fbpx

[Download] Tải phần mềm ERP cho doanh nghiệp – FAST ERP

13/06/2024

27/05/2024

24

Trong thời đại kỹ thuật số, việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả đòi hỏi sự hỗ trợ từ các giải pháp công nghệ tiên tiến. Phần mềm FAST ERP mang đến cho doanh nghiệp một công cụ mạnh mẽ để tích hợp và tối ưu hóa mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh, từ kế toán, nhân sự đến quản lý hàng tồn kho và dịch vụ khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm ERP của FAST ERP và khám phá những lợi ích vượt trội mà phần mềm này mang lại cho doanh nghiệp của bạn. 

1. Giới thiệu về phần mềm ERP Fast Business Online

FAST là công ty chuyên sâu về phát triển và cung cấp các phần mềm, giải pháp quản trị tác nghiệp và điều hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin. Các phần mềm, giải pháp này sẽ giúp tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh, giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ tốc độ, thông tin và khả năng khai thác thông tin.

phần mềm ERP Fast Business Online

Phần mềm ERP Fast Business Online bao gồm các phân hệ lớn sau:

 • Fast Financial: Bao quát toàn bộ các nghiệp vụ của kế toán tổng hợp, phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi, tiền vay, chi phí, giá thành, thuế. Lên các báo cáo tài chính, các báo cáo quản trị, sổ sách kế toán, báo cáo công nợ, báo cáo chi phí, báo cáo giá thành, báo cáo thuế…
 • Fast Sales: Hỗ trợ làm việc từ khâu báo giá, lập đơn hàng, đến theo dõi giao hàng. Người sử dụng dễ dàng thiết lập các chính sách giá, khuyến mại, tín dụng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Lên các báo cáo bán hàng, thực hiện hợp đồng, phân tích bán hàng. 
 • Fast Purchasing: Theo dõi việc lập yêu cầu mua hàng, nhận báo giá, lựa chọn nhà cung cấp, lập đơn hàng (nội địa, nhập khẩu), theo dõi nhận hàng. Lên các báo cáo về hàng nhập mua, thực hiện đơn hàng.
 • Fast Inventory: Theo dõi nhập xuất kho, điều chuyển kho, lên các báo cáo nhập xuất tồn, thẻ kho, tính giá hàng tồn kho. Cho phép theo dõi kho theo lô, theo hạn sử dụng, theo vị trí
 • Fast Manufacturing: Cho phép lên kế hoạch sản xuất (MPS), hoạch định năng lực sản xuất (CRP), hoạch định nhu cầu vật tư (MRP), thống kê phân xưởng (SFC), theo dõi lệnh sản xuất (MO), yêu cầu sản xuất (WO), lộ trình sản xuất (Routing), trung tâm công việc (WC), yêu cầu lĩnh vật tư (MR)…
 • Fast HRM: Quản lý thông tin về nhân sự, định biên, tuyển dụng, hợp đồng lao động, đào tạo, khen thưởng kỷ luật, đánh giá, cấp phát CCLĐ, chấm công, tính lương theo sản phẩm, hệ số, mức khoán, tính thuế TNCN, các loại bảo hiểm… Lên các báo cáo thống kê và phân tích nhân sự.
 • Fast CRM: Theo dõi các thông tin liên quan đến khách hàng tiềm năng, khách hàng chính thức, người liên hệ, theo dõi các cơ hội bán hàng từ tiềm năng cho đến khi ký kết đơn hàng/hợp đồng, theo dõi các chiến dịch tiếp thị/Marketing, tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi từ khách hàng… 
 • Fast DMS: Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối, đội ngũ nhân viên bán hàng và thị trường.

2. Tải tài liệu giới thiệu phần mềm ERP Fast Business Online

2.1. Tải tài liệu giới thiệu phần mềm ERP Fast Business Online tiếng Việt

 • Tài liệu giới thiệu phần mềm ERP Fast Business Online (PDF) – Bản đầy đủ [tải về]
 • Tài liệu giới thiệu phần mềm ERP Fast Business Online (PDF) – Bản rút gọn [tải về]

2.2. Tải tài liệu giới thiệu phần mềm ERP Fast Business Online tiếng Anh

 • Tài liệu giới thiệu phần mềm ERP Fast Business Online (PDF) – Bản đầy đủ [tải về]

tải phần mềm ERP Fast Business Online

3. Hướng dẫn tải phần mềm FAST ERP và đăng ký demo cho doanh nghiệp

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận với phần mềm ERP Fast Business Online, FAST xin gửi đến quý doanh nghiệp hướng dẫn chi tiết về cách tải phần mềm ERP và sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí mới nhất của phần mềm này. 

Phiên bản demo cho phép khách hàng trải nghiệm các tính năng nổi bật của ERP Fast Business Online, hỗ trợ trong việc đánh giá và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu quản lý doanh nghiệp. Dưới đây là các bước cụ thể để đăng ký và tải phần mềm dùng thử:

Bước 1: Click vào link đăng ký demophần mềm ERP Fast Business Online (miễn phí dùng thử) tại đây.

Hướng dẫn tải phần mềm FAST ERP

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu để gửi yêu cầu tải phần mềm ERP Fast Business Online và nhấn vào XÁC NHẬN.

Sau khi nhận được thông tin từ hệ thống, đội ngũ của FAST sẽ ngay lập tức liên hệ và gửi bản dùng thử ngay cho quý khách hàng.

Ngoài ra, để đăng ký trải nghiệm phần mềm ERP Fast Business Online, khách hàng có thể chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng tại website https://fast.com.vn/  hoặc Fanpage Công ty Phần mềm FAST để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết!

Với các tính năng toàn diện, Fast Business Online mang đến giải pháp tích hợp vượt trội, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chuyển đổi cách thức quản lý và vận hành doanh nghiệp của bạn bằng cách tải phần mềm ERP từ ERP Fast Business Online ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *