Fast HRM Online cập nhật tính năng mới

Giảm ngay 10.000.0000 vnđ cho 50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương Fast HRM Online kể từ ngày hôm nay.

Áp dụng tại FAST Hà Nội và FAST Đà Nẵng.

[Nhận báo giá HRM Online]

Liên hệ:

  • Ms Hạnh – 098-566-3003 – (024)71088-288 (máy lẻ 896)
  • Email: hanhtt@fast.com.vn – hanhtt.fast@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *