fbpx

Phần mềm ERP Fast Business Online: Trải nghiệm miễn phí

09/03/2023

05/01/2023

856

Phần mềm ERP hiện nay không còn xa lạ đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam và được xem là công cụ hữu hiệu giúp nhà quản lý quản trị được các nguồn lực khác nhau. Tuy nhiên thực tế hiện nay còn nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn chưa mạnh dạn đầu tư hệ thống ERP bởi một số lý do sau:

 • Quản lý theo ERP chặt chẽ theo quy trình trong khi các doanh nghiệp này lâu nay đã quen với cách quản lý theo kiểu “linh động” nên ngại thay đổi.
 • Thứ hai đó là chi phí cho việc đầu tư cho hệ thống ERP hoàn chỉnh tương đối cao bao gồm việc đầu tư vào hệ thống phần mềm, hệ thống máy chủ và cả đội ngũ nhân sự phụ trách.
 • Một lý do nữa là một số doanh nghiệp chưa thực sự tin tưởng, còn nghi ngại vào mình có thể ứng dụng được hệ thống ERP.

Để loại bỏ sự nghi ngại của các doanh nghiệp, FAST cung cấp phần mềm ERP dùng thử để thấy được sự phù hợp sau đó mới đi đến quyết định ứng dụng chính thức phần mềm vào hệ thống.

[Đăng ký tư vấn dùng thử phần mềm ERP]

Phan mem erp

Phần mềm ERP Fast Business Online là giải pháp tổng thể bao quát hầu hết các tác nghiệp của các phòng ban nghiệp vụ với các phân hệ lớn sau:

 1. Fast Financial – Kế toán tài chính và kế toán quản trị

 2. Fast Sales – Quản lý bán hàng

 3. Fast Purchasing  – Quản lý mua hàng, vật tư

 4. Fast Inventory – Quản lý hàng tồn kho

 5. Fast Manufacturing – Quản lý sản xuất

 6. Fast DMS – Giải pháp quản lý hệ thống phân phối

 7. Fast HRM – Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương

 8. Fast CRM – Quản lý quan hệ khách hàng

 9. Fast Analytics – Công cụ phân tích dữ liệu trực tuyến, đa chiều.

Phần mềm ERP Fast Business Online được trên 2.000 doanh nghiệp trên cả nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài lựa chọn vì các lý do sau:

 • Fast Business Online được phát triển trên nền tảng web, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào (any time, any where, from any device).
 • Fast Business Online được phát triển trên nền web, vì vậy chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu.
 • Fast Business Online có tốc độ xử lý số liệu cực nhanh và có nhiều tính năng thông minh do được thiết kế và lập trình với mục tiêu để làm việc với dữ liệu rất lớn của các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều giao dịch và yêu cầu về quản trị rất cao.
 • FAST có hơn 24 năm triển khai HTTT quản lý cho doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm thực tế về nghiệp vụ và quản trị dự án, đảm bảo cho việc triển khai hệ thống ERP thành công.

Đã đến lúc dùng thử trải nghiệm và ứng dụng phần mềm erp.

[Đăng ký tư vấn dùng thử phần mềm ERP]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *